Xuân Mai bất ngờ đạt lượng xem "khủng" bên trên Youtube. Theo list của Youtube, Xuân Mai bất ngờ lọt vào vị trí cao nhất 30 nghệ sĩ cô bé có lượt xem cao nhất.


(hocketoanthue.edu.vn News) - Theo list của YouTube, Xuân Mai bất ngờ lọt vào đứng top 30 nghệ sĩ nữ giới có lượng xem cao nhất.Xuân Mai là ca sĩ vn duy nhất lọt vào trong top 30 nghệ sĩ nữ có lượng view cao nhất trong năm năm trước - 2015. Đứng ở đoạn thứ 13, những đoạn clip của Xuân Mai gồm tới sát 1,6 tỷ lượt xem.
Việc Xuân Mai "vượt mặt" số đông ca sỹ nổi tiếng trên trái đất như Lady Gaga hay Miley Cyrus khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam bất ngờ và cảm xúc tự hào về các thành tích này của một nghệ sĩ tới từ Việt Nam.

Tuy nhiên điều đáng nói, phần lớn MV có lượng xem cao của Xuân Mai đông đảo là đông đảo MV từ ngày còn nhỏ xíu như: Liên khúc bé chim non, con cháu yêu bà, Rửa khía cạnh như mèo...Và hiện tại tại, khi nhắc tới Xuân Mai, toàn bộ đều lưu giữ về một cô nhỏ xíu con mũm mĩm, dễ thương của rộng 10 năm trước. Lúc đó, Xuân Mai đã lộ diện trên khắp những sân khấu âm nhạc trong nước, cũng tương tự luôn gồm hàng trăm clip về những ca khúc tuổi thơ.Hiện tại, Xuân Mai đã trở thành một phụ nữ và vẫn theo đuổi tuyến đường âm nhạc. Mặc dù nhiên, vì vận động âm nhạc sinh sống nước ngoài, cũng như không còn hình ảnh cô bé bụ bẫm, dế yêu quý ngày nào yêu cầu các sản phẩm âm nhạc của Xuân Mai không thể được chăm chú nhiều.Tuy nhiên, Xuân Mai vẫn vẫn miệt mài theo đuổi tuyến đường âm nhạc với chiếc nhạc quê nhà ở thị phần hải ngoại. Mặc dù chưa tồn tại sản phẩm nào đặc biệt trong thời gian này nhưng mà Xuân Mai vẫn kiên cường với say mê từ ngày nhỏ bé của mình.

Thiên An

*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử hocketoanthue.edu.vn News muốn nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cấp hơn nữa unique nội dung cũng như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin ngày dần cao. Cửa hàng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo vạc triển. ý muốn nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:


*

bank quân team MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan nhà quản: Đài truyền hình KTS hocketoanthue.edu.vn
*
*
*