Câu chuyện Thiện Nhân sắp bước vào cuộc đại phẫu sống Mỹ đã nhận được hàng vạn lượt chia sẻ của dân cư mạng, cùng đông đảo tấm lòng phủ rộng và kết nối không chỉ cho Nhân mà cho cả các trẻ nhỏ VN kém may mắn.


*

Thiện Nhân sút xe cùng với mẹ năm 2013
Ảnh: Mai Anh

“Thiện Nhân và những người dân bạn”


*
Người bọn ông thành phố sài gòn không dịch vụ cho thuê nhà, cho bệnh nhân tỉnh xa nghỉ ngơi miễn phí tổn mẩu chuyện được rộng phủ và không ít người dân với mong muốn trợ giúp các bạn nhỏ tuổi bị khuyết tật rất có thể phẫu thuật đã tự phát rượu cồn các trào lưu để rộng phủ thông điệp về ý trung nhân ái, ủng hộ lịch trình “Thiện Nhân và những người bạn”.

Anh Bùi Huy Hoàng (25 tuổi, trú Hà Nội) tiến hành chương trình “Chạy thuộc Thiện Nhân” để gây quỹ, cỗ vũ Nhân và các em nhỏ. Ngày 16.6, anh Hoàng khởi nguồn từ tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội), chạy cỗ xuyên Việt khoảng chừng 70 km/ngày với ước muốn mọi tín đồ sẽ thuộc anh giúp Quỹ Thiện Nhân mang lại cuộc sống đời thường mới cho các em nhỏ VN đề xuất giúp đỡ. “Hiện tôi sẽ chạy được khoảng 170 km và sắp tới đây địa phận tỉnh Thanh Hóa”, anh Hoàng phân tách sẻ.


một trong những họa sĩ, nhiếp ảnh cũng đã bán đấu giá tranh, máy ảnh để cỗ vũ quỹ. Dòng máy hình ảnh hiệu Leica Q bắt đầu 100% của anh ý Bùi Ngọc Hải đang rất được bán đấu giá để ủng hộ quỹ. Hiện dòng máy hình ảnh đã được trả giá 100 triệu đồng.

“Chương trình Thiện Nhân và những người dân bạn đơn giản dễ dàng chỉ là Nhân mổ, và chúng ta cũng được mổ. Thấy mọi người ủng hộ, tôi cũng rất vui và mong ước chương trình lan rộng ra để những em nhỏ dại tại toàn nước được phẫu thuật mổ xoang miễn tổn phí cơ quan sinh dục bé nhỏ trai, bé xíu gái, bọng đái lộ ngoài, những dị tật trong vùng bụng...”, chị Mai Anh bày tỏ mong ước.


Trần Đồng: Trái tim người người mẹ mênh mông quá. Thiệt xúc cồn khi được biết thông tin về bé xíu Thiện Nhân và đặc biệt là tấm lòng nhân từ của người mẹ Mai Anh.
#chú quân nhân chì #mất một chân #mạng làng hội #Thiện Nhân #đại phẫu #dân mạng

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


ANDROS Asia liên kết xúc tiến hợp tác với địa phương, đào bới thu hoạch trái ngọt

Người miền trung bộ nói gì về chuyển động ‘Bàn tiệc kỷ lục’ do Huda khởi xướng?

Miss World Vietnam 2022 chủ yếu thức ra mắt địa điểm đăng cai vòng chung kết toàn nước

nhà biệt thự Le Lagon: Trải nghiệm vạn vật thiên nhiên ngay thềm bên

ngay gần 1.000 quý khách hàng dự lễ ra mắt dự án Shizen Home, ‘đốt cháy’ 90% giỏ hàng

Làm nắm nào để văn hóa ẩm thực đổi mới thương hiệu quốc gia?

thị trấn Ia Grai đẩy mạnh lợi thế, tăng tốc cải tiến và phát triển


Bài viết liên quan