Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Thanh Quý

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24 năm 2022

Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

Đọc truyện đêm khuya: Bãi Đôi

Ba kịch bản tương lai thế giới mới hậu xung đột Nga-Ukraine

Tản văn hay: Bình yên dưới hiên nhà mẹ

Bộ CHQS tỉnh Nghệ An tổ chức Tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2022

Từ một cuộc giám sát cộng đồng ở xã Hàng vạn người đến với chợ đêm kết hợp phố đi bộ ở Đô Lương Nghệ An: Rà soát, đề xuất danh mục chức danh, chức vụ lãnh đạo và tương đương Nghệ An: Nhiều địa phương chậm tiến độ sản xuất lúa hè thu U23 Hàn Quốc gặp sự cố bất ngờ trước trận gặp U23 Việt Nam; Đội bóng Áo được cho rằng muốn chiêu mộ Quang Hải có động thái bất ngờ
(hocketoanthue.edu.vn) - Sau 3 trận toàn thắng ở bảng A khu vực Nghệ An, U11 Sông Lam Nghệ An chính thức giành vé vào vòng chung kết Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc năm 2022.
(hocketoanthue.edu.vn) -Chiều 5/6, tại TP.Vinh, Văn phòng đại diện Tạp chí Đời sống và Pháp luật tại miền Trung tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (2007-2022).
(hocketoanthue.edu.vn) - Kỷ niệm 111 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước;Rà soát, đề xuất danh mục chức danh, chức vụ lãnh đạo và tương đương; Nghệ An sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10... là những thông tin nổi bật ngày 5/6.
(hocketoanthue.edu.vn) - Gà thịt ở Nghệ An tăng giá mạnh, lên 70.000 - 85.000 đồng/kg từ đầu tháng 5 đến nay. Theo người chăn nuôi cho biết, với giá xuất chuồng như thế này là cao kỷ lục.
(hocketoanthue.edu.vn) - Anh hùng, liệt sĩ Hoàng Kim Giao ngã xuống chẳng để lại gì của riêng mình ngoài công trình khoa học đạt Giải thưởng Hồ Chí Minh và những lá thư đi cùng năm tháng. Mới đây, bà Hoàng Liên Thái, em gái của liệt sĩ đã quyết định trao toàn bộ các bức thư đang lưu giữ cho Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn.
(hocketoanthue.edu.vn) -Nói cho cùng, đánh giá một nền bóng đá, người ta xem xét chất lượng hệ thống giải vô địch quốc gia, các câu lạc bộ hàng đầu tham dự các cup khu vực, châu lục, liên châu lục và nhất là chất lượng, kết quả thi đấu của đội tuyển quốc gia.
(hocketoanthue.edu.vn) - Biết rõ về cái sự “nổi tiếng” của Dự án xây dựng nhà học 2 tầng và khuôn viên Trường Mầm non xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc - công trình có tình trạng thi công ẩu, bị đình chỉ để khắc phục, lại thấy có điểm đáng để mừng...
(hocketoanthue.edu.vn) -Quy định số 37-QĐ/TW ra đời như “chiếc gương” để mỗi tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên “tự soi, tự sửa” và không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng.
(hocketoanthue.edu.vn) - Để hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ và phòng thủ dân sự tỉnh, diễn tập khu vực phòng thủ các huyện và thị xã năm 2022, Thượng tá Phan Đại Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ các cấp tiếp tục làm tốt mọi công tác chuẩn bị, trong đó đẩy nhanh tiến độ xây dựng sở chỉ huy diễn tập.
(hocketoanthue.edu.vn) - Tối 4/6, chợ đêm kết hợp phố đi bộ ở Đô Lương (Nghệ An) đã chính thức khai mạc thu hút hàng vạn người dân Đô Lương và các huyện lân cận.
(hocketoanthue.edu.vn) - Trong 2 ngày (4 và 5/6 ), đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Thượng tá Phan Đại Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ và phòng thủ dân sự tỉnh làm trưởng đoàn, tiến hành kiểm tra công tác xây dựng Sở Chỉ huy diễn tập khu vực phòng thủ tại các huyện Tương Dương, Hưng Nguyên và thị xã Cửa Lò.
(hocketoanthue.edu.vn) - Sáng 5/6, tại Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, thành phố Vinh, Hội đồng Đội Trung ương, Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An phối hợp với các trường học và đơn vị đồng hành tổ chức ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”.