Thời sự Pháp luật Quốc tế An ninh trật tự Kinh tế Sức khỏe Văn hóa Thể thao Đô thị Bạn đọc
Dòng sự kiện:Phòng, chống tham nhũngGiá vàng - Chứng khoánĐộng đất ở Thổ Nhĩ KỳGóp ý Luật Đất đai sửa đổi
*
(hocketoanthue.edu.vn)- Một hố sâu, rộng bất ngờ xuất hiện giữa mặt đường quốc lộ 1 đoạn qua dưới chân đèo Nại thuộc thị xã Sông Cầu, Phú Yên.
*
(hocketoanthue.edu.vn)- Lãnh đạo UBND TP Quy Nhơn (Bình Định) yêu cầukiểm tra, xử lý khu nhà yến xây dựng trái phép giữa biển thuộc đảo Hòn Rớ - khu vực biển chồng lấn địa giới hành chính Bình Định và Phú Yên.
*
(hocketoanthue.edu.vn)- Sau va chạm giao thông, tài xế xe hơi cầm gậy đánh người đi xe máy thì bị người này giật gậy, đánh lại bất tỉnh, chấn thương sọ não nặng.
*
(hocketoanthue.edu.vn)- Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên bắt tạm giam một người lợi dụng các quyền tự do dân chủ.
*
(hocketoanthue.edu.vn)- 1 chủ tịch xã ở huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên giả chữ ký của người khác để làm các hồ sơ thanh quyết toán kinh phí hỗ trợ trồng rừng.
(hocketoanthue.edu.vn)-Mấy năm trở lại đây Phú Yên ngày càng độc đáo và thu hút giới mê xê dịch khắp nơi tìm về khám phá, trải nghiệm và “sống ảo”.
(hocketoanthue.edu.vn)- Tỉnh Phú Yên đang làm thủ tục điều chỉnh quy hoạch khu kinh tế Nam Phú Yên, trong đó có việc nắn trục giao thông ven biển.
(hocketoanthue.edu.vn)- Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên kỷ luật cảnh cáo đối với chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sơn Hòa.
(hocketoanthue.edu.vn)- UBND tỉnh Phú Yên giao đất, cho phép chuyển nhượng khu đất vàng ở TP Tuy Hòa có dấu hiệu trái quy định pháp luật.
(hocketoanthue.edu.vn)- Một người đàn ông ở Thái Bình đến Bình Định, Phú Yên lừa bán những đống sắt phế liệu “ảo” trong các công trình để chiếm đoạt tiền.
(hocketoanthue.edu.vn)- Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện bảy người trên một xe tải từ Quảng Ngãi vào Phú Yên để bốc dưa hấu thuê.
(hocketoanthue.edu.vn)- Cục CSGT phối hợp với Công an tỉnh Phú Yên và các đơn vị chức năng cứu nạn, cứu hộ đối với các nạn nhân; khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
(hocketoanthue.edu.vn)- Khi xuống dốc và bị lật vào vách núi, trên ca bin chiếc xe tải chở dưa hấu ở Phú Yên có đến chín người.
(hocketoanthue.edu.vn)- Diễn đàn “Nhà quản lý- nhà báo- doanh nghiệp với tài nguyên và môi trường” với chủ đề “Chuyển đổi xanh” đã chính thức được khai mạc.
(hocketoanthue.edu.vn)- Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên khởi tố bảy người là lãnh đạo, nhân viên Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 78-02D tội nhận hối lộ.
(hocketoanthue.edu.vn)- Các nhà nghiên cứu, lực lượng chức năng phát hiện ít nhất 8đàn voọc chà vá chân xám, một số đàn vượn Trung Bộ, thằn lằn không chân hiếm gặp tại Phú Yên.
(hocketoanthue.edu.vn)- Công an tỉnh Phú Yên phát hiện, triệt phá một nhóm sử dụng công nghệ cao để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của hơn 300 người.
(hocketoanthue.edu.vn)-Sữa nổi tiếng với hàm lượng canxi, nhưng bạn có thể ngạc nhiên bởi các loại thực phẩm khác có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu canxi của cơ thể.
*

Sở GTVT TP.HCM đề nghị Sở Xây dựng khắc phục bất cập hạ tầng kỹ thuật

*

Phú Yên: Xuất hiện hố sâu bất thường giữa mặt đường quốc lộ 1

*

TP.HCM xử lý các bến thủy nội địa hoạt động không phép

*

Thống đốc: 'Hiện nay dư địa tín dụng thoải mái'


*

9 cầu bộ hành nối tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên dần thành hình

*

Chiều nay, mỗi lít xăng tăng thêm 400-500 đồng

*

Chế độ ăn uống rất quan trọng đối với khả năng sinh sản của nam giới

*

Các mẹo cần tuân theo khi bạn đang cố gắng để giảm cân


(hocketoanthue.edu.vn)-Đầu giờ chiều nay 1-6, cụm “Bánh mì đặc ruột”, một món ăn truyền thống từ bao đời nay của người dân Nha Trang – Khánh Hòa đã chính thức “lên khuôn”.