Xuất hiện ở "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Tuấn Anh lập tức gây sốt với những chia sẻ ngô nghê, chân thật khi đi tìm một nửa của mình.


"Bạn muốn hẹn hò" là chương trình được sản xuất dựa trên format gốc "Punchi de Deto" của Nhật Bản. Cùng chung mục tiêu giúp các bạn trẻ vốn bận rộn với công việc, những người cô đơn có dịp tìm ra một nửa của mình, "Bạn muốn hẹn hò" mở ra cơ hội cho các bạn trẻ đăng kí để tìm được đúng đối tượng ưng ý. Dựa vào đặc điểm tính cách và những yêu cầu về "người trong mộng", ban tổ chức sẽ chọn ra một người phù hợp nhất để "mai mối".

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò tuấn anh hải yến

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam - nữ sẽ được trò chuyện để có thể hiểu nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham gia trò chuyện sẽ "không được thấy mặt nhau" vì ngăn cách bởi một bức rèm. Họ chỉ được giao lưu với 2 MC Quyền Linh ở bên nam và Cát Tường ở bên nữ. Cho đến khi đã trò chuyện xong, họ sẽ có 2 phút để gặp mặt và quyết định xem có hẹn hò hay không.


Trong tập phát sóng mới nhất, "Bạn muốn hẹn hò" đã gây sự chú ý không nhỏ đối với một bộ phận khán giả xem truyền hình bởi sự dễ thương của cặp đôi Tuấn Anh và Hải Yến. Tuấn Anh cũng được bình chọn là anh chàng ngô nghê, hài hước nhất từ đầu chương trình tới giờ bởi những câu trả lời "tỉnh như không". Anh chàng có thể gọi MC Quyền Linh là chú, xưng con nhưng lại từ chối gọi MC Cát Tường là cô mà gọi bằng chị. Điều này khiến MC Cát Tường phải bước ra, vạch tấm màn đen để nhìn thấy nhân vật chính. Hỏi tại sao lại không gọi mình là cô thì Tuấn Anh cũng thật thà trả lời rằng: "Tại con quý chú Quyền Linh, còn chị thì quý chỗ khác!".

Anh chàng cũng cảm thấy "buồn" khi "khen chị mà chị kêu nịnh" nhưng rồi cũng "buồn thì thôi". Khi được hỏi về ưu điểm của bản thân, Tuấn Anh cũng không ngại trả lời rằng mắt mình rất tinh bởi ngày xưa đi thi có thể nhìn bài bạn "cách 4 dãy bàn". MC Cát Tường cũng không bỏ qua cơ hội này khi anh chàng đang kể ra ưu điểm của bản thân, nên chêm thêm câu: "Thích con trai hay con gái?" khiến Tuấn Anh hơi khựng lại nhưng sau đó cũng đáp lại, "nếu mà em thích con trai thì em đâu có lên đây".


*

*

Không ngại nói khuyết điểm của mình là hay quên và sợ bò sát nên khi Cát Tường nói chị cũng tuổi rắn, Tuấn Anh đã nói là "Em nhớ tới gương mặt con rắn đó em sợ" tạo nên một tràng cười thích thú nơi khán giả. Chính sếp cũ của Tuấn Anh cũng nhận xét rằng anh là một người biết lẽ phải và khá ngây thơ.

Xem thêm: Bìa Giáo Án Cực Đẹp - Bìa Giáo Án Đơn Giản Mà Đẹp

Bạn nữ Hải Yến làm nghề kế toán cũng không vừa khi đặt ra tiêu chuẩn của mình là "cao, to, đen, hôi" và không thích những anh chàng... sạch sẽ, yểu điệu quá. Khi tấm màn được vén ra để cặp đôi được nhìn thấy mặt nhau, Tuấn Anh đã nhanh nhảu tặng cho Hải Yến một cuốn sách đúng như sở thích của anh. Sau phần nhận xét về ngoại hình, Tuấn Anh cũng thể hiện mong muốn bạn nữ có thể đồng cảm với tính cách thay đổi như "đồ thị hình sin" của mình. Và có vẻ như quá khớp khi lần đầu lên sóng truyền hình nên anh chàng cũng bị lúng túng, không biết trả lời như thế nào.


*


Anh chàng thật thà tiếp tục khiến khán giả bó tay khi thú nhận mình biết "yêu" từ năm lớp 4 nhưng chỉ vì... bạn cho kẹo. "Lúc đầu con thích bạn đó mà bạn đó cho con kẹo nữa, vậy là bạn đó cũng thích con rồi!".

Sau một hồi trò chuyện, thay vì nói một câu gì đó lãng mạn thì Tuấn Anh lại nói với Hải Yến "giúp mình một cơ hội" khiến cả khán phòng bật cười một lần nữa. Thậm chí, khi Hải Yến đáp là mình không kêu bằng anh được do lớn tuổi hơn thì Tuấn Anh cũng vô tư nói rằng "Mình tên Anh mà nên bạn cứ gọi Anh thôi!".Cuối cùng thì Hải Yến cũng cho Tuấn Anh một cơ hội khi nhấn nút đồng ý tìm hiểu đối phương.

Bắt đầu lên sóng từ năm 2013, "Bạn muốn hẹn hò " được chiếu đều đặn vào 15h20 Chủ Nhật và 22h30 Thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.