Chính trịXã hộiKinh tếThế giớiDu lịchVăn hóaThể thaoBạn đọc viếtĐời sốngPháp luậtKhoa học - Công nghệ
Bồi thường cây trồng khi bị thu hồi đất: Cách tính sát thực hơnDân ta phải biết sử taDu lịch "bội thu" dịp nghỉ lễChuyến hải trình nghĩa tìnhKhánh Sơn: Tăng cường quản lý, bảo vệ rừngĐẩy mạnh giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻThị trường dịp lễ 30-4 và 1-5: Hàng hóa dồi dào, sức mua tăng

Chuyến hải trình nghĩa tình

Chiều 3-5, các thành viên Đoàn công tác số 5 trên tàu KN 490 cập Quân cảng Cam Ranh, kết thúc chuyến hải trình thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1. Chuyến công tác đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, để lại tình cảm tốt đẹp với quân và dân ở nơi đầu sóng, ngọn gió.

Tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có báo cáo về kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (khai thác IUU), gỡ cảnh báo "Thẻ vàng" của Ủy ban Châu Âu.

Du lịch "bội thu" dịp nghỉ lễ

Dịp lễ 30-4 và 1-5, dù thời tiết không thực sự thuận lợi song du lịch Khánh Hòa vẫn đạt 125.500 khách lưu trú, với tổng doanh thu hơn 529 tỷ đồng, tăng hơn 217% so với cùng kỳ năm trước. Đây chính là cú hích cần thiết để tạo đà cho du lịch phát triển mạnh mẽ trong thời gian tiếp theo.

Bồi thường cây trồng khi bị thu hồi đất: Cách tính sát thực hơn

So với cách tính cũ, phương pháp xác định bồi thường cây trồng khi Nhà nước thu hồi đất sản xuất nông nghiệp hiện nay có sự thay đổi theo hướng sát thực hơn. Điều này không chỉ phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành, mà các tổ chức, cá nhân bị ảnh hưởng cũng được bồi thường thỏa đáng.

Khánh Hòa Onlinexin trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung Nghị quyết số 42 ban hành Chương trình hành động của Chính phủ.

Logo Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 được thiết kế cách điệu từ hình tượng người phụ nữ Việt Nam chân đạp sóng, tay nâng đóa hoa sen, đầu đội vương miện, trên đầu là vầng hào quang với đàn chim yến được kết thành vòng tròn… Toàn bộ logo có màu xanh đầy niềm tin và hy vọng.

Ngày 31-3, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa đã ban hành thông báo về thể lệ vòng sơ khảo Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trên địa bàn tỉnh năm 2022.

Bồi thường cây trồng khi bị thu hồi đất: Cách tính sát thực hơn

Tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có báo cáo về kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (khai thác IUU), gỡ cảnh báo “Thẻ vàng“ của Ủy ban Châu Âu.

Du lịch “bội thu“ dịp nghỉ lễ

Tin an ninh trật tự

Mới đây, tại khu vực bãi đất trống Nghĩa trang Hòn Chuông (thôn Xuân Sơn, xã Vĩnh Trung, TP. Nha Trang), Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ phát hiện, bắt quả tang 34 đối tượng (22 nữ, 12 nam) đang đánh xóc dĩa ăn tiền.

Tốc độ wifi tại nhà yếu, bạn phải làm sao?

Wifi là đường truyền kết nối internet nhanh và ổn định cho các thiết bị công nghệ hiện nay. Khi wifi nhà bạn trở nên yếu đi, bạn phải làm sao?

- Chọn tất cả - Bố cáo giải thể Bố cáo thành lập Dịch vụ Giấy tờ Mời thầu Nhà đất Thanh lý Tuyển dụng Ô tô - Xe máy Khác

Một sân chơi của các cựu cầu thủ

Quy tụ khá đông gương mặt cựu cầu thủ các câu lạc bộ, tuyển thủ quốc gia, Giải bóng đá tứ hùng, lứa tuổi trên 40 tranh Cúp Độc lập 2022 diễn ra đúng dịp lễ 30-4 và 1-5 trên sân vận động 19-8 Nha Trang thật sự là sân chơi hấp dẫn của giới hâm mộ quần đùi áo số.

Thị trường dịp lễ 30-4 và 1-5: Hàng hóa dồi dào, sức mua tăng

Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5, hàng hóa tại các chợ, siêu thị trên địa bàn TP. Nha Trang rất dồi dào, sức mua tăng, chủ yếu là mặt hàng hải sản tươi sống phục vụ nhu cầu của khách du lịch và người dân địa phương.

Các điểm du lịch ở Nha Trang hút khách dịp lễ

Khai mạc liên hoan nghệ thuật bài chòi

Chương trình biểu diễn nghệ thuật "Ngày hội non sông"

Báo Khánh Hòa điện tử - Địa chỉ: http://www.hocketoanthue.edu.vn. vn