Bạn có thể vừa ngồi ăn tối lãng mạn ở quán ăn cao 51 tầng, hoặc ngồi trên du thuyền coi pháo hoa tỏa nắng rực rỡ trên bầu trời đêm… mà không hẳn chen chân tìm nơi xem bắn pháo hoa đẹp nhất ở sử dụng Gòn.


*
Vừa ăn tối, vừa ngắm pháo hoa là giải pháp mọi bạn tự thưởng thức dịp nghỉ lễ 30..4 theo phong cách riêng

Năm nay, thành phố hồ chí minh có 3 điểm bắn pháo hoa đó là khu vực đường hầm Thủ Thiêm (Q.2), khoanh vùng xung xung quanh tòa bên Landmark 81 tầng (Bình Thạnh) với công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen (Tân Phú). Bắt buộc mọi người hoàn toàn có thể canh để chọn đến mình địa điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất.

Vừa ăn uống tối, vừa nhìn pháo hoa


sản phẩm loạt quán ăn ở khu vực bến Bạch Đằng sẽ nhộn nhịp chuẩn bị cho thời gian đại lễ từ khá nhiều tháng trước nhằm mục đích “đón” đầu dịch vụ vừa ngắm pháo hoa vừa ăn tiệc về tối tại đây.

nhà hàng quán ăn này tại tầng 51 (tòa bên Bitexco, Q.1, TP.HCM) hàng năm đều có gói thương mại dịch vụ ăn về tối và ngắm phun pháo hoa. Bởi vì ở vị trí giữa những tòa nhà tối đa thành phố đề nghị là địa điểm lý tưởng có thể bao quát mắng tầm xa, từ bên trên cao nhìn hết tòa cỗ cảnh tối của thành phố trong màn pháo bông rực rỡ. Phí để tham dự tiệc buổi tối kèm xem pháo bông vào buổi tối 30.4 là trường đoản cú 1.750.000 ++ đồng/ khách.

*

Đi du thuyền bữa tối dọc bên bờ sông cũng là “đặc sản” ở dùng Gòn. Đặc biệt, dịp 30.4, quang cảnh bến dọc bờ sông quận 1 còn bùng cháy hơn nhờ vào màn phun pháo hoa rực rỡ tỏa nắng chào mừng Ngày thống nhất đất nước. Tại khoanh vùng này, có không ít tàu siêu thị như Mỹ Cảnh, Elisa, The Cruise… vừa phục vụ tiệc tối, gồm trình diễn nhạc đờn ca tài tử ship hàng du khách. Đồng thời vào thời gian này du khách còn được ngắm bắn pháo hoa khi đi dạo trên sông.

không có những thương mại & dịch vụ xem trọn gói, những nhà hàng trên phố quốc bộ Nguyễn Huệ (Q.1) cũng là vị trí được không ít người dân trẻ “săn” nhằm tìm vị trí xem phun pháo hoa. Theo thay mặt từ nhà hàng The Lounge, Cafẻ Central… những ngày này thường khách cho đây rất đông. Mặc dù không phải vị trí nào cũng rất có thể xem được toàn cảnh pháo hoa bay trên trời cao. Bạn nào đến trước sẽ được vị trí tốt để ngắm.

Những vị trí xem pháo hoa “miễn phí”

quanh vùng xung quanh ước Thủ Thiêm, thánh địa Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM) là vị trí được đa số chúng ta trẻ, gia đình trẻ dắt nhau cho đây từng dịp phun pháo hoa. Vị ít bị khuất bởi các tòa công ty cao tầng, tầm chú ý rộng nên quanh vùng này thường niên dễ xảy ra nạn ùn tắt vì bao gồm đông người về đây để “săn” hình ảnh pháo hoa. Cũng chính vì thế, lúc đến đây, mọi fan cũng chưa có người yêu tự, không nên chen lấn, đặc trưng không tụ hội trên khoanh vùng cầu nhằm tránh xẩy ra ùn tắc, hoặc tai nạn đáng tiếc gây nguy hiểm cho tất cả những người lưu thông bên trên đường.

Đặc biệt trong năm này có thêm địa điểm bắn pháo hoa bắt đầu là tòa công ty 81 tầng, nên fan dân khu vực xung quanh quận 2, quận bình thạnh quanh tòa công ty này rất có thể đứng tại sân thượng, hoặc ban công nhà mình nhằm ngắm pháo bông mà không phải dịch rời xa.

"Năm nào cũng nghe mọi fan than kẹt xe không về công ty được bởi đi coi pháo hoa. đơn vị mình thì không bị thế bao giờ. Vì khu vực mình sinh hoạt là Tân Phú, gần khu dã ngoại công viên Đầm Sen. Năm làm sao nhà mình cũng lên sảnh thượng, bày 1 bàn tiệc nướng, anh chị em cùng ngồi kết chặt mừng lễ, cũng xem phun pháo hoa. Từ sảnh thượng tầng 4 nhắm đến phía khu vui chơi công viên Đầm Sen xem pháo hoa cực kỳ rõ. Trước kia cứ thấy công ty xa, nhưng những lần đại lễ lớn anh em than kẹt xe, đông người xum xuê xem bắn pháo hoa, còn bên mình nhàn rỗi vừa nạp năng lượng vừa đùa vừa xem vui vẻ cảm xúc may mắn. Phần nhiều những đơn vị dân xung quanh khu vực đường Lạc Long Quân, Âu Cơ, Lãnh Binh Thanh, Lũy cung cấp Bích... Chỉ việc lên sân thượng đơn vị mình là đủ ngắm pháo hoa nhân ngày lễ rồi ", Nguyễn Đắc Hoàng (Tân Phú, TP.HCM) share

Bài viết liên quan