Top 10 diễn viên nam đẹp trai nhất Trung Quốc như Dương Dương, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Đặng Luân…là những cái tên nổi tiếng và đẹp trai nhất xứ Trung Hoa, vừa là diễn viễn đóng phim cực đỉnh cũng như vừa là ca sỉ nổi tiếng được giới trẻ Trung Quốc lẫn Việt Nam hâm mộ.


Dương Dương

*
Nam Thần Dương Dương

Là diễn viên nam của Trung Quốc có tên là Yang Yang, anh sinh năm 1991 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2008 với vai diễn đầu tay là Tào Thực trong phim truyền hình Tân Lạc Thần và được mọi người biết đến với vẻ đẹp trai xuất thần trong vai diễn Tiêu Nại ở Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Anh cũng có một số sản phẩm âm nhạc cá nhân để mừng tặng sinh nhật cá nhân và bạn bè của anh như là :

+ Yêu là một chữ điên(2016),

+ Forever Young(2018),

+ Sức mạnh của tình yêu,….

Anh còn đạt một số thành tựu cá nhân riêng như là: giải thưởng diễn viên nổi tiếng của năm với vai Tiêu Nại trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”,giải diễn viên được giới truyền thông quan tâm (2015),diễn viên mới xuất sắc(2010),, gần đây a còn thu hút hơn với visual cực đỉnh với Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh được đông đảo fan nữ ủng hộ và thần tượng.

Tiêu Chiến

*
Minh Tinh Tiêu Chiến

Nam thần Diễn viên sinh năm 1991 đạt chiều cao lý tưởng 1,83 cùng gương mặt đầy góc cạnh, đẹp từng đường nét đã nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách những diễn viên đẹp trai nhất Trung Quốc. Tiêu Chiến có tên thật là Xião Zhàn, được sinh ra tại tỉnh Trùng Khánh, hiện tại anh là ca sĩ và diễn viên. Anh tham gia nghệ thuật với tư cách là một ca sĩ trong nhóm nhạc XNINE và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2016, từ đó được mọi người biết đến và dần để đời những tác phẩm nổi tiếng như:

+ Tru Tiên với vai chính Trương Tiểu Phàm(2019)


+ Trần Tình Lệnh với vai chính Ngụy Vô Tiện 

+ Đấu La Đại Lục (2021)

…..

Anh cũng đạt được những thành tựu cá nhân to lớn như: đứng nhất trong top 100 người đẹp trai nhất thế giới 2020, đứng nhất trong top 100 người có gương mặt đẹp nhất Châu Á 2020, Diễn viên nổi tiếng nhất 2021, …..

Vương Nhất Bác

*
Vương Nhất Bác

Là top minh tinh, diễn viên trẻ thành công bậc nhất của Trung Quốc và cũng là bạn diễn hợp ý của Tiêu Chiến trong “Trần Tình Lệnh”, anh tên thật là Wáng Yĩbó, sinh năm 1997 tại Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Anh là minh tinh, ca sĩ, diễn viên, Mc và là một tay đua motor chuyên nghiệp. Hiện tại anh là một ngôi sao đạt giá trị thương mại cao nhất tại Trung Quốc và đạt được nhiều thành tựu ở âm nhạc lẫn tác phẩm phim ảnh.


Với các sản phẩm để đời của anh như : Trần Tình Lệnh, Hữu Phỉ, Băng Vũ Hỏa, Phong Khởi Lạc Dương,… cùng vô số những giải thưởng cá nhân như: nghệ sĩ mới của năm, nam diễn viên mới xuất sắc nhất năm 2017, diễn viên đột phá 2019 và nam diễn viên được công cúng yêu thích nhất năm 2020,…

Đặng Luân

Đặng Luân

Diễn viên người Trung Quốc có tên thật là Dèng Lún, tên tiếng anh là Allen Deng, anh được sinh ra tại tỉnh Hà Bắc Trung Quốc vào năm 1992. Với chiều cao lý tưởng lên đến 1,8 cùng vóc dáng to cao, gương mặt đẹp trai đầy góc cạnh đã đưa anh tới nghiệp diễn xuất và đưa tên tuổi anh đến công chúng.

Những tác phẩm đã ghi đấm dấu ấn của anh như Bởi Vì Được Gặp Em (2017) , Nghìn lẻ một đêm, cùng nhiều tác phẩm khác,…. Anh còn là ca sĩ cùng vô số bài hát là chủ đề của các bộ phim đình đám cùng tên và một số bộ phim khác. Ngoài ra anh còn tích cực tham gia các show truyền hình, xuất hiện nhiều hơn với khán giả, và còn nhận được nhiều giải thưởng cá nhân như : 

+ Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2019

+ Nghệ sĩ có giá trị thương mại nhất của năm năm 2020

,….

Vương Tuấn Khải

*
Vương Tuấn Khải

Với vẻ mặt vô cùng đẹp trai, diễn viên trẻ sinh năm 1999 liên tục đánh dấu tên tuổi qua những bộ phim truyền hình mà anh đã từng tham gia. Tên thật anh là Wáng Jùn Kăi, tiếng anh : Karry Wang, sinh tại Trùng Khánh Trung Quốc. Tuy tuổi đời rất trẻ nhưng từ anh đã gia nhập nghệ thuật từ những năm 2013 dưới vai trò ca sĩ của nhóm nhạc TFBOYS, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất thông qua bộ phim “Trường Thành” và được nhần vai chính trong phim “ Tru Tiên Thanh Vân Chí” cùng năm.

 Anh còn là đại sứ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Dior,Coca Cola, Lexus, Intel Core,…. và đạt được vô số giải thưởng cá nhân trong suốt sự nghiệp tham gia nghệ thuật của mình.

La Vân Hi

La Vân Hi

Nam Thần Tên thật là La Dực, tiếng Anh là Leo Luo, anh đã tham gia nghệ thuật từ năm 2010 với tư cách ca sĩ, sau đó anh lấn sân qua diễn xuất và thành công vượt trội. Nghệ sĩ sinh năm 1988 tại Thành Đô Trung Quốc đạt được vô số tác phẩm để đời như:

+ Hương Mật Tựa Khói Sương

+ Bác sĩ Nhi Khoa

+ Nữa là đường mật, nữa là đau thương

,….

Ngoài ra còn có tác phẩm âm nhạc của riêng anh, anh còn tham gia các chương trình truyền hình để xuất hiện nhiều hơn với khán giả, được các nhãn hàng nổi tiếng mời anh để làm đại sứ thương hiệu, hình ảnh đến với công chúng vì sự phủ sóng của anh là quá lớn.

Thành Nghị

Thành Nghị

Với vẻ đẹp Nam thần trai phong độ, cùng lối diễn xuất chuyên nghiệp, diễn viên người Trung Quốc không mất quá nhiều thời gian để gầy dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân của mình đến với công chúng. Anh tên thật là Phó Thi Kì, tự Fu Shiqi, diễn viên sinh năm 1990 tuy có cuộc đời cơ cực từ nhỏ nhưng vì cố gắng và có chút may mắn trong sự nghiệp nên danh tiếng của anh được gầy dựng thông qua các tác phẩm như: Dữ Quân Ca, Lưu Ly mỹ nhân sát, Đạo Mộ Bút Ký : Nộ Hải Tiềm Sa,….

Tống Uy Long

*
Tống Uy Long

Là diễn viên trẻ sinh năm 1999 tại Liêu Ninh Trung Quốc, anh là người mẫu kiêm diễn viên tại công ty quản lí Hoan Ngu ảnh thị, tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh lại gây được tiếng vang tốt qua quá trình diễn xuất và tạo được hình ảnh cả nhân khá nổi bật.

Nam thần nhanh chóng nhận được những vai diễn chính trong các bộ phim như : Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Lấy danh nghĩa người nhà,…. Với chiều cao lý tưởng đến 1,85m với gương mặt ưa nhìn chuẩn “soái ca”, hứa hẹn đây là một diễn viên trẻ đầy tiềm năng cho thị trường điện ảnh Trung Quốc.

Hứa Khải

*
Hứa Khải

Tên phiên âm là Xu Kai, diễn viên sinh năm 1995 tại tỉnh Quảng Đông, anh hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên và người mẫu, với vẻ đẹp trai, anh nhanh chóng chiếm được tình cảm khán giả và nổi tiếng qua vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong bộ phim đình đám Diên Hy Công Lược năm 2018. Anh bước vào nghệ thuật với tư cách người mẫu chuyên nghiệp vào năm 2013 và giành giải vô địch người mẫu quốc tế Trung Quốc cùng năm.

Đến sang 2016, anh lấn sân qua diễn xuất với bộ phim đầu tay là Triều Ca. Nhưng chưa được nhiều sự quan tâm của khán giả cho đến khi anh thành công cùng với Diên Hy Công Lược, tên tuổi anh dần được khẳng định và mang tiếng vang cho khắp Trung Quốc lẫn người xem trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện nay anh vẫn có các tác phẩm phim truyền hình đã lên sóng và nhiều dự án vẫn đang chờ anh thực hiện.

Nhậm Gia Luân

*
Nhậm Gia Luân

Anh sinh năm 1989, gia nhập con đường nghệ thuật từ năm 2009 từ vị trí ca sĩ, nhưng mãi đến năm 2014, anh mới gia nhập con đường diễn xuất sau khi trở về từ Hàn Quốc. Anh được mọi người biết đến thông qua vai diễn Quảng Bình Vương Lý Thục trong bộ phim Đại Đường Vinh Diệu vào năm 2017 với vẻ đẹp trai xuất thần.

Từ đấy, sự nghiệp của anh lên như diều gặp gió, anh liên tục nhận những vai chính, tiếp cận nhiều hơn với khán giả, anh còn nhận được sự quan tâm của các nhãn hàng và mời anh làm đại sứ thương hiệu quảng cáo cho họ. Ngoài ra, anh còn nhận được các giải thưởng trong nước, các giải thưởng về diễn xuất, thời trang, và cả ca sĩ.

Trên đây là top 10 diễn viên nam đẹp trai nhất Trung Quốc mà hocketoanthue.edu.vn đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng những thông tin trên cập nhật cho bạn biết được những mỹ nam xứ Trung đình đám với diễn xuất cực đỉnh cũng như giọng hát hút hồn fan nữ khắp mọi nơi.