Hôm nay thời tiết miền Nam tiếp tục nắng, nhiều thời điểm nắng nóng kèm tia cực tím ở mức cao gây cảm giác bỏng rát, miền Bắc trời rét, có nơi dưới 8 độ C.Nhiễu động gió kết hợp không khí lạnh khiến thời tiết miền Bắc chuyển xấu hơn trong hôm nay, trong khi đó miền Nam nhiệt độ có đôi chút giảm nhiệt nhưng vẫn nóng bức.


Khối không khí lạnh đã bắt đầu ảnh hưởng diện rộng trên khu vực Bắc Bộ khiến thời tiết có mưa dông, nhiệt độ giảm mạnh, trời rét, Nam Bộ hôm nay tiếp diễn nắng nóng tại một số khu vực, về chiều vài nơi có mưa dông.


Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ đêm mai (13-2), thời tiết miền Bắc chuyển rét. Trên vịnh Bắc Bộ và Biển Đông sẽ có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9.


Hôm nay chỉ số tia cực tím tại khu vực Trung Bộ trở vào Nam Bộ tiếp tục ở mức gây hại cao đến rất cao, còn Bắc Bộ khối không khí lạnh đang tràn về và áp sát, từ mai sẽ tác động.


Khoảng đêm 13-2 đến ngày 14-2, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ.


Hôm nay thời tiết nắng chủ đạo ở khu vực từ Đà Nẵng trở vào Nam nên tia cực tím khu vực này đạt mức gây hại cao, miền Bắc về đêm và sáng sớm có sương mù, cơ quan khí tượng khuyến cáo cần cẩn thận.


Thời tiết nồm ẩm Bắc Bộ trước khi tạm ngưng thì sẽ mạnh hơn do nhiệt độ tăng dần vì trời hửng nắng nhưng vẫn còn mưa vào đêm và sáng, Nam Bộ nắng nóng, đề phòng xâm nhập mặn.


Hôm nay 10-2, chỉ số tia cực tím các tỉnh thành trên cả nước đạt mức cao đến rất cao vào buổi trưa, đặc biệt các tỉnh phía Nam tiến tới tiệm cận mức nguy hiểm.


Hôm nay thời tiết miền Nam tiếp tục duy trì nắng nóng vài nơi, nhiệt độ cao nhất ngày có nơi tăng lên 36 độ C; miền Bắc vẫn duy trì mưa, trời lạnh đến rét.


Từ nay đến ngày 10-2, thời tiết miền Bắc tiếp tục xuất hiện mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù nên hiện tượng nồm ẩm còn kéo dài tới đầu tuần tới.


Hôm nay chỉ số tia cực tím các tỉnh thành Nam Bộ ở mức gây hại cao đến rất cao, thời tiết nắng gắt kéo dài có thể gây ảnh hưởng sức khỏe người dân, Bắc Bộ mưa phùn độ ẩm không khí cao.


Hôm nay thời tiết miền Nam vẫn duy trì nắng nóng ở vài nơi thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Bắc Bộ trời mưa phùn, độ ẩm cao gây ra tình trạng nồm ẩm kéo dài.


Hôm nay hai hình thái thời tiết đang lưu ý là nồm ẩm tại Bắc Bộ và nắng nóng tại Nam Bộ. Trong đó nắng nóng đi kèm với tia cực tím cao, người dân cần lưu ý.


Hôm nay thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng, một số nơi tại khu vực Đông Nam Bộ có nắng nóng, Bắc Bộ duy trì nồm ẩm khiến cuộc sống người dân khó chịu.


Nhận định về thời tiết nồm ẩm tại Bắc Bộ, ngày 7-2, ông Nguyễn Văn Hưởng - trưởng phòng dự báo thời tiết Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia - cho biết thời tiết này diễn ra từ đầu tháng 2 đến tháng 4-2023.


Hôm nay, thời tiết Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng cục bộ, trời ít gió, Bắc Bộ có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.


Miền Bắc hôm nay duy trì mưa, một số thời điểm nhiễu động gió hoạt động mạnh khả năng gây nên mưa đá, dông lốc nguy hiểm. Miền Nam thời tiết chủ đạo là nắng, nhiều khu vực có nắng nóng.


Cây cối, đất đai nứt toác vì lạnh... Nhiệt độ thấp kỷ lục cùng giá rét tấn công khu vực đông bắc nước Mỹ vào ngày 4-2.


Tổng biên tập: Lê Thế ChữThông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Điều đáng chú ý khi chọn Tuổi Trẻ Sao, bạn đọc sẽ được trải nghiệm nội dung thông suốt, không bị xen lẫn quảng cáo hiển thị. Bởi một số bạn đọc có cảm giác không thoải mái hoặc cảm thấy bị làm phiền khi có quá nhiều quảng cáo hiển thị vây quanh nội dung làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc. Vì thế, tất cả các trang, chuyên mục, video đều được tắt quảng cáo hiển thị để không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nội dung của bạn đọc.

Đồng thời để đáp ứng nguyện vọng của nhiều bạn đọc, chúng tôi mở ra thêm một phương thức mới để bạn đọc có thể hỗ trợ nguồn lực phát triển báo Tuổi Trẻ bằng cách đóng góp các ngôi sao (có thể chuyển đổi ra chi phí giao dịch) để tham gia hoạt động và tương tác trên Tuổi Trẻ Online. Cụ thể, bạn đọc có thể là tặng cho tác giả, đổi quà lưu niệm (tùy theo chương trình), đăng ký quảng cáo, mua sắm online…

Chúng tôi tạo ra Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, sản xuất thêm những nội dung riêng, gia tăng kết nối, tương tác và thực hiện những nội dung mới theo nhu cầu bạn đọc để thật sự chăm sóc và phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.