(hocketoanthue.edu.vn) Hậu chuyện tình cùng với Bảo Anh, hồ Quang Hiếu bất ngờ công khai danh tính ý trung nhân, còn hé lộ ý định kết hôn và sinh con thời hạn tới khiến cho CĐM ngỡ ngàng.


Hồ quang Hiếu là trong những nam ca sĩ được CĐM vô cùng để ý về chuyện đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. Anh từng có tình ái sâu đậm với nữ ca sĩ Bảo Anh, cho dù cả nhì đã chia tay khá lâu mà lại người mến mộ vẫn thường xuyên nhắc đến. Sau thời điểm chia tay giọng ca “Anh mong em sống sao”. Hồ nước Quang Hiếu cũng ko hề chia sẻ hay có bất kể động thái yêu thương đương bạn mới nào.

*

Mới đây, hồ nước Quang Hiếu và chị em đã tham gia công tác Gõ cửa ngõ Thăm Nhà. Không những tâm sự về quãng thời hạn khó khăn, vất vả trong thừa khứ, giọng ca “Con bướm xuân” khiến fan hâm mộ “bật ngửa” khi bật mý kế hoạch đám cưới của mình.

“Tôi là đàn ông duy độc nhất trong nhà. Điều khiến cho tôi trăn trở vày đến tiếng vẫn không làm được cho bà mẹ là chưa sinh con. Bà mẹ tôi thích cháu nhưng tôi chưa xuất hiện cháu mang đến mẹ. Tôi ý muốn trong năm nay sẽ nỗ lực kiếm cho bà bầu một chị em dâu để sinh cháu. Tôi đã bao gồm ý trung nhân để sẵn sàng cưới rồi, nhưng không thể bật mí được. Tôi ít khi bộc lộ tình cảm với bà mẹ lắm”.

*

CĐM không ngoài ngỡ ngàng khi sau 4 năm kể từ khi chia tay Bảo Anh, nam ca sĩ chưa hề công khai tình cảm với ai. Vì đó, việc Hồ quang hiếu tuyên bố đã có các bạn gái, sẵn sàng kết hôn khiến cho người ngưỡng mộ không kết thúc tò mò, ko biết cô bé may mắn là ai và liên tục đòi chàng trai cho coi mặt.

*

Trước đó vào năm 2013, hồ nước Quang Hiếu và hot girl Ivy Le đang kết hôn rồi gấp rút chia tay sau 2 tháng. Lúc sự nghiệp thăng tiến và được nhiều người biết tới, hồ Quang Hiếu không thể nhắc lại cuộc hôn nhân thoáng qua ấy lần nào, hot girl Ivy cũng có động thái tương tự.

*
*

Giọng ca sinh năm 1986 liên tiếp được khán giả chú ý bởi chuyện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn cùng ca sĩ Bảo Anh. Sau hai năm hẹn hò, đôi bạn trẻ công khai “đường ai nấy đi” trong tháng 10/2017. Giữa năm 2019, hai bạn trẻ vướng lời đồn tái phù hợp khi tín đồ liên tục phân biệt cả hai check-in thuộc một địa điểm du lịch. Tuy nhiên, cả hồ nước Quang Hiếu cùng Bảo Anh trước đó chưa từng lên tiếng phân tích và lý giải hay tủ nhận.


Phản ứng của CĐM lúc Phi Nhung viết ‘tâm thư’ phân trần sự thật về đoạn thu thanh ‘dĩ vãng dơ dáy’

(hocketoanthue.edu.vn) sau thời điểm Phi Nhung trằn tình về đoạn thu thanh bà Phương Hằng ra mắt được nhận định rằng đang chỉ “đích danh” mình, dân mạng cũng bao hàm phản ứng trước “tâm thư” của con gái ca sĩ.