Trong chuyến tham quan, phượt Đăk Lăk của mình, bao gồm một vị trí nổi tiếng, lưu lại lại phần lớn giá trị văn hoá lâu đời của những dân tộc bằng hữu tại khu vực đây, đó là bảo tàng Đăk Lăk. Địa điểm định kỳ sử, văn hoá này sẽ được Tico Travel giới thiệu đến khác nước ngoài trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM:

Top 20 resort Đà Lạt đẹp sang trọng gần trung tâm thành phố 2022

Top đôi mươi villa Đà Lạt chuẩn 3-4-5 sao tầm nhìn xin xắn 2022

Top trăng tròn khách sạn Đà Lạt giá cả cân xứng tại trung tâm tp 2022

Top 20 homestay Đà Lạt đẹp bắt mắt gần trung tâm thành phố 2022

1. Giới thiệu vài nét về bảo tàng Đăk Lăk

Bảo tàng Đăk Lăk nằm ở vị trí số 12 Lê Duẩn, thành phố Buôn Mê Thuột, khu vực đây lưu giữ gìn những nét trẻ đẹp văn hoá, lịch sử lâu lăm của các dân tộc sinh sống lâu đời trên địa phận tỉnh Đăk Lăk. Công trình này được thành lập với mục đích ban sơ làm tòa công sứ Pháp năm 1926. Sau này, vua Bảo Đại về đây nghỉ ngơi với cho thay tên thành biệt điện Bảo Đại vào năm 1947.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Du khách có thể lựa chọn cho mình không gian nghỉ dưỡng phù hợp với tầm quan sát hướng thành phố hoặc phía vườn im tĩnh. Những dịch vụ phầm mềm tại đây được trang bị bao hàm nhà hàng, các tour du lịch, dịch vụ thương mại tổ chức hội nghị, sự kiện nhiều dạng.

Vậy là Tico Travel đang vừa giữ hộ đến du khách những tin tức thú vị về bảo tàng Đăk Lăk, cùng những nhắc nhở lưu trú hữu ích. Cùng với những thông tin này, từng du khách rất có thể dễ dàng bao gồm cho mình các lựa chọn du ngoạn và tham quan thu hút trong kì ngủ tại Đăk Lăk.