Trong chuyến tham quan, du lịch Đăk Lăk của mình, có một địa điểm nổi tiếng, lưu giữ lại những giá trị văn hoá lâu đời của các dân tộc anh em tại nơi đây, đó là bảo tàng Đăk Lăk. Địa điểm lịch sử, văn hoá này sẽ được Tico Travel giới thiệu đến du khách trong bài viết dưới đây nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 20 resort Đà Lạt đẹp sang trọng gần trung tâm thành phố 2022

Top 20 villa Đà Lạt chuẩn 3-4-5 sao tầm nhìn đẹp 2022

Top 20 khách sạn Đà Lạt giá cả phù hợp tại trung tâm thành phố 2022

Top 20 homestay Đà Lạt đẹp bắt mắt gần trung tâm thành phố 2022

1. Giới thiệu đôi nét về bảo tàng Đăk Lăk

Bảo tàng Đăk Lăk nằm tại số 12 Lê Duẩn, thành phố Buôn Mê Thuột, nơi đây lưu giữ lại những nét đẹp văn hoá, lịch sử lâu đời của các dân tộc sinh sống lâu đời trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk. Công trình này được xây dựng với mục đích ban đầu làm tòa công sứ Pháp năm 1926. Sau này, vua Bảo Đại về đây nghỉ ngơi và cho đổi tên thành biệt điện Bảo Đại vào năm 1947.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Du khách có thể lựa chọn cho mình không gian nghỉ dưỡng phù hợp với tầm nhìn hướng thành phố hoặc hướng vườn yên tĩnh. Các dịch vụ tiện ích tại đây được trang bị bao gồm nhà hàng, các tour du lịch, dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện đa dạng.

Vậy là Tico Travel đã vừa gửi đến du khách những thông tin thú vị về bảo tàng Đăk Lăk, cùng những gợi ý lưu trú hữu ích. Với những thông tin này, mỗi du khách có thể dễ dàng có cho mình nhiều lựa chọn du lịch và tham quan hấp dẫn trong kì nghỉ tại Đăk Lăk.