Tại lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu 2021, công ty Botania đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam.

"Bình thường tôi cứ khoe với bạn bè được chồng yêu thương chiều chuộng hết mực, nay không còn gì để nói..."

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) vừa chi trả bảo hiểm cho KH số tiền 250 triệu khi mua bảo hiểm tín dụng cho khoản vay tại ngân hàng SHB.

Bộ Y tế vừa lên tiếng phản bác thông tin dư luận cho rằng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Việt Nam… thấp hơn các nước.

Chùa Quán Sứ, Phủ Tây Hồ, chùa Hoằng Phúc, chùa Tử Đàm, chùa Linh Ứng, chùa Vĩnh Nghiêm... là những điểm du lịch tâm linh nên ghé ngày đầu xuân.

Trong buổi mở gói thầu tài chính chương trình “Sữa học đường” do Sở Giáo dục Hà Nội tổ chức chiều nay (12/11) tại Hà Nội, công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã đưa ra giá dự thầu thấp hơn đối thủ trực tiếp 130 tỷ đồng.

“Nhà đầu tư cần nhất là nhà nước phải có trách nhiệm với hợp đồng BOT đã ký, không thể làm xong rồi là buông tay” - TS Nguyễn Đức Kiên, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội nêu quan điểm.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã thu giữ khẩu súng được trung úy cảnh sát giao thông sử dụng trong vụ ẩu đả khiến 1 thanh niên chết tại thành phố Biên Hoà.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc đề nghị giải quyết kiến nghị cử tri.

“Toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng”, kết luận thanh tra đất Đồng Tâm nêu.

Khi chi phí đầu vào cho ngành điện tăng vì mua than của TKV, sẽ đẩy nguy cơ tăng giá điện và đối tượng chịu trận cuối cùng là có lẽ chính là người dân.

Bất ngờ ập vào kiểm tra quán Club 162 nằm trên đường Nguyễn Văn Lượng (quận Gò Vấp, TPHCM), lực lượng chức năng phát hiện 12 người dương tính với các chất ma túy.

Sáng nay, cơ quan điều tra cho biết người tung tin thất thiệt về "máy bay rơi ở Nội Bài" đã được mời lên làm việc.

UBND TP Hà Nội thống nhất giữ nguyên thời gian tổ chức phố đi bộ Hồ Gươm, không thay đổi giữa các mùa.

Hai chưởng môn phái Đông Đô và Trúc Lâm Thái Hư đều muốn chưởng môn Nam Huỳnh Đạo ra mặt “tiếp đón” cao thủ Vịnh Xuân, Pierre Francois Flores.

Không phải tất cả các loại vận động đều giúp giảm cân, nếu mục tiêu của bạn là thon thả hơn, bạn cần tránh các kiểu tập dưới đây.

Eurowindow chính thức triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng trên cả nước nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, với 2017 quà tặng trị giá lên tới hơn 2 tỉ đồng và cơ hội trúng thưởng căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng.

Trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 10-15km đi vào Vịnh Bắc Bộ và có khả năng mạnh lên thành bão.

Do không đòi được nợ, giám đốc một phòng khám đã sử dụng chiếc xe cấp cứu chặn trước cửa nhà “con nợ” nhiều ngày.

Ra tòa lần này, cả băng Tý “điên” – trùm bảo kê bến xe miền đông, đồng loạt kêu oan, khai rằng bị điều tra viên ép cung, đánh đập.

Tổ công tác vừa mở cửa chiếc máy bay Boeing B727-200 của Campuchia bị “bỏ rơi” từ năm 2007 ở sân bay Nội Bài để thẩm định bán đấu giá; điều ngạc nhiên là sự sạch sẽ, nguyên vẹn bên trong chiếc máy bay trái ngược hoàn toàn với sự xập xệ ở bên ngoài.

Các ngân hàng giữ lại giấy đăng ký xe bản gốc khi các chủ xe mua ô tô trả góp, trong khi, công an lại không chấp nhận giấy tờ công chứng khi tham gia giao thông, liệu thị trường vay trả góp ô tô có đỗ vỡ?

Kiểm tra trụ sở một công ty trên địa bàn quận 7, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm nghìn sản phẩm mắt kính, kính áp tròng không có hóa đơn, chứng từ.

Trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, gần đây xuất hiện tình trạng nhiều công ty đến UBND các xã vùng sâu, mượn hội trường, tổ chức hội thảo về an toàn thực phẩm…;Tuy nhiên, trong các buổi hội thảo này, nhân viên chỉ giới thiệu, bán hàng không rõ nguồn gốc cho dân.

Dưới sự chỉ đạo của ông Đoàn Ngọc Hải, những hộ dân cuối cùng ở khu vực chung cư Cô Giang đã đồng ý dọn đi để lực lượng chức năng tháo dỡ.

Bộ Tài chính yêu cầu các công ty xổ số kiến thiết quán triệt và chấp hành nghiêm túc các quy định về hoạt động kinh doanh xổ số sau khi nhận thấy một số công ty chưa thực hiện đúng quy định về kinh doanh.

Vị Xuyên những ngày này mưa như trút nước, nhưng không ngăn được bước chân các cựu binh khắp nơi trở về dịp giỗ trận của sư đoàn ngày 12/7, bên những đồng đội nằm lại trên mảnh đất chiến trường xưa.

Ông Phan Trọng Hổ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bình Định cho biết, quan điểm của Bộ liên quan đến nhiều tàu vỏ thép đóng mới theo Nghị định 67 của Chính phủ tại Bình Định bị hư hỏng là phải tháo thép Trung Quốc thay bằng thép Hàn Quốc.

Việc chấp hành các quy định về quảng cáo thực phẩm được cho là đã có sự chuyển biến tích cực so với trước, tuy nhiên, việc quản lý quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Youtube...) gặp khó khăn.

Nhập viện chưa đầy 14h, cháu bé 3 tuổi bị viêm sưng ở mắt bất ngờ tử vong ở Bệnh viện Nhi Quảng Nam khiến gia đình vô cùng đau đớn và bức xúc.