Bánh Đậu Xanh hương thơm Nguyên được phân phối từ công nghệ mới phối kết hợp cùng dây chuyền sản xuất tiến bộ tại Việt Nam, bánh làm từ các nguyên liệu chất lượng được tinh lọc kỹ lưỡng mang đến cho những người dùng với hương vị thơm ngon, thu hút và tương xứng với đều lứa tuổi.

Bạn đang xem: Bánh đậu xanh nguyên hương tại hà nội


*


*


*
Bánh đậu xanh Nguyên hương - hộp 400g - Đặc sản Hải Dương" alt=" Bánh đậu xanh Nguyên mùi hương - hộp 400g - Đặc sản thành phố hải dương - Đặc Sản 3 Miền Nếp Hương" width="80"onerror="javascript:this.src="https://img.hocketoanthue.edu.vn/images/200x200/c08a2255eea54e828c3b22132ced78f2/image.jpg"">
Bánh đỗ xanh Nguyên hương thơm - vỏ hộp 400g - Đặc sản hải dương - Đặc Sản 3 Miền Nếp Hương

Bánh Đậu Xanh mùi hương Nguyên được chế tạo từ công nghệ mới phối kết hợp cùng dây chuyền sản xuất sản xuất tân tiến tại Việt Nam, bánh có tác dụng từ những nguyên liệu quality được tinh lọc kỹ lưỡng có đến cho tất cả những người dùng với mùi vị thơm ngon, thu hút và tương xứng với hồ hết lứa tuổi.

Đặc điểm nổi bật:

Bánh Đậu Xanh mùi hương Nguyên được gia công từ những nguồn nguyên liệu chất lượng mang đến cho những người tiêu dùng hương vị bánh thơm ngon, quánh trưng. Bánh hỗ trợ các chất dinh dưỡng thiết yếu, xuất sắc cho sức khỏe con người. Sản phẩm thích phù hợp với mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Sĩ Quan Đặc Công Năm 2021, Trường Sĩ Quan Đặc Công

Sản phẩm được đóng góp hộp rất đẹp mắt, sang trọng trọng, tiện nghi và tiện lợi sử dụng cũng như trong việc bảo quản. Bạn có thể dễ dàng có theo trong những chuyến du ngoạn dã ngoại, sử dụng trong văn phòng hoặc tặng, biếu trong các thời điểm dịp lễ tết.

Sản phẩm không cất đường hóa học, không sử dụng những hóa chất ô nhiễm và đang qua kiểm định đảm bảo bình yên cho sức khỏe của tín đồ dùng.

Giá Bánh Đậu Xanh mùi hương Nguyên 265g new nhất


Sản phẩm thuộc tầm giá


Có thể bạn quan tâm


††hocketoanthue.edu.vn là một trong những công cụ so sánh giá online, không buôn bán hàng. Vui lòng liên hệ nơi buôn bán để khám phá thông tin tình trạng hàng hóa, giao dịch thanh toán và cơ chế vận chuyển.
CÔNG TY CỔ PHẦN KEYCAP
Tầng 5, Tòa công ty Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM
so sánh giá
hocketoanthue.edu.vn
Đối tác tương tác
NHẬN TINKHUYẾN MÃI

KAM.vn là siêng trang tặng ngay từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng vạn cửa hàng