Giảng viên đại học lao thẳng ôtô vào kẻ cướp ở TP HCM

(NLĐO) - Đang lưu thông, một giảng viên đại học nghe người dân tri hô có cướp nên đã lao ôtô vào xe máy của kẻ cướp và bắt gọn đối tượng giao công an

Phó phòng Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên – Huế thách thức người phụ nữ khi bị phản ánh đậu xe chắn cửa nhà?

Thời tiết

Học bổng đến với học sinh dân tộc thiểu số vùng biên giới Tây Ninh

(NLĐO) – Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết với trách nhiệm quản lý Quỹ học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số được khởi phát từ ông Trương Hòa Bình, Báo Người Lao Động sẽ cùng Uỷ ban MTTQ TP HCM cố gắng nhiều hơn nữa để quỹ học bổng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Số liều tiêm Người từ 18 tuổi trở lên 192.227.208 liều: Mũi 1 là 71.422.066 liều; Mũi 2 là 68.533.814 liều; Mũi 3 là 1.505.636 liều; Mũi bổ sung là 15.063.168 liều; Mũi nhắc lại là 35.702.524 liều Trẻ từ 12 đến 17 tuổi 17.243.856 liều: Mũi 1 là 8.829.764 liều; Mũi 2 là 8.414.092 liều Trẻ từ 5 đến 11 tuổi 12.414 liều (mũi 1)

Tổng thống Ukraine cảnh báo nguy cơ “hủy mọi cuộc đàm phán” với Nga

(NLĐO) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố sẽ hủy mọi cuộc đàm phán hòa bình với Nga nếu những người cuối cùng bảo vệ Mariupol thiệt mạng.

Trường học Singapore đã vui trở lại

So với thời gian nghỉ kéo dài của học sinh ở Việt Nam do ảnh hưởng dịch bệnh, các học sinh tiểu học và trung học cơ sở ở Singapore chỉ có hai lần nghỉ tại nhà với tổng cộng 16 ngày học để học qua chương trình Home Based Learning (HBL) của Bộ Giáo dục triển khai qua nền tảng internet.

Đừng bỏ qua ứng viên tiềm năng

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn lao động chất lượng cao, nhiều doanh nghiệp (DN) đã nhắm vào nguồn lao động trẻ đang là sinh viên (SV) năm 3, 4 tại các trường đại học, cao đẳng để tuyển dụng.

Sớm sửa Luật BHXH

Tại hội nghị tập huấn về đối thoại, tham vấn ý kiến chuyên gia, cán bộ Công đoàn về thực hiện chính sách, pháp luật BHXH do Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tổ chức mới đây, nhiều ý kiến cho rằng chính sách BHXH hiện hành chưa hướng đến bao phủ toàn dân.

Cuộc thi ảnh Thiêng liêng cờ Tổ quốc: Niềm tin chiến thắng

Cờ Tổ quốc tung bay trong các sự kiện thể thao là nguồn động viên to lớn, tiếp sức cho các vận động viên giành kết quả cao nhất

Bức xúc tại nơi "nổi tiếng một cách tai tiếng"

(NLĐO)- Nhiều bạn đọc thấy bức xúc vì việc quản lý rừng dường như lỏng tới mức không thể lỏng hơn.

Bịt “lỗ hổng" giám sát mục đích sử dụng vốn khi phát hành trái phiếu doanh nghiệp

(NLĐO)- Bộ Tài chính đã đánh giá, rà soát và xây dựng dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 153/2020/NĐ-CP theo hướng tăng cường tính công khai, minh bạch, giảm thiểu các rủi ro phát sinh nhằm mục tiêu phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp bền vững.

Giá thuê mặt bằng bán lẻ ngoại thành giảm 20%

Tầng trệt trung tâm thương mại quận 1 có mức thuê 145,1 USD mỗi m2 một tháng nhưng giá thuê các quận ven thấp hơn 4 lần, giảm 20%.

SEA Games 31: Các trưởng, phó đoàn nhập cảnh không cần phải xét nghiệm, cách ly

(NLĐO) - Để phòng chống dịch Covid-19, trong khi thi đấu, ngoài vận động viên, trọng tài không phải đeo khẩu trang, các thành phần khác phải đeo khẩu trang liên tục. Trường hợp tham gia họp báo và phỏng vấn, trao nhận huy chương không phải đeo khẩu trang.

Bác sĩ liệt kê hàng loạt triệu chứng hậu Covid-19 hay gặp

(NLĐO) - Các nghiên cứu cho thấy ho khan kéo dài, hụt hơi, khó thở là những triệu chứng dai dẳng và thường gặp, với tỉ lệ từ 42-66% trong vòng 3 tháng sau mắc Covid-19. Nhiều người gặp khó khăn khi trở lại cuộc sống bình thường.

Khai mạc "Đưa trường học đến thí sinh" 2022 tại Đồng Nai: Thông tin mới, hỏi - đáp sắc sảo

Học sinh TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đặt các câu hỏi cụ thể, sắc sảo chứng tỏ đã có sự tìm hiểu kỹ về quy chế tuyển sinh và ngành học các em quan tâm

Quy định mới nhất về tuyển sinh đại học 2022

(NLĐO)- Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh đại học 2022 với nhiều điểm mới thuận lợi và công bằng cho thí sinh.

Từ mâu thuẫn trong đám tang bà nội, cháu trai đâm 2 người thương vong

(NLĐO) - Từ mâu thuẫn trong đám tang của bà nội, Hoàng Thái Sơn đã dùng dao bấm đâm 2 người, khiến 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu, 1 người bị thương.

CLIP: Cựu phó trưởng công an phường tổ chức đánh bạc khóc tại toà

(NLĐO) - Tổ chức đánh bạc để thu lợi bất chính, Đoàn Hồng Phúc (cựu Phó Trưởng Công an phường 6, quận 6, TP HCM) bật khóc khi đối diện mức án từ 5-6 năm tù.

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần I-2022 (*): Để sách và văn hóa đọc đi vào đời sống

Theo thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông, Việt Nam chỉ có 30% số người đọc sách thường xuyên, 26% không đọc sách và 44% thỉnh thoảng mới đọc sách

“Ca vương” Park Hyo-shin tố bị công ty quản lý chèn ép

(NLĐO) – Nam ca sĩ Hàn Quốc Park Hyo-shin, còn được gọi bằng biệt danh “ca vương” nhờ giọng hát ấn tượng, tiết lộ lý do anh gần như không hoạt động trong gần 3 năm qua.

Số hóa nộp phạt "nguội"

Bằng chứng vi phạm được tự động kết xuất dạng hình ảnh, thể hiện rõ quá trình vi phạm và biển số của phương tiện vi phạm

TikTok cùng lúc thử nghiệm 2 tính năng "hot"

(NLĐO) - TikTok cùng lúc thử nghiệm cả tính năng cho phép người dùng bày tỏ "không thích" với các bình luận cá nhân trên video lẫn tạo hiệu ứng thực tế ảo tăng cường (AR).