Bánh Đậu Xanh Hương Nguyên được sản xuất từ công nghệ mới kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại tại Việt Nam, bánh làm từ các nguyên liệu chất lượng được chọn lọc kỹ lưỡng mang đến cho người dùng với hương vị thơm ngon, hấp dẫn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bạn đang xem: Bánh đậu xanh nguyên hương tại hà nội

Bánh đậu xanh Nguyên Hương - Hộp 400g - Đặc sản Hải Dương - Đặc Sản 3 Miền Nếp Hương

Đặc điểm nổi bật:

Bánh Đậu Xanh Hương Nguyên được làm từ các nguồn nguyên liệu chất lượng mang đến cho người tiêu dùng hương vị bánh thơm ngon, đặc trưng. Bánh cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu, tốt cho sức khỏe con người. Sản phẩm thích hợp với mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Sĩ Quan Đặc Công Năm 2021, Trường Sĩ Quan Đặc Công

Sản phẩm được đóng hộp đẹp mắt, sang trọng, tiện lợi và dễ dàng sử dụng cũng như trong việc bảo quản. Bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi dã ngoại, dùng trong văn phòng hoặc tặng, biếu trong các dịp lễ tết.

Sản phẩm không chứa đường hóa học, không sử dụng các hóa chất độc hại và đã qua kiểm nghiệm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Giá Bánh Đậu Xanh Hương Nguyên 265g mới nhất

Sản phẩm cùng tầm giá

Có thể bạn quan tâm

††hocketoanthue.edu.vn là một công cụ so sánh giá online, không bán hàng. Vui lòng liên hệ nơi bán để tìm hiểu thông tin tình trạng hàng hóa, thanh toán và chính sách vận chuyển.
CÔNG TY CỔ PHẦN KEYCAP
Tầng 5, Tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM
So sánh giá
Đối tác liên hệ