Ngày nay với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số hiện đại đã cho ra đời những ứng dụng phục vụ nhu cầu của con người. Một trong số những ứng dụng đó đến từ các ngân hàng, các tổ chức tín dụng như app vay tiền, banking, app mua bảo hiểm. Trong đó có bảo hiểm Lian – ứng dụng mua bảo hiểm của VASS nâng tầm trải nghiệm của người dùng.

Bước 5: Nhập thông tin được bảo hiểm theo gói bảo hiểm mà bạn muốn mua. Sau đó bấm Kiểm tra thông tin để xem lại Yêu cầu bảo hiểm của bạn.

Bước 6: Thanh toán hồ sơ Bảo hiểm Lian

Bước 7: Nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử qua:

Mục Inbox của ứng dụngQua tin nhắn SMS brandname LianQua Email mà khách hàng cung cấp.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Nếu tôi tham gia tại Bảo hiểm Lian hai hợp đồng bảo hiểm giống nhau như Bảo hiểm an tâm giáo viên thì khi xảy ra sự cố thì tôi có nhận tiền bảo hiểm của cả hai Hợp đồng bảo hiểm đó không?

Trong trường hợp Người được bảo hiểm tham gia bảo hiểm nhiều hơn một Hợp đồng bảo hiểm Lian – An tâm Giáo viên với Bảo hiểm Viễn Đông, Bảo hiểm Viễn Đông sẽ thanh toán quyền lợi bảo hiểm theo tất cả các hợp đồng bảo hiểm đã tham gia trừ phần “Hỗ trợ y tế do tai nạn” chỉ thanh toán theo hợp đồng bảo hiểm có mức quyền lợi cao nhất.

2. Điều kiện xe được tham gia bảo hiểm Tổn thất toàn bộ Moto – Xe máy?

Xe mô tô, xe máy có thời hạn sử dụng dưới 6 năm tại thời điểm tham gia bảo hiểm.

3. Có những hình thức thanh toán bảo hiểm nào?

Hiện nay ứng dụng Bảo hiểm Lian có 4 hình thức thanh toán sau:

Thanh toán qua thẻ ATMThanh toán qua Visa/MasterThanh toán qua COD

4. Đối tượng nào và độ tuổi nào thì được tham gia bảo hiểm An tâm Giáo viên của bảo hiểm Lian?

Đối tượng bảo hiểm là Giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mẫu giáo, tiểu học,THCS, THPT, cao đẳng, đại học và trung cấp dạy nghề tại Việt Nam.

Trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.

5. Đối tượng nào và độ tuổi nào thì được tham gia bảo hiểm Chăm sóc toàn diện phái đẹp?

Là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác/ học tập tại Việt Nam từ 16 đến 55 tuổi (trường hợp tái tục liên tục đến 60 tuổi), có giới tính nữ. Nhưng, loại trừ:

Người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên;Người đang bị bệnh tâm thần, hoặc bị mất trí;Người có bệnh có sẵn, bệnh mãn tính hoặc đang điều trị bệnh hiểm nghèo.

6. Sản phẩm bảo hiểm Chăm sóc toàn diện phái đẹp của Bảo hiểm Viễn Đông có những ưu điểm vượt trội nào?

Ngoài những quyền lợi cao về bảo hiểm tai nạn 24/24, sản phẩm còn có những ưu điểm sau:

Bảo hiểm cho những bệnh bệnh hiểm nghèo (ung thư, Lupus đỏ hệ thống, gãy xương do loãng xương), những biến chứng thai sản, dị tật trẻ sơ sinh.Chi phí tái tạo sắc đẹp (giải phẫu tái tạo ngực do ung thư vú, thẩm mỹ mặt và nha khoa do tai nạn)Chủ động lựa chọn gói quyền lợi bảo hiểm Lian theo nhu cầuKhông cần đặt mua theo nhóm hoặc kiểm tra sức khỏeGiảm phí ưu đãi khi tham gia bảo hiểm dài hạn trên 1 năm.

Có thể bạn cũng quan tâm đến:(REVIEW) BẢO HIỂM VBI – KÊNH BẢO HIỂM UY TÍN CỦA VIETINBANK

KẾT LUẬN

Dựa vào những thông tin trên có thể nhận thấy những ưu điểm vượt trội của Bảo hiểm Lian. Không chỉ cung cấp nhiều gói bảo hiểm có tính tiện ích cao, phù hợp với nhu cầu cần được bảo vệ trong bối cảnh xã hội hiện nay. Bảo hiểm Lian còn vô cùng tiện dụng, giải quyết quyền lợi nhanh cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể trang bị cho mình nhiều gói bảo hiểm khác nhau để bảo vệ cho chính mình và những người thân yêu.