Học trung cung cấp kế toán vẫn học phần đông môn gì ? Đây là câu hỏi của không hề ít thí sinh đang mày mò và gồm ý định theo đuổi ngành kế toán. Sv ngành kế toán sẽ bước đầu từ những kiến thức và kỹ năng cơ bản: khối hệ thống pháp lý của kế toán kiểm toán, được tiếp cận với những hệ thống chuẩn chỉnh mực kế toán của vn và Quốc tế; học tập về hình thức đạo đức công việc và nghề nghiệp của kiểm toán viên rất cần phải có.

Thực hành qua các nghiệp vụ để rèn luyện các kỹ năng: thu thập, xử lý, kiểm tra, cung cấp và báo cáo về thực trạng tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh. Sau đấy là một số môn học của ngành kế toán tài chính nền tảng, sinh viên cần được học để nạm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản.

1. Nguyên lý kế toán

Là môn đại cưng cửng cơ bản vì vậy các sinh viên lúc theo học chăm ngành kế toán phải triệu tập khi bước đầu học môn này. Nguyên lý kế toán là nền tảng cho những môn chăm ngành sau này để chúng ta có thể hiểu sâu về hơn về những nội dung kiến thức của kế toán.

*

Nguyên lý kế toán cung cấp cho mình những kỹ năng cơ bạn dạng về: mã số tài khoản, cách phân biệt gia sản và nguồn vốn, được tiếp cận với hầu như mã số thông tin tài khoản trên bảng report tài chính, cách tiến hành định khoán những nghiệp vụ,…

Vì vậy khi tham gia học tốt nguyên lý kế toán sẽ giúp cho bạn có một phương pháp kế toán đúng chuẩn nhất.

Ý nghĩa của môn nguyên lý kế toán:

Hình thành rõ được các bước của một kế toán tài chính phải triển khai ở một doanh nghiệpHiểu rõ được thực chất của kế toán.Hiểu và biết phương pháp vận dụng những nguyên tắc trong kế toánÁp dụng được các phương pháp kế toán vào trong thực tiễn

2. Kế toán tài chính tài chính

Kế toán tài chính khiến cho bạn làm thân quen với những nghiệp vụ kế toán phát sinh, cách thức hạch toán tài khoản, phối hợp để vẽ sơ đồ dùng chữ T chế tạo sự links giữa những tài khoản không giống nhau.

Các kiến thức này tổng vừa lòng lại với nhau các bạn sẽ được lý giải lập bảng báo cáo tài chính, học tập về các loại sổ kế toán. Đây là giai đoạn cuối cùng của tất cả các kiến thức kế toán các bạn đã được học.

Ý nghĩa của môn học này với những người học:

Môn học này có chân thành và ý nghĩa vô cùng đặc biệt quan trọng với kế toán. Các bạn sẽ học về bảng tài khoản kế toán việt nam và phương pháp hạch toán của khá nhiều loại tài khoản khác biệt như: kế toán tài chính vốn bởi tiền, kế toán bán hàng và cài đặt hàng, kế toán tài chính lương, kế toán gia tài cố định, kế toán chi phí, kế toán nguyên vật liệu công cầm cố dụng cụ, kế toán doanh thu,…

Có kĩ năng phân tích report tài chính, lập bảng với trình bày report tài chính. Lập report thuế,… Để biết được tình trạng kinh doanh của chúng ta theo quý, theo năm.

 

Biết bí quyết lập những loại sổ:

Sổ kế toán tài chính tổng hợp: Sổ nhật ký, sổ cái

Sổ kế toán cụ thể : Sổ, thẻ kế toán chi tiết

Biết phương pháp lập các loại sổ kế toán

Biết về các hiệ tượng kế toán áp dụng:

Hình thức kế toán nhật cam kết chungHình thức kế toán Nhật ký – Sổ cáiHình thức kế toán triệu chứng từ ghi sổ

3. Kế toán tài chính thực hành

Bên cạnh câu hỏi học tập những kiến thức và kỹ năng trên mặt triết lý như các môn: kế toán tài chính, kế toán doanh nghiệp, kế toán thương mại,…… vấn đề thực hành tiếp tục giúp chúng ta sinh viên vững định hướng và vận dụng được vào thực tế ngay lúc còn ngồi ghế bên trường.

Các sinh viên sẽ tiến hành giảng viên dạy thực hành các công việc của kế toán tài chính tại doanh nghiệp. Phương pháp xử lý khi phát sinh các trực từ bằng cách sử dụng các phần mềm kế toán như: Misa hoặc bên trên Excel

Ý nghĩa của môn học tập này:

“Vừa học vừa làm” , kết hợp kỹ năng và kiến thức trên nền tảng lý thuyết với thực hành sẽ giúp các chúng ta sinh viên cố được nhiệm vụ của kế toán tài chính trong doanh nghiệp từ đó dễ dàng thực hiện công bài toán kế toán một biện pháp chuyên nghiệp.

Để chi tiêu và phát hành hành trang bền vững và kiên cố cho sau này thì các bạn sẽ đắn đo về việc chọn ngôi trường uy tín để theo xua đuổi ngành kế toán. Trên Tp.HCM, Bách Khoa tp sài thành được mệnh danh là trung tâm đào tạo chất lượng cao của hàng ngàn sinh viên rộng 11 năm qua. Những con số đã tạo nên phần như thế nào thế to gan và uy tín đào của Bách Khoa sử dụng Gòn, rộng 95% sv ngành kế toán giỏi nghiệp có vấn đề làm tức thì và nhiều phần các sinh viên hầu như lựa chọn Bách Khoa sài gòn để liên tục học liên thông đại học kế toán.

Học trung cấp cho Kế toán tại Bách Khoa sài Gòn sẽ giúp đỡ sinh viên cụ vững những môn căn nguyên cơ bạn dạng trên với thành thành thục thực hành, bên cạnh đó sẽ giúp những sinh viên:

Tạo ra được thành phầm của kế toán kia là báo cáo tài chính. Biết khai thuế, lập BC Thuế, Quyết toán Thuế, Lập các chứng trường đoản cú sổ sách theo quy địnhLĩnh hội căn nguyên kiến thức chủ chốt để rất có thể kiểm soát công việc kế toán từ nhân viên cấp dưới Kế toán cho Kế toán trưởng trong ngẫu nhiên tổ chức nào.Nắm bắt được các tuyệt kỹ để biến chuyển kế toán giỏi, xử lý những tình huống thực tế linh hoạt cùng hiệu quảSở hữu nền tảng gốc rễ kiến thức và năng lực trong những mảng cũng tương tự thêm năng lực làm việc nhómTrở thành kế toán giỏi, có nhiệm vụ cao vào công việc, góp sức vào thành công của tập thể.Tin học áp dụng thành thạo siêng ngành kế toán (Excel nâng cấp chuyên ngành kế toán, MS Outlook)Ngoại Ngữ siêng ngành kế toán

Ngoài những kiến thức phải tảng, tổng quan liêu sinh viên học tập ngành kế toán tài chính còn được trang bị năng lực khác như kĩ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng thống trị thời gian…

Sau khi xong ngành học, các bạn sẽ có kĩ năng vào làm việc kế toán tại những Công ty vào và ko kể nuớc tại các vị trí Kế toán khớp ứng với yêu cầu mong muốn.

Hãy đầu tư chi tiêu tương lai ngay từ bây giờ, nhanh tay hotline cho Bách Khoa sài thành để được tư vấn chi tiết hơn về ngành kế toán tài chính và các ưu đãi khi tham dấn mình vào học trên trường.

Trung cần kíp khoa sài thành nhận hồ sơ xét tuyển học tập trung cung cấp kế toán sản phẩm tháng.

 

*

Các ca học:

Lớp ngày: 7h30-11h30; 13h00-17h00 những ngày trong tuần.Lớp tối: 18h00-21h00 những ngày vào tuần hoặc cuối tuần.

Thông tin tương tác tư vấn: