Bán linh hồn mang lại Ác quỷ là 1 hợp đồng với thế lực đen tối, trong những số ấy một tín đồ nhận đông đảo thú vui nai lưng thế, đó là: của cải, danh vọng, thành công, tình yêu, nhằm đổi rước linh hồn của mình. Có một cách để bán linh hồn của người sử dụng cho Quỷ dữ. Hãy thử khám phá xem thương vụ làm ăn này có ý nghĩa sâu sắc gì, hậu quả của chính nó là gì cùng điều gì đang xảy ra nếu như khách hàng bán linh hồn của chính mình cho Quỷ dữ.

Tại sao Ma quỷ để ý đến việc cài linh hồn của nhỏ người? nhỏ quỷ Azazel trả lời câu hỏi này. Vị thầy phù thủy, người đã thì thầm với anh ta cùng xuống Địa ngục, nói rằng những người sau thời điểm chết, buôn bán linh hồn của chính bản thân mình cho Satan, vươn lên là ác quỷ, những người dân lính của quân team Quỷ. Hoàng tử bóng tối đang tập đúng theo quân đội của chính bản thân mình cho trận chiến cuối cùng ngăn chặn lại Chúa. Phân phối linh hồn của công ty cho Ác quỷ khá đơn giản và dễ dàng - bạn chỉ cần sử dụng thương mại dịch vụ của 1 hướng dẫn viên gồm thẩm quyền giữa các thế giới. Ngoài ra, chúng ta phải trẻ trung và tràn trề sức khỏe mong muốn đánh đổi linh hồn của mình để đem những ích lợi vật chất hoặc vô hình dung cụ thể, nhằm từ bỏ Đức Chúa Trời.

Nhận lời khuyên xuất phát điểm từ 1 phù thủy black về việc bán linh hồn mang đến Quỷ dữ:

Tôi đã hỏi Azazel điều gì sẽ xẩy ra với những người đã buôn bán linh hồn của mình cho Ác quỷ, và lợi ích là gì Đối với các thế lực đen tối từ một thỏa thuận hợp tác với họ. Anh ấy đã cho tôi câu vấn đáp sau:

"Anh ... Ao ước hỏi tôi, thưa thầy phù thủy ... Ai đã bán vong hồn của họ, và điều gì đã xẩy ra với chúng ta sau đó?" ngay cả một kẻ ngu cũng hiểu rằng những người dân như Adolf Hitler, Joseph Stalin, Napoléon, Bill Gates, ca sĩ thiết yếu của The Beatles, và những nhạc sĩ, chủ yếu trị gia, triệu phú khác - giới thượng lưu, đã bán linh hồn của họ. Người ta muốn có quyền lực vô hạn, chi phí bạc, sự tôn trọng và danh tiếng, với họ đã sở hữu được nó. Chúng ta hỏi tôi rằng công ty chúng tôi nhận được gì? Hãy tự bản thân suy nghĩ, dù sao thì các người này cũng đã phải xuống Địa ngục tù rồi. Nhưng mà điều quan trọng đặc biệt là họ đang đi vào đây như thế nào ... Và họ sẽ biến ai. Đổi lại, cửa hàng chúng tôi có được những người trợ giúp trung thành với chủ và tận trung ương nhất. Và chúng ta biết rằng vong linh này sẽ không còn phản bội lại đám đông của bọn họ trong trận đánh cuối cùng hạn chế lại Chúa. Đây là quân nhân đánh mướn của chúng tôi. Bạn, trên Trái đất, có lính tấn công thuê, và cửa hàng chúng tôi cũng gồm họ ... Một vài lượng lớn những người dân đã cung cấp linh hồn của mình cho Vĩ đại. Nhưng không có ai biết về bọn họ - họ cân nhắc một đồ vật khác: tình yêu, niềm hạnh phúc của con fan và một cuộc sống yên tĩnh trong sang trọng trọng, tiền bạc và thịnh vượng. Yêu ước Thống trị trái đất như Hitler, cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ cho họ. Bản thân Hitler đã thua trận trong cuộc chiến chỉ vị ông ta bắt đầu săn lùng chén thánh, đồ dùng của Chúa Kitô, và vì thế vi phạm thỏa thuận của bọn chúng ta, khiến Đại đế tức giận và thua thảm trong cuộc chiến. Tuy thế anh ta gồm vài năm dự bị, theo đúng theo đồng, cùng với sự giúp sức của nó, anh ta chắc chắn sẽ thắng cuộc chiến này và giành được những gì anh ta muốn. Nhưng các quy tắc là các quy tắc, hòa hợp đồng là thích hợp đồng ... Và chúng ta không thể làm trái hòa hợp đồng. Và Napoléon đã thua thảm - ông ấy cũng đã vi phạm hiệp định. Lạ thay hồ hết người nhỏ dại bé, ngay khi chúng ta cảm nhận được sức mạnh, hãy tưởng tượng mình là thống trị thế giới ... Dẫu vậy đó chỉ là ảo mộng của bạn. "

Sau đó, tôi nghe thấy một tiếng gầm mạnh trước đó chưa từng có, có tác dụng rung chuyển những thứ xung quanh theo như đúng nghĩa đen. Đó là các giọng nói của NGÀI. Tiếng nói của Vĩ đại. Tiếng nói của SATAN. Tôi chưa lúc nào nghe thấy một âm thanh nào thậm chí là gần bởi giọng nói của Ngài trong gia thế của nó. Nó gần như là không thể biểu đạt bằng lời, tuy vậy nó thật ... Tất yêu tin được.

Sau tiếng gầm này, Azazel, bạn đối thoại của tôi, biến mất. Dường như như thiết yếu Ác quỷ đã gọi anh ta.

Với thông tin này, chúng ta có thể đặt đa số thứ vào đúng vị trí của nó. Vì sao Quỷ lại mua phần nhiều thứ mà lại hắn dìm được? Tầm quan trọng đặc biệt lớn có chính xác linh hồn sẽ ở trong Địa ngục. Tội nhân làm việc đó đề xuất chịu đựng, đau khổ, vào khi những quỷ, tôi tớ của Satan, cai trị các quỷ.

Hậu trái của việc bán linh hồn

Vì vậy, cung cấp linh hồn mang đến Ma quỷ là 1 trong món hời ngụ ý một phần thưởng ở chỗ này trên trái đất để đổi lấy sự ship hàng sau khi chết. Đây là đông đảo hậu trái của cuộc giao dịch thanh toán với Ác quỷ. Nếu một người thỏa thuận hợp tác với Sa-tan, bạn đó được bảo đảm sẽ cảm nhận sự vừa lòng mọi mong ước của mình. Bây giờ, vào thời đại technology thông tin,

Chắc hẳn mỗi cá nhân đều không ít lần đặt ra thắc mắc "làm cố nào để đổi khác cuộc sống của bạn?" Thống kê cho biết thêm hơn 99% bạn dân trên thế giới không hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của họ. Thực tế là mọi cá nhân đều phấn đấu cho việc hoàn hảo, vị vậy họ có nhu cầu được phủ quanh bởi tất cả những gì tốt nhất. Trong các những yêu thương cầu bao gồm như vậy thường được điện thoại tư vấn là gia đình, công việc, bạn tâm giao, sở thích, bằng hữu và sự thư giãn. Vào trường thích hợp này, nhờ vào sự giúp đỡ của hầu hết kẻ tè đường trong khi là rượu cồn thái thành công nhất. Mặc dù nhiên, nhằm đổi đem những độc quyền đó, các bạn phải cung cấp linh hồn của chính mình.

Ở Tây Ban Nha, chắc hẳn rằng một trong những cuốn sách cấm thịnh hành nhất vẫn còn đấy được lưu lại hành trong một số phương tiện túng thiếu truyền là Cuốn sách to đùng của Thánh Cyprian. Cuốn sách yêu thuật này, cũng kể cụ thể về nghi lễ mời gọi ma quỷ và các bước của hiệp ước Satan, tạo ra tất cả các loại truyền thuyết.

Nghi lễ của tín đồ Satan, Anton Sandor LaVey. Như LaVey nói, "Sự sùng bái Satan không chỉ có có ở đạo thiên chúa và tất cả một Mặt buổi tối ở toàn bộ các non sông trên nhân loại và những nhóm nổi dậy đang cố gắng quyền tôn thờ hắn." vị đó, Anton LaVey chuyển vào bộ sưu tầm các nghi lễ của mình "nghi lễ satan", ví dụ, trường đoản cú đạo Hồi Yezidis, một giáo phái tôn thờ người Sahites từ khiếp Koran và tiến hành các nghi lễ đẫm máu trong những giáo phái bóng buổi tối của họ; giỏi Khlysty của Nga gắn sát với Rasputin thâm độc và đầy đủ kẻ thù man rợ "satan" trong phòng thờ thiết yếu thống Cơ đốc.

Được biết rằng không tồn tại kỹ thuật hiện tại đại chuyển đổi cuộc sống để giỏi hơn ko được đảm bảo an toàn mang lại 100% kết quả. Ngoại lệ độc nhất vô nhị là thỏa thuận hợp tác với Ác quỷ, những điều kiện của chính nó được đáp ứng trong phần nhiều trường hợp.

Nhiều người có thể đã nghe nói về phương pháp này, nhưng ít bạn biết chính xác cách thức buổi giao lưu của nó và số đông gì cần được làm cho câu hỏi này.

Đối với người mới bắt đầu, đấy là một số mẹo có giá trị:

Bản dịch khoảng của văn bạn dạng như sau

Có ngẫu nhiên rủi ro thời gian ngắn hay lâu năm nào trong giao dịch thanh toán này với ngũ quỷ không? bạn sẽ thích thú với đông đảo gì bạn làm, con quỷ sẽ mỉm cười nhạo bạn và sự ngây thơ của bạn. Hủy quăng quật loại hiệp mong này là khó, nhưng chưa hẳn là không thể. Bạn làm vấn đề đó phải tự bỏ cái ác và xong tôn thờ hắn dưới mọi hình thức, trong cả khi hắn cố gắng thao túng số phận của fan này, gây nên những tình huống không nên xảy ra. Đây là tại sao tại sao anh ta đề nghị cứu chuộc mình trước khía cạnh Đức Chúa Trời bằng phương pháp tìm kiếm ánh sáng, cũng chính vì anh ta là trong những lực lượng tốt nhấtđể được cứu vãn rỗi.

1. Bằng cách bán linh hồn của chúng ta cho Ma quỷ, các bạn phải từ vứt Đức Chúa Trời. Sau khoản thời gian bán - không tồn tại lời cầu nguyện, thăm thánh địa và dấu thánh giá. Nó là quan trọng để thải trừ các biểu tượng, thánh giá, toàn bộ các văn học nhà thời thánh và các vật dụng vào nhà, căn hộ, xe hơi.2. Nghi thức bán cô hồn được tiến hành vào ban đêm, nghi tiết được tổ chức triển khai trong khoảng thời gian từ 12 giờ cho 00 giờ 1/2 tiếng đêm.3. Đối với những người muốn cải thiện kết trái - hồ hết lời cầu nguyện black được đính thêm kèm, câu hỏi đọc nó sẽ sở hữu lại cho những người đọc sự ưu tiên của Quỷ, mối contact với Quỷ sẽ được củng cố, và bạn sẽ sớm đã đạt được điều bản thân muốn.4. Đừng nỗ lực lừa dối Ma quỷ, hoặc lừa dối - toàn bộ những điều tương tự bạn sẽ không lừa dối. Hãy trực tiếp thắn cùng trung thực. Chỉ triển khai 3 điều ước.5. Ma quỷ sẽ giúp bạn, không làm thay các bước của bạn. Nếu như khách hàng mong mong muốn tình yêu thương từ người con gái mình yêu, thì đừng hóng cô ấy tự cho mà hãy tự từ bước đầu hành hễ (ở kề bên cô ấy và cô ấy sẽ chăm chú đến bạn). Nếu bạn muốn có tiền, thì hãy bật trí thông minh của chính bản thân mình và hành động - tối thiểu là mua một vé số.7. Bạn không thể nói cùng với ai rằng bạn đã quyết định bán linh hồn của chính bản thân mình cho Quỷ dữ. Sau khoản thời gian làm lễ và nhận được kết quả, ko được nói đến ai biết về điều đó.

Nếu các bạn quyết định triển khai nghi lễ một mình, đừng tự mê hoặc mình, bạn chưa hẳn là pháp sư và chưa phải dạng vừa, và tiếp xúc thực sự với quỷ dữ và linh hồn không phải là niềm an lành vẻ. Không biết ác quỷ hay linh hồn như thế nào sẽ vấn đáp cuộc call của bạn, và phần lớn gì sẽ sở hữu theo chúng. Hoàn toàn có thể là đau đớn, hoàn toàn có thể là mất mát. Rất có thể là chết.

Ngay từ lúc giao cầu được lập, điều ác chỉ chiếm lấy linh hồn bạn. Điều này hoàn toàn có thể được thực hiện dần dần hoặc một lần, cùng giao mong sẽ bắt đầu nhận được yêu mong giúp đỡ, nhưng đồng thời thời gian sẽ lấn sân vào trong một vòng tròn của những giận dữ và những triệu bệnh rất như là với cảm giác trầm cảm mà bác sĩ chẩn đoán bệnh. Cuộc sống thường ngày của một người giữa những hoàn cảnh này đang không khi nào hạnh phúc, mang dù điều này có vẻ ngược lại, nó sẽ ảnh hưởng hủy vứt và các bạn sẽ cảm thấy áp lực đến mức đa số người đã trầm mình để kết thúc cuộc sống của mình và triệu chứng này.

Lá bài ngũ quỷ trong bộ bài bác tarot có nghĩa là tiền bạc, quyền lực, vinh quang, cơ mà nó cũng tức là sự hủy diệt. Trái đất đang bị tiêu diệt bởi lòng tham và ước mơ của một số ít. Quả đât vinh quang đãng cũng được bảo phủ trong hồ hết hiệp mong vượt xa đều logic. Sự thật là sự tồn trên của ma quỷ vẫn chưa được chứng minh, nhưng những nhà sử học vẫn chưa thể trả lời. Một số lượng bự những trường đúng theo đã xẩy ra trong suốt lịch sử hào hùng và dường như cho thấy rằng họ đã được hỗ trợ bởi một bàn tay vô danh.

Giả sử các bạn quyết tâm thực hiện một nghi lễ và chào bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ thì có vẻ như như đều thứ sẽ trở nên đối kháng giản. Planer gần đúng bọn họ nhận thức được tiếng call của quỷ dữ, với bây giờ, chủ yếu sứ mang của Chúa tể bóng tối sẽ xuất hiện thêm trước mặt chúng ta, kẻ sẽ chuẩn bị lấy linh hồn của họ để đổi lấy của cải nắm gian. Vào thực tế, điều này hoàn toàn không bắt buộc như vậy. Ma quỷ sẽ không đến để tìm vong hồn của bạn, nó đề nghị được gọi.

Câu hỏi: "Làm nắm nào chúng ta cũng có thể bán linh hồn của bạn cho quỷ dữ?" Trả lời: trong câu chuyện tuyệt đối về bác bỏ sĩ Faust, một tín đồ lập thỏa mong với quỷ dữ: nhằm đổi lấy khung hình và vong hồn của mình, một người sẽ nhận được sức mạnh siêu nhiên và niềm vui trong 24 năm. Ma quỷ đồng ý với thỏa thuận, và tiến sỹ Faust tận hưởng thú vui tội tình trong mùa giải, cơ mà số phận của anh ý ta đã trở nên phong ấn. Vào cuối năm 24 tuổi, Faust nỗ lực chống lại hầu như kế hoạch của quỷ dữ, nhưng cuối cùng anh lại bắt buộc chịu một cái chết phệ khiếp. Thần thoại cổ xưa này vận động tốt như một câu chuyện đạo đức cùng như một phép ẩn dụ. Chi phí công do tội lỗi, tuy vậy các cụ thể của âm mưu của anh ta chưa phải là gớm thánh.

Bạn buộc phải gì cho vấn đề này? vớ nhiên, một nghi lễ để bán linh hồn của bạn cho Quỷ dữ. Hãy ghi nhớ rằng, không người nào đưa mang đến bạn, không có ai tiết lộ túng mật. Chúng ta có thể cày toàn thể mạng, nhưng tất cả những gì bạn có thể tìm thấy là những mẩu truyện kinh dị dành cho trẻ em và phần đông mảnh vụn rải rác của các cuốn ma đạo thư biết tới cũ. Chỉ gồm những pháp môn sư đen thực sự mới sở hữu mọi nghi thức thực sự để chào bán linh hồn mang lại Quỷ dữ, và không có tương đối nhiều như vậy ngơi nghỉ Nga.

Trong ghê thánh không có ví dụ nào về một tín đồ “bán linh hồn mình” mang lại Sa-tan, và điều ấy không lúc nào gợi ý rằng có thể có một hiệp ước với ma quỷ. Dưới đó là một số điều gớm thánh bật mí về Sa-tan. Vớ nhiên, có những người phải chịu đựng sự điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp của Sa-tan, như Phi-líp trẻ trung. Cùng có những người đã cống hiến hết bản thân cho quá trình của ma quỷ, như các thầy phù thủy Simon với Elimas. Mặc dù nhiên, trong tía ví dụ này, quyền lực của Đức Chúa Trời chiếm phần ưu núm hơn so với sự nô dịch của Sa-tan. Bên trên thực tế, Simon có thời cơ để ăn năn. Rõ ràng, không tồn tại vụ "bán" vong linh nào ko thể thu hồi được của Simon.

Trước khi tự mình call tên Ác quỷ, hãy nghĩ về xem nếu như hắn xuất hiện thêm với chúng ta thì sao?

Và sau đó bạn sẽ làm gì, bạn sẽ trốn sống đâu? Để gia nhập vào nghành nghề demonology, bạn cần phải có kiến ​​thức, bốn cách, kinh nghiệm tay nghề và một ý chí to gan mẽ. Không phải bất kể ai tự call mình là pháp môn sư đều dám tham gia vào trong 1 thử thách thực thụ với Ác quỷ, nhằm liên lạc với Ác quỷ và những thực thể địa ngục khác.

Không có Chúa Giê-su Christ, vớ cả bọn họ đều bị phán quyết tử hình. Thời gian đọc: dưới 1 phút. Độc giả Clayton hỏi như sau. Bạn phải mang lại một bài xích đăng được ủy quyền để các chuyên viên đánh giá bản demo Điều khoản chung Linh hồn của bạn. Liên đoàn nước ngoài về những người mua linh hồn biện minh cho quyết định này, đến rằng các băng nhóm có tác dụng tổn hại đến phẩm hóa học tâm hồn của rất nhiều người con trẻ tuổi. Các bạn phải đọc cục bộ hợp đồng trên mặt sau trang đầu tiên và chấp nhận với toàn bộ các điểm. Sau đó, lựa chọn hộp số 6 nếu bạn có nhu cầu bồi hay tài chính, trả thù hoặc yêu thương cầu đền bù như một khoản thanh toán.

Trước khi tiến hành một nghi lễ độc lập để triệu hồi một nhỏ quỷ trong nhà - hãy suy nghĩ.

Có nhiều phương pháp để ký kết một thỏa thuận với Quỷ dữ. Chúng ta có thể dễ dàng kiếm tìm thấy chúng trên Internet, nhưng tôi lưu ý bạn rằng, chẳng có gì trân quý ở kia cả, cùng khi xả thân vào lĩnh vực marketing này, bạn sẽ phải gánh chịu không ít rắc rối.

Giả sử chúng ta quyết tâm triển khai nghi lễ. Các bạn sẽ cần kiếm tìm nghĩa trang cũ và quan tâm nơi tương thích cho nghi lễ. Một ngôi sao năm cánh phải được vẽ. Điều này sẽ bảo đảm bạn, và nhỏ quỷ sẽ không thể tự do xâm nhập vào trái đất của bé người. Mẫu khiên ma thuật này sẽ có được thể đảm bảo bạn. Hãy chú ý nhiều đến các thuộc tính nên bao gồm trong buổi lễ. Hãy lưu giữ rằng ngôi sao 5 cánh năm cánh chỉ được vẽ bởi than, và phần nhiều ngọn nến được thực hiện cho sự kiện không được gia công bằng sáp mà cần được nung chảy. Mỡ chảy xệ lợn, với sơn color đen. Vì chưng đó, khi chúng ta vẽ ngũ giác, hãy đảm bảo an toàn rằng tất cả các đường được vẽ phần đông và không có một khoảng cách nào giữa các đường. Trường hợp không, Ác quỷ sẽ hoàn toàn có thể tìm ra lối thoát và trút mọi sự giận dữ lên chúng ta vì đang triệu hồi hắn từ Underworld.

Vui lòng điền cảnh giác vì ko thể tất cả sai sót hoặc tẩy xóa trong phù hợp đồng. Nếu bạn chọn một mặt hàng mà không tồn tại bồi thường tài chính, hãy điền vào Ô sáng tỏ 6A bằng phương pháp sử dụng dữ liệu có tương quan đến yêu ước của bạn. Xin lưu giữ ý, chỉ Đạo hiện tượng về loại được được cho phép bởi Đạo lý lẽ về bán sản phẩm vòi hoa sen. Nếu đội máu của chúng ta không thuộc nhóm máu O, bạn cũng đề nghị mua hạn kiểm soát và điều chỉnh vì nó có nhóm máu khác. Điền vào luật pháp này và đến bank máu gần nhất trong nhà của bạn, trên đây, sau khi đóng một khoản góp sức tượng trưng, ​​bạn sẽ cảm nhận 150 ml máu các loại O.

Để triệu hồi Ác quỷ, bạn cần tạo một lối đi giữa các thế giới. Điều này là có thật, nhưng lại tất cả phụ thuộc vào vào lượng năng lượng được áp dụng để tạo ra và giữ cho cổng mở. Tích điện là chìa khóa. Nhưng, lượng năng lượng sạch quan trọng không thể đạt được còn nếu như không chạm đến những tiêu chuẩn luân lý với đạo đức của làng hội hiện nay đại. đa số người sẵn sàng chuẩn bị ký kết thỏa thuận với Ác quỷ phải hiểu rằng để truyền đạt yêu thương cầu của mình đến những thực thể của trái đất khác, một cánh cổng yêu cầu được mở. Các nghi lễ thực hiện một giao cầu với Quỷ dữ tương quan đến việc hiến tế. Một sinh vật dụng sống được ban khuyến mãi ngay một lượng to năng lượng, tại thời khắc giết chết tích điện bùng phát, cho nên vì vậy nghi lễ hiến tế được thực hiện phía bên trong vòng tròn để tích điện vẫn còn ngơi nghỉ đó.

Để dành được thành tích kết quả tốt hơn website của Hell khuyên nhủ bạn nên chọn mua nhóm tiết cao cấp, tuy nhiên đắt hơn, nhưng tạo ra nhiều kết quả hơn, nâng cấp hợp đồng của người tiêu dùng và tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp. Đừng tiết kiệm ngân sách tiền và cài máu giỏi đã được thêm vào. Nếu như bạn bị bệnh bạch huyết cầu hoặc bất kỳ tình trạng bệnh tật nào làm suy yếu tiết của bạn, chớ mạo hiểm. Sở hữu máu cũng "cao cấp".

Nghi thức thông hành để thỏa thuận hợp tác với quỷ dữ để cung cấp linh hồn bất tử

Có một số trong những thương hiệu, chi phí và mô hình. Nói chung, điều quan trọng đặc biệt là máu là 1 trong những phí bảo hiểm. Dây rốn có thể là của bất kỳ nhãn hiệu nào, miễn là nó còn bắt đầu và trong triệu chứng tốt. Mặt hàng "Made in China" xấu, rẻ tuy nhiên họ làm được. Tại đó, các bạn sẽ điền vào biểu chủng loại và gắn kèm bản đánh giá riêng sản phẩm hai tự một chuyên viên đánh giá tâm hồn. Việc đánh giá sẽ thông qua hội sát cánh đồng hành chính của quận trước tiên của sở địa ngục, với nếu trường hợp của người sử dụng được đệ trình, một bức điện tín sẽ được gửi cho nhà bạn, thông báo về các giá trị và đk mới để sở hữ linh hồn của bạn, mang đến thời hạn gia hạn giấy phép giao thương linh hồn, ý định với hy vọng.

Trước khi bắt đầu gọi Quỷ, bạn cần chuẩn bị lễ vật. Hãy nhớ rằng, một sinh trang bị từ địa ngục nên được xoa dịu, và nếu bạn hy sinh một sinh vật sống và cống hiến cho anh ta, anh ta sẽ trung thành với chủ hơn cùng sẵn sàng tiến hành yêu ước hơn.

Nếu bạn muốn yêu cầu một cái gì đó nhỏ, thì một bé gà đơn giản sẽ làm. Cô ấy sẽ cần được bị giết mổ trong buổi lễ.

Sau đó, phù hợp đồng phải được ghi vào sổ đăng ký tên cùng tài liệu của người tiêu dùng định cưđể đăng ký. Bằng cách thanh toán bởi tiền mặt, bạn rút vừa lòng đồng của chính mình sau 8 ngày và gửi nó đến trụ sở địa ngục để thông báo cho người chỉnh sửa binh đoàn thứ năm. Đối với những yêu mong trả thù, quà khuyến mãi và ích lợi gián tiếp, các bạn sẽ nhận được lời thăm hỏi động viên từ chuyên gia tư vấn trơn tối, người để giúp bạn với sẽ can thiệp vào từng ngôi trường hợp nuốm thể. "Bài đăng này là nhằm vinh danh những bình luận kỳ lạ quay trở về và một phần hai blog dấn được."

Bạn đã từng đọc những mẩu chuyện kinh dị trên mạng internet về những người đã giao mong với ma quỷ, hiến linh hồn của họ để đổi mang tiền bạc, sức mạnh hoặc thành công. Rõ ràng, có tương đối nhiều người đề nghị làm điều này, cũng chính vì không tất cả gì nhưng mà một tín đồ không thể làm trong đk điên rồ cùng tàn bạo. Trong cả động đồ cũng không có khả năng hành động với khoảng độ ác ý mà con fan hành động. Hãy lưu giữ rằng bọn họ là các sinh vật sống duy nhất có khả năng phá hủy bao gồm hành tinh mà chúng sinh sống, giống như người thợ rừng khét tiếng đã thấy được cành cây nhưng mà anh ta sẽ ngồi.

Nếu bạn muốn yêu ước một điều nào đấy có ý nghĩa hơn, thì trong trường hợp này, bọn họ thường mang 1 món đá quý đến cho Ác quỷ. Gia súc... Nó được mong ước rằng nó là một trong con dê.

Con vật yêu cầu bị thịt ngay khi bắt đầu hoặc thân nghi lễ, nếu như bạn dám triển khai bước này, hãy tiếp tục.

Giao dịch chỉ được triển khai trên cơ sở hợp đồng. Cùng bạn không nhất thiết phải ký nó bằng máu, bạn không cần phải ký nó gì cả! phù hợp đồng hoàn toàn có thể là bằng miệng, điều thiết yếu ở đây là mong muốn bán hàng chân thành và có ý thức, có nghĩa là thiện chí của cá nhân.

Nhưng quỷ dữ có cần người sở hữu động lập giao cầu với hắn nhằm đổi đem linh hồn của hắn không? Đoạn ghê Thánh duy nhất cơ mà ma quỷ ngoài ra muốn lập giao mong với con người là lúc Chúa Giê-su bị cám dỗ. Nhưng cụ thể sáng loài kiến ​​của sự cám dỗ hay bằng chứng không hẳn đến trường đoản cú ma quỷ, nhưng là từ Đức Thánh Linh, Đấng đã gửi Chúa Giê-xu vào đồng vắng nhằm bị cám dỗ. Bạn dạng dịch giỏi nhất sẽ được “thử thách”, vì mục tiêu của thử thách này là để làm rõ rằng anh ta buộc phải là bé Đức Chúa Trời mang đến trong xác thịt, tức là chính Đấng sinh sản Hóa vào thân thể bé người.

Nội dung của tài liệu được viết bằng Latin, tuy thế điều này kiêng kị bạn bối rối. Đây là một nghi lễ hơn là 1 luật bất di bất dịch. Thỏa thuận có thể được viết bằng ngôn từ của chủ yếu bạn, bởi tay, bởi máu của chủ yếu bạn. Thích hợp đồng quy định rằng để đổi mang linh hồn và lòng trung thành, Devil mang lại một tín đồ mọi lắp thêm anh ta muốn.

Tôi cho rằng điều này là cần thiết để cảnh báo bạn: hãy kềm chế ham mong của mình. Đừng trơ ​​tráo, bạn sẽ không trở thành người sở hữu của Vũ trụ, với những con quỷ tức giận đang xé xác bạn trong chốc lát! triển khai nghi lễ một bí quyết nghiêm túc. Tôi biết những quý khách của mình, những người không muốn vâng lệnh các điều kiện của nghi lễ và yêu cầu trả giá - chúng ta đã bị tiêu diệt trong quá trình đối thoại với năng lượng.

Hợp đồng mua bán linh hồn của tôi

Nhưng đừng lúc nào quên rằng theo sáng tạo độc đáo ​​của Sa-tan, Chúa Giê-su đã rơi vào yếu tố hoàn cảnh này. "Bấy giờ đồng hồ Chúa Giê-xu được Thánh Linh dẫn vào đồng vắng để bị ngũ quỷ cám dỗ." bạn biết mẩu chuyện và các bạn biết rằng Sa-tan ko thể triển khai giao ước mà hắn muốn. Về cơ bản, ông đã chứng minh Chúa Giê-su ở cùng mọi nơi nhưng A-đam đang được thử thách trong vườn cửa Địa đàng cho tới Ê-va. Điều biệt lập là Chúa Giê-su ko sa té và ko sa vào bất kể sự cám dỗ nào.

Người dùng đồ chay bốn mươi ngày tứ mươi đêm, thì đói, kẻ cám dỗ mang lại gần, thì phán rằng: giả dụ ngươi là bé Đức Chúa Trời, hãy truyền cho phần lớn viên đá này biến hóa bánh, nhưng người đáp rằng: “ bạn ta sẽ không sống chỉ vày bánh, nhưng bằng mọi lời truyền ra từ miệng Đức Chúa Trời. " Sau đó, quỷ dữ đưa anh ta đến thành phố thánh cùng đặt anh ta trên đỉnh của ngôi đền. Chúng ta là con Đức Chúa Trời, đang từ bên dưới hạ xuống, vì gồm lời chép rằng: Ngài đặt những thiên sứ của Ngài trên chúng ta và nắm lấy các bạn trong tay họ, để bạn không ném mình trên đá. Nó được viết: "Đừng cám dỗ Chúa là Thiên Chúa của bạn."

Biết cách triệu hồi hung thần là không đủ, nhằm tự đảm bảo an toàn mình, bạn cần phải biết biện pháp đưa nó trở lại. Đầu tiên, tín đồ thợ phải luôn đứng vào hình vẽ. Nhưng, trong cả khi ở đó, chúng ta cũng thiết yếu thư giãn, cũng chính vì Ác quỷ rất có thể gửi rất nhiều cơn ác mộng khiến cho người thợ bánh khiếp sợ và giữ lại hình hài bên trong. Sau đó, ác quỷ khuất phục linh hồn anh ta.

Ma quỉ lại đem fan lên một ngọn núi cao, cho người xem tất cả các vương quốc trên trần thế và vinh quang của chúng và nói cùng với Người: Bấy giờ, Sa-tan nói cùng với người: Hỡi Sa-tan, hãy đi, vì tất cả lời chép rằng: "Hãy bái phượng Đức Chúa là Đức Chúa Trời ngươi và ngươi. Sẽ ship hàng Ngài. " Sau đó, quỷ dữ bỏ anh ta, với kìa, những thiên thần vẫn giết và giao hàng anh ta.

Kỹ thuật nghi lễ

Giải quyết cơn đói nhưng Chúa Giê-su cảm thấy sau tư mươi ngày không có thức ăn, Sa-tan cố gắng đánh thức trong ngài một khát khao cháy phỏng được thỏa mãn thể xác của ngài. Bằng phương pháp trưng bày quyền lực tối cao và vinh quang của tất cả các vương quốc trên quả đât trong tủ kính, ngũ quỷ muốn đánh thức sự khát vọng không trường tồn của hai con mắt trong bản chất thánh thiện và hoàn hảo nhất của bé Đức Chúa Trời. Và bằng cách gợi ý rằng anh ta nhảy đầm từ chiều cao của ngôi đền rồng để cung cấp các thiên thần với đạt được công khai và uy tín, quỷ ác chuyển sang tự hào về cuộc sống đời thường mà không bao giờ có trong Chúa Giêsu, Thiên Chúa và bé người. Không phải trong bản chất thánh thiện của Chúa Giê-su, ba yếu tố kích ưng ý này rất có thể được gây ra bởi một trong những tác nhân bên ngoài.

Sau khi ác quỷ đã hứa thực hiện những gì chúng ta yêu cầu, nó yêu cầu được gởi trở lại. Rất cần được nói như sau: “Chúng tôi đã ký kết một thỏa thuận hợp tác với bạn, và cửa hàng chúng tôi sẽ theo đúng nó, và bây chừ tôi để bạn đi để bạn rời đi mà không khiến tổn sợ cho ngẫu nhiên ai. Hãy đi trong hòa bình. "

Sau khi có tác dụng lễ xong, bạn nên giấu toàn bộ các tín hiệu của câu hỏi bạn ở lại nghĩa trang cùng trở về nhà. Trê tuyến phố đi, chúng ta không nên thủ thỉ với ngẫu nhiên ai, dừng lại hoặc quay đầu lại. Hãy chắc chắn rằng tắm khi bạn trở về nhà, rửa sạch mọi tích điện tiêu cực khỏi phiên bản thân.

Nhưng chúng ta, gần như người không phải là nhỏ Thiên Chúa, mà là những người dân bình thường, có ba cây cây viết này vào người, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khi chúng hoạt động. Họ đã biết thành ràng buộc cùng với nhau vào Eden cùng nhập vào gói bản chất tội lỗi mà chúng ta thừa tận hưởng từ A-đam. Trong sự cám dỗ của vườn Ê-đen, “người đàn bà thấy cây làm thức nạp năng lượng tốt, rất đẹp mắt, và cây ước muốn ban cho việc hiểu biết; bà đem trái ăn uống và chuyển cho chồng mình, cùng anh ta ăn cùng. Người vợ ”, Sứ đồ dùng Giăng vào thư tín trước tiên của ông call đó là“ sự thèm mong mỏi hay tham lam ”của xác thịt, sự thèm mong mỏi của đôi mắt và sự tự tôn của cuộc sống.

Làm cố gắng nào bạn cũng có thể độc lập bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ để đưa tiền

Tội lỗi làm cho thể xác, vong hồn và ý thức của họ dễ bị thương tổn trước phần đa cám dỗ tiềm ẩn sự thỏa mãn về thể xác, danh vọng trần gian và sự đồng ý của thôn hội. Bị cám dỗ chưa phải là tội ác - Chúa Giê-su đã trở nên cám dỗ cùng biết yêu đương xót những người dân bị cám dỗ. Nhưng rơi vào tình thế sự cám dỗ là tội lỗi, và họ sa ngã. Như ý thay, Đức Chúa Trời thành tín cùng không chất nhận được những fan thuộc về Ngài bị cám dỗ vượt quá phần đông gì họ có thể chịu đựng. Nhưng mà khi họ bị cám dỗ, Chúa mang đến họ một cách để tránh. Bạn cũng có thể có được vấn đề đó theo cha cách: chịu ràng buộc vào Chúa, sùng kính Chúa cùng đức tin vào Chúa.

Cho nên, rất có thể giao kết cùng với Quỷ Lệ, nhưng vô thuộc nguy hiểm. Vì vậy, tôi khuyên chúng ta nên nhờ đến sự tư vấn của bác bỏ sĩ chuyên khoa. Tôi bao gồm một ý tưởng rõ ràng về các mối contact với nhân loại bên kia, do vậy tôi biết bản thân đang nói tới điều gì. Quả đât của một thực tại khác, ác quỷ, bao gồm Ác quỷ - điều này cũng đều có thật như các bạn và tôi. Đừng đến đó mà bạn lần khần liệu chúng ta có coi trọng cuộc sống của bản thân mình hay không. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào, hãy viết thư mang đến tôi qua đường bưu điện, tôi đang giải đáp.

Đánh đổi bổ ích hơn là chiến đấu, ngay cả khi cuộc chiến này phòng lại kẻ thù của loài người. Anh ấy chỉ để ý đến bạn Linh hồn, nhưng chúng ta cũng có thể yêu cầu bất kể điều gì thay đổi lại. Thoạt nhìn, thương vụ này bổ ích nhuận - toàn bộ những niềm vui trong cuộc sống đều biến thành thứ gì đó phù du, thứ bắt buộc được mang đến đi vô cùng sớm. Rốt cuộc, tín đồ ta chào bán nội tạng của họ, và những người lính vừa lòng đồng hy sinh mạng sống của họ vì tiền.

V một thỏa thuận hợp tác với ma quỷ không có cạm mồi nhử - người tóm lại nó trọn vẹn hiểu rằng sớm hay muộn linh hồn của anh ý ta có khả năng sẽ bị đưa xuống địa ngục. Vậy lý do hạnh phúc tuyệt nhất thời lại sẵn sàng chuẩn bị đổi lấy sự dày vò vĩnh viễn?

Nguồn gốc của truyền thuyết

Hiệp mong với ma quỷ bắt nguồn từ đâu? Người sáng tạo ra nó? Rốt cuộc, khiếp thánh không nói một lời như thế nào về điều này. Gồm một con rắn sẽ đánh lừa Ê-va bằng những quả táo, bao gồm một Ác quỷ cám dỗ Chúa Giê-su với cơ hội trở thành vua của cả Trái đất để đổi lấy vấn đề tôn thờ chính mình.

Nhưng ko có chỗ nào được viết rằng quỷ dữ đi vòng quanh nhân loại với một gói tài liệu để cam kết tên, duy trì tài khoản của các dịch vụ được cung ứng và kiểm kê những linh hồn thu được.

Đối phó cùng với quỷ là một phát minh sáng tạo của văn học tập dân gian thời Trung cổ, được cung ứng không đồng ý bởi đơn vị thờ. Lần trước tiên đề cập đến quan hệ như vậy được xem như là cuộc đời của Thánh Theophilus thành Antioch.

Một khi ngài được cung cấp chức vụ giám mục, nhưng phụ thân thánh từ chối điều này vì lưu ý đến khiêm tốn.

Thánh Theophilus và ma quỷ

Một linh mục khác, được thai vào địa chỉ này, coi Theophilus là một đối phương nguy hiểm và bước đầu áp bức anh ta bởi mọi cách bao gồm thể. Bỏ qua sự khiêm tốn trước trên đây của mình, bên thần học danh tiếng quay lịch sự thầy phù thủy, yêu mong anh ta bố trí một cuộc gặp mặt gỡ với Satan.

Ma quỷ biết tới đã đề nghị với Theophilus một thỏa thuận: anh ta phủ nhận Chúa Giêsu và bà bầu Thiên Chúa, và sự ô uế bảo vệ nhận được dùng cho giám mục. Bài toán ký hiệp mong lẽ ra phải được tiến hành bằng ngày tiết của bao gồm mình. Thỏa thuận được thực hiện, dẫu vậy ngay tiếp đến Theophilus bắt đầu bị dằn vặt vày sự hối hận hận.

Anh cầu nguyện và không ăn mặn trong 40 ngày, tiếp đến Mẹ Thiên Chúa hiển thị với anh, hứa sẽ cầu bầu cho anh trước mặt Chúa. Sau 30 ngày không ăn mặn nữa, Theophilus lại được chú ý thấy bà mẹ Thiên Chúa, lần này Ngài vẫn tha vật dụng cho rất nhiều tội lỗi của mình.

Nhưng hung thần quỷ ác không mong mỏi rút lui và ném một bạn dạng sao của hiệp ước cho Theophilus như 1 lời thông báo về nhiệm vụ của mình. Anh ta, ko cần quan tâm đến kỹ lưỡng, gửi anh ta mang đến vị giám mục cũ, vị trí anh ta đã thế thế, và ân hận về đầy đủ thứ. Cùng vị giám mục đã hành động triệt để - ông ta đã lấy và đốt vứt hiệp ước, vì vậy hủy bỏ nó.

Địa lao tù từ "Cuốn sách về đều giờ của Catherine of Cleves"

*

Câu chuyện của Theophilus trở thành nền tảng gốc rễ cho những truyền thuyết thần thoại về câu hỏi triệu hồi quỷ ác nói bình thường và bán linh hồn mang lại anh ta nói riêng. Theo đó, vào cụ kỷ đồ vật 6 sau Công nguyên, việc tiếp xúc với ma quỷ với việc trợ giúp của phép thuật phù thủy ko bị xem là một tội quánh biệt. Theophilus cảm thấy gồm lỗi với linh hồn của mình, với ông đã xong thỏa thuận với sự trợ giúp của sự ăn năn đơn giản dễ dàng (lịch sử im re về vấn đề liệu ông có còn là giám mục tốt không).

Sau đó, những nhà thần học, như bọn họ nói, đang "vặn những đinh vít", thừa nhận phép phù thủy và hotline ma quỷ là một tội lỗi to khiếp. Nói giải pháp khác, bất kỳ cuộc hiệp thương nào với kẻ thù bước đầu bị xem như là phản quốc.

Hợp đồng được soạn thảo như thế nào?

Osculum nổi tiếng, một hành động sùng kính quỷ dữ - hôn vào mông anh ta

*

Vì ngẫu nhiên phép thuật phù thủy nào thì cũng bị xem như là ma quỷ, với một bạn đáng kính cần yếu gợi ra, nên chắc chắn là pháp sư đã nhận được món quà của bản thân mình từ quỷ dữ. Lúc đầu, tín đồ ta cho rằng khả năng quyến rũ được cung cấp "miễn phí" - giả dụ chỉ có pháp sư sẽ đem lại nhiều tác hại hơn mang đến Cơ đốc giáo.

Tuy nhiên, phát minh có được siêu năng lượng mà không bị trừng phạt là quá hấp dẫn, do đó, cùng với sự cải cách và phát triển của văn hóa dân gian Cơ đốc giáo, ngày càng bao gồm nhiều cân nhắc cho rằng thỏa thuận này không được quan liêu tâm.

Hơn nữa, ban đầu, vòng tròn các "khách hàng" tiềm năng của ma quỷ quá rộng. Vào đầu thời Trung cổ, theo nghĩa đen, mọi fan đều rất có thể thỏa thuận cùng với anh ta, và điều đó không kéo theo bất kỳ sự suy giảm nào về địa vị xã hội của anh ý ta. Vì đó, đến nỗ lực kỷ 14, một tín hiệu bình đẳng đã được đưa ra giữa bài toán bán vong hồn cho ngũ quỷ và trò phù thủy (phù thủy).

Trước đây người ta tin rằng thầy phù thủy là một trong những người có tri thức cao, sử dụng các nghi lễ cổ xưa. Luận thuyết Formicarius (1435-1437), được viết vì chưng tu sĩ mẫu Đa Minh Johann Nieder, đang trở thành tài liệu giáo hội thứ nhất tuyên bố rằng so với phù thủy chỉ việc bán đứng Satan là đủ, và việc này chủ yếu do thiếu phụ thực hiện.

Phù thủy và ác quỷ, thu nhỏ dại thời trung cổ

*

Bây giờ nó có vẻ lạ, mà lại vào thời xa xưa đó, fan ta khôn xiết thích gần như nghi thức thần bí. Giao dịch với ma quỷ phức hợp hơn nhiều so với, chẳng hạn, với nữ tiên răng của một đứa con trẻ (người chỉ cần một loại răng sữa dưới gối, đổi mang một đồng xu).

Nếu các bạn tin vào luận thuyết tương tự như Formicarius, con tín đồ tự xoay đầu với ma quỷ không nhiều khi xảy ra. Thông thường, họ bị dụ dỗ vì những tấm gương của tín đồ khác - đầy đủ công dân sa bửa thành công, những người khơi dậy lòng đố kỵ và dễ ợt cho lời khuyên răn hữu ích bởi ma thuật đen.

Johann Nieder đề cập cho trường hợp của phù thủy Scavius, tín đồ được cho rằng biết cách trở thành chuột. Anh ta dẫn thêm vài người nữa đến chạm chán ma quỷ, trong những đó tất cả nông dân Stedelen, bạn thú nhận dưới sự tra tấn rằng anh ta đang giết một nhỏ gà trống trên một vấp ngã tư đêm ngày Shabbat cùng đặt những con thằn lằn dưới ngưỡng cửa trong phòng thờ.

Thật vậy, vào cầm kỷ 15, bạn ta thường nghĩ rằng tín đồ ta ko thể buôn bán linh hồn cho ma quỷ "tại một bước nhảy", và người ta phải sẵn sàng kỹ lưỡng cho thủ tục này. Đáng lẽ chúng ta nên đến nhà thời thánh vào sáng sủa sớm công ty nhật và lắc đầu Chúa ngơi nghỉ đó. Cần được thường xuyên cầu nguyện với ma quỷ, tuân theo một lối sống nhất định (ăn kiêng, hy sinh, nguyền rủa) cùng uống máu của trẻ con sơ sinh.

Đồng thời, cần được thể hiện ví dụ ý chí quyết định đối phó với ngũ quỷ và nói lên đk của nó: của cải, tuổi trẻ, phép màu để đổi lấy việc kéo vong hồn xuống địa ngục sau một số năm nhất quyết (tùy thuộc vào thực chất của các tiện ích được yêu cầu). Đồng thời, phiên bản thân thiên nhiên sẽ hạn chế lại một thỏa thuận như vậy - vong linh của một fan bị thu giữ vị ngọn lửa đam mê, với anh ta sẽ được ghi vào Sách Đỏ của Thần Chết.

Niềm tin rằng các phù thủy biến thành ma quỷ uống huyết trẻ sơ sinh là do tỷ lệ tử vong lúc sinh cao. Nghề chị em hộ sinh khôn xiết nguy hiểm, vì thường xuyên thất bại, cô bị buộc tội phân phối linh hồn của bản thân cho quỷ dữ.

Hiệp mong của Urbana Grandier với quỷ dữ

Có một biện pháp khác, được chính thức hóa hơn, chắc hẳn rằng thay thế các giao dịch chọn lọc với bao gồm Satan bằng những giao dịch béo với những quỷ thông thường.

Cần yêu cầu lấy một mảnh giấy domain authority trinh tiết từ nhỏ bê trước tiên sinh ra từ 1 con bò, và viết bằng máu của thiết yếu mình: "Tôi hẹn với Great Demon vẫn trả ơn vào bảy năm cho tất cả những gì nó sẽ khiến cho tôi."

Chữ ký cũng khá được bôi máu, đề xuất lấy từ tay trái. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu và phân tích địa hóa học học có niềm tin rằng hợp đồng nên được viết bằng mực đặc biệt làm từ fe sunfat, phèn chua, phân tử mực cùng gôm arabic.

Sau đó, cần được vẽ một vòng tròn ma thuật, đứng ở vị trí chính giữa của nó với phát âm một câu thần chú khá dài, ý nghĩa của câu thần chú này nằm trong một lời kêu gọi hầm hố tới Lucifer, Beelzebub cùng Astaroth, tương tự như trong đề cập. Từ khóa từ bỏ Chìa khóa khổng lồ của Solomon. Khi nhỏ quỷ xuất hiện, hiệp ước đề xuất được ném cẩn thận vào cẳng bàn chân của nó, trong số đông trường hợp ra khỏi vòng tròn.

Các thẩm tra viên cũng cung ứng khả năng cam kết kết một thỏa thuận miệng với ma quỷ. Người ta tin rằng trong cả việc giao thương mua bán linh hồn bằng lời nói cũng đã để lại dấu ấn đến một người - một dấu vết ma quỷ. Như vẫn biết từ lịch sử hào hùng bức hại phù thủy, phía trên được coi là những nốt ruồi bự bất thường, dấu xước lạ, cụ vú thừa, hoặc phần lớn vị trí trên khung hình mà máu không chảy sau khoản thời gian bị kim chích, hoặc hầu hết nơi mà lại một bạn không cảm xúc đau. .

Con dấu của ma quỷ hoàn toàn có thể được dán ở một nơi bí mật: dưới mí mắt, thân tóc hoặc ở hầu như chỗ lõm tự nhiên và thoải mái của cơ thể. Điều phù hợp là các phù thủy đã được nghiên cứu đặc biệt cẩn thận, cũng để ý đến con cái của họ, chính vì một trong những cách để phong ấn giao mong với ma quỷ, như "Búa phù thủy" (1486) vẫn chỉ ra, là tình dục tình dục cùng với anh ta. .

Sabbat của phù thủy với việc tham gia của ma quỷ (nghệ sĩ Bartholomeus Spranger, cầm cố kỷ XVI)

*

Sau đó, các nhà quỷ học bước đầu dạy rằng thích hợp đồng hoàn toàn có thể được lập theo ý bạn muốn, và phe trái lập trong đó có thể là cả một bè cánh quỷ. Bạn thứ hai yêu cầu để lại nhỏ dấu và chữ cam kết trên giấy, được vẽ theo phong cách đảo chữ, để che giấu thương hiệu thật của họ.

Ví dụ, vào trường hòa hợp của Reverend (1590-1634), tín đồ bị đốt cháy do cáo buộc những nữ tu Ursuline vẫn sai quỷ cho với họ, văn bản của hiệp ước được viết ngược bằng tiếng Latinh với các nguyên âm bị thiếu, cùng cuộn giấy được triệu chứng thực, ko kể Lucifer, vì chưng ba. Nhiều quỷ hơn.

Việc giao thương mua bán linh hồn với ngũ quỷ còn phức tạp hơn bởi thực tiễn là những nhà bí ẩn học thời trung thế kỉ đã rõ ràng được tháng, ngày và thậm chí là giờ mà một vài ma quỷ to gan nhất. Nó được yêu cầu cần ký một thỏa thuận hợp tác với họ ngay tại thời khắc này. Quỷ cũng khá được chia theo mặt đường "nghề nghiệp". Một người hy vọng tuổi trẻ và một người muốn tiền nên gồm những đặc điểm khác nhau.

Ở phương Đông, những genies gây ra cung điện, và ở châu Âu, ma quỷ dựng cầu, dìm lại vong hồn của người trước tiên bước qua nó (thường là fan ta cho loài vật vào). Một trong những truyền thuyết kể về "Cây mong của quỷ" trên dãy Alps, chỗ Suvorov sẽ băng qua vào năm 1799.

Faust với Mephistopheles

Vào cuối trong năm 15 - nửa đầu của thế kỷ 16, một chưng sĩ Johann Georg Faust, một bác sĩ và chiến binh, sống sinh sống Đức. Không tồn tại thông tin chính xác về tiểu sử của anh ý ấy. Từ phần đông lời nói rời rạc của những người đương thời, rất có thể cho rằng ông đang học đại học, từng là giáo viên, từng màn biểu diễn tại những hội chợ với những trò ảo thuật, vẽ phong thủy và đi du lịch vòng xung quanh châu Âu, trình bày kiến ​​thức ma thuật của mình.

Nó chỉ xảy ra như vậy rằng những bài toán làm của con người không nổi bật này theo cách nhìn của lịch sử dân tộc rơi vào thời kỳ hoàng kim của truyền thuyết thần thoại về những hiệp mong với ma quỷ. Tin đồn thổi phổ biến khiến cho Faust biến đổi một bên khoa học, người đã thâm nhập vào kín của vấn đề tồn tại với sự giúp đỡ của Satan. Trong cuốn sách đầu tiên về anh ta (Câu chuyện về chưng sĩ Faust, pháp môn sư nổi tiếng với Warlock, 1587), cốt truyện xong bằng việc Faust đơn chiếc bị quỷ xé xác và bị lôi xuống địa ngục.

Faust với Mephistopheles (nghệ sĩ Joseph Fay, 1848)

*

Thời kỳ Phục hưng, với sự khát khao loài kiến ​​thức chẳng thể kiềm chế của nó, chỉ shop sự thông dụng của hình ảnh một bên khoa học bán mình đến quỷ dữ. Trong không ít vở kịch không giống nhau, anh ta được chuyển vào các điểm sáng của một kẻ nổi loạn cản lại Chúa, anh ta là 1 trong nhà nhân văn, hài kịch và phản diện, mà lại Faust theo phong cách hiểu của Goethe đã trở thành sách giáo khoa - một nhân vật bi ai đầy không tin tưởng và hoài nghi.

Giao mong với Mephistopheles được coi là chấm dứt khi Faust đạt mang đến khoái cảm cao nhất trong cuộc sống ("dừng lại một chút, chúng ta thật xinh đẹp"). Nhà khoa học đã kết thúc điều khiếu nại này, nhưng những thiên thần đã đánh tráo linh hồn của ông từ quỷ ác và chuyển nó lên thiên đường. Từ lịch sử hào hùng của Faust, bằng phương pháp này hay bí quyết khác, tất cả các chiến thắng khác về vấn đề bán linh hồn cho ma quỷ ngày càng phát triển.

Bạn hoàn toàn có thể thông minh rộng không?

Thánh Wolfgang và ác quỷ

*

Nếu bạn tin vào đầy đủ truyền thuyết, ma quỷ rất có thể bị lừa. Saint Wolfgang (924-994) vẫn hứa với anh ta về câu hỏi xây dựng thánh địa linh hồn của người trước tiên bước qua ngưỡng cửa ngõ của nó. Ở đây thần thoại cổ xưa chia song - trong một trong những phiên bạn dạng của nó, hung thần quỷ ác ngay mau chóng dựng lên một thánh địa xung xung quanh Wolfgang, khiến cho anh ta không thể lựa lựa chọn nào khác ngoài việc vượt qua ngưỡng cửa và vào địa ngục.

Trong ngôi trường hợp sản phẩm công nghệ hai, Wolfgang nguyện cầu một phép màu, và con sói là người trước tiên vượt qua ranh mãnh giới của ngôi đền. Thánh địa Quỷ ở St. Wolfgang vẫn còn đấy tồn tại cho tới ngày nay - một trong số ít trên trái đất có hai bàn thờ cùng một lúc. Trong một số phận trớ trêu mang lại ác độc, ko xa đó là trại triệu tập Dachau, nơi Đức quốc xã giam giữ ít độc nhất vô nhị 3.000 linh mục.

Hiệp cầu được niêm phong bởi máu được xem là bất khả xâm phạm. Về lý thuyết, vấn đề đó được chỉ ra rằng sẽ khiến mọi bạn quay sườn lưng lại với tóm lại của anh ta, chính vì một người đã phạm một tội lỗi béo và phần nhiều gì sẽ làm quan yếu được hòn đảo ngược - nếu như không mọi tín đồ sẽ cố gắng nhận sự ship hàng của Satan, sử dụng chúng và ngừng thỏa thuận.

Tuy nhiên, một trong những nhà thần học sẽ dạy rằng nếu khách hàng đốt hợp đồng, toàn bộ các phụ kiện phép thuật và toàn bộ những thứ nhận thấy từ ma quỷ, thành tâm ân hận trong thánh địa và đền rồng bù cho hầu như tổn hại đã gây ra cho nhỏ người, thì chắc hẳn rằng linh hồn hoàn toàn có thể được cứu.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đánh bại ma quỷ theo phong cách Faustian, ngăn ngừa khoảnh khắc. Người anh hùng của truyện ngắn "Chuyến tàu mang đến địa ngục" (1958) của Robert Bloch đã bán linh hồn của mình để có thời cơ dừng thời hạn vào thời khắc mà ông đến là xuất sắc nhất. Đương nhiên, đối với anh ta ngoài ra điều cực tốt vẫn chưa đến, với anh ta già đi một phương pháp an toàn, nhưng mà trốn thoát ra khỏi Underworld, quyết định dừng thời gian ngay bên trên chuyến tàu gửi anh ta xuống địa ngục.

Hoa Kỳ bao gồm Faust của riêng biệt mình. Anh hùng của giải pháp mạng Hoa Kỳ, tướng mạo Jonathan Moulton, đã bán linh hồn của chính mình cho quỷ dữ để phủ đầy những chiếc ủng của bản thân mình bằng kim cương hàng tháng. Fan lính xảo quyệt đã cắt bỏ đế của song ủng và đặt chúng qua lỗ ở tầng hầm. Ma quỷ nhận thấy rằng mình đã trở nên lừa, và trong cơn thịnh nộ đang thiêu rụi ngôi nhà đất của Moulton.

Người ta đồn rằng Niccollo Paganini đã phân phối linh hồn của chính bản thân mình cho quỷ dữ nhằm đổi lấy quyền thiết lập thành thành thục cây vĩ cầm. Tin đồn thổi là tin đồn, tuy thế giám mục Nice đã phủ nhận nhạc sĩ vào thánh lễ tang lễ

Đăng ký nhận tin tức

Về các nghi lễ để giúp bạn bán linh hồn của bản thân mình cho Ma quỷ để sở hữu số tiền lớn và tài năng thực hiện mong ước của bạn. Một biểu hiện như phân phối linh hồn mang lại quỷ dữ cho rất nhiều tiền, đến với bọn họ từ thời cổ đại, cụ thể là từ thần thoại cổ xưa nói về phong thái những người yêu nhau trao linh hồn của mình vì tình yêu 1-1 phương, chỉ sẽ được ở gần fan mình yêu trong veo cuộc đời. V buôn bản hội văn minh cách phân tích và lý giải của biểu thức này là trọn vẹn khác nhau. Một người bầy ông ngày nay hầu như không mang đến linh hồn của chính bản thân mình để yêu hoặc dành được công lý. Anh thà có tác dụng mọi phương pháp để trả thù kẻ phạm tội, hoặc để phụ lòng người mình yêu.

Nhưng một người có thể bán linh hồn của chính mình cho Ma quỷ không chỉ vì tiền

Không đề xuất vô ích nhưng tôi chú ý đến nhiều từ này. Ngày nay, đây không những là một các từ sáo rỗng, nhưng mà còn là 1 trong nghi lễ thực sự của câu hỏi bán linh hồn của chúng ta cho Ma quỷ để lấy của cải. Thời nay những trường vừa lòng không hiếm lúc 1 người bán linh hồn của mình cho ma quỷ để mang tiền. Đối cùng với ai đó, nó có vẻ như như vô nghĩa hay một câu chuyện cổ tích, dẫu vậy nó là như vậy. Thiệt vậy, nhằm đổi đem một linh hồn, Ác quỷ có thể đáp ứng bất kỳ ý thích nào của nhỏ người.

Tại sao linh hồn lại được Quỷ ân cần như vậy?

Vì linh hồn là bất tử. Sau thời điểm thỏa mãn dục vọng trần thế của một người, mà khung người của một fan biến mất, sau khoản thời gian chết, vong linh vẫn mãi mãi phía bên trong tay của Satan. Tất nhiên, tương lai không được vẽ ra. Mà lại một người dân có ít ý thức vào cuộc sống sau lúc chết, do vậy anh ta dễ dàng dàng gật đầu đồng ý với một thỏa thuận như vậy. Tôi buộc phải nói với các bạn rằng một giao dịch như vậy là không an toàn. Nguy hại nằm ở chính nghi lễ phân phối linh hồn mang đến Lucifer để đưa tiền.

Linh hồn có khá nhiều định nghĩa. Mỗi cá nhân trong số họ đề đạt mặt này hoặc còn mặt khác của bạn dạng chất. Vong hồn được định nghĩa là trạng thái bên phía trong của một người, là tất cả những gì còn lại của một người sau khoản thời gian chết, nó vẫn khôn cùng được quan lại tâm so với ma thuật đen.

Nghi lễ chào bán linh hồn cho quỷ dữ đã trở phải rất phổ biến.

Ma thuật đen thường xuất hiện thêm để thỏa mãn nhu cầu của mỗi người. Nếu thời xưa, bé người để ý đến thời tiết, mùa màng, sự bình an của bạn dạng thân thì thời nay nhu cầu của con tín đồ đã không giống xa so với những người xưa, không ít người dân muốn thực sự phân phối linh hồn của người sử dụng cho quỷ dữ... Họ làm số đông thứ để có được của cải vật chất. đầy đủ người hoàn thành giúp đỡ cho nhau - quan lại tâm, chúng tôi dứt giao tiếp nghiêm ngặt với những người hàng làng mạc của mình, vì vậy song khi công ty chúng tôi khó đạt được bất kể điều gì. Tôi luôn luôn muốn tham khảo ý loài kiến ​​của ai đó, bao gồm nên nhờ hỗ trợ không. Và luôn luôn luôn trở ngại khi phải hành động một mình. Tuy thế cô ấy luôn hành vi vì ích lợi của một số trong những người và nhiều khi gây tổn hại cho những người khác, cô ấy không lúc nào ngừng lưu ý đến một người. Ngày nay, khi một người quá khó khăn khăn, thì tín đồ đó lại đòi hỏi nhiều hơn bao giờ hết. Tôi muốn chạm vào nghi lễ nguy hiểm nhất trong ma thuật tương quan đến việc bán linh hồn mang lại Lucifer.

Chắc hẳn bạn đã hơn một lần nghe câu nói như vậy về kiểu cách bán linh hồn của bản thân mình cho Quỷ dữ.

Bạn đã lúc nào tự hỏi chân thành và ý nghĩa đằng sau các từ này là gì, cùng nó rất có thể được thực hiện như thế nào. Và cụm từ này có ý nghĩa trực tiếp nhất. Thật vậy, một người có thể bán đi thứ quý giá nhất nhưng mình có, đây chính là linh hồn của mình.

Phải thật kinh hãi khi phân biệt rằng các bạn sẽ phải phân phối linh hồn của mình cho Quỷ dữ.Nhưng mọi gì Ma quỷ rất có thể cung cấp cho một bạn nhắm mắt làm cho ngơ trước gần như nỗi sợ hãi hãi.Mọi tín đồ đều muốn được thực hiện nhanh lẹ và thực sự mong mỏi muốn.Đôi lúc 1 người bị choáng ngợp bởi ý tưởng bán linh hồn của chính mình đến nút anh ta quyết định tiến hành nghi lễ một mình tại nhà, với bạn bè và không tồn tại kiến ​​thức đặc biệt.

Tôi phải nói rằng mạng internet không báo tin về cách triển khai đúng nghi lễ này. Bạn tránh việc tin một cách mù quáng vào mọi gì bọn họ viết. Sự vi diệu của ngôn từ, tất nhiên, cũng có thể có tác động rất lớn đến mỗi chúng ta. Nhưng đã tới lúc nhận ra rằng bạn tránh việc tin vào phần lớn thứ.

Nếu chúng ta dám cam đoan nghi lễ và bán linh hồn của doanh nghiệp cho quỷ dữđể được hỗ trợ tư vấn hoặc giúp đỡ thực sự đến các chuyên gia trong nghành nghề dịch vụ ma thuật đen. Vào trường hòa hợp này, ít nhất bạn sẽ chắc chắn rằng trong trường thích hợp thất bại, điều tiêu cực sẽ không rơi vào bạn. Ví như trong quá trình nghi lễ có điều nào đó không diễn ra theo đúng planer mà mọi tiêu cực đều đổ lên đầu người thực hiện nghi lễ. Các chuyên gia biết biện pháp đối phó với tiêu cực này. Nhưng bằng những hành động độc lập, bạn cũng có thể thấy mình thất bại, Ác quỷ là một trong những sinh đồ gia dụng khá quỷ quyệt.

Bạn không bao giờ có thể đoán được hành vi của anh ý ta. Tôi luôn tự hỏi lý do mọi người thậm chí là đi thực hiện một nghi lễ yêu thuật và ao ước bán linh hồn của họ cho Quỷ dữ. Nhưng câu hỏi tương tự hoàn toàn có thể được đặt ra cho người tham gia vào các môn thể thao mạo hiểm hoặc các các bước độc hại. Mỗi cá nhân đều chọn đến mình phần đông gì mình mang lại là phải thiết. Cá thể tôi lưu ý đến việc đạt được hiệu quả của riêng biệt mình, từ từ và bằng hành vi của thiết yếu mình. Đồng thời, tôi đọc rằng cuộc sống thường ngày không lâu năm như thời tuổi trẻ. Để theo đuổi thành công, họ quên đi ích lợi của phiên bản thân. Và khi chúng ta đã bước đầu sống vì lợi ích của mình, bọn họ ngạc nhiên nhận thấy rằng cuộc sống và tuổi trẻ ngay sát như không thể nữa.

Nếu nó được thực hiện bởi một người dân có kinh nghiệm, thì không cần phải sợ hãi. Nhưng nếu khách hàng quyết định từ bỏ mình túi tiền nó, cũng giống như nhiều tín đồ khác, c