(iHay) đầy đủ mỹ nhân đại diện sắc đẹp của 80 giang sơn đã phô diễn tầm dáng lộng lẫy nhất của chính bản thân mình để thừa qua vòng phân phối kết hoa khôi Hoàn vũ 2015.


*

*

*
Hai MC ra mắt phần thi trang phục dạ hội
cách đó không lâu, Phạm Hương đã và đang lựa chọn bộ đồ dạ hội ở trong phòng thiết kế Công Trí để tham gia thi trên Miss Universe năm nay. Nhà thiết kếCông Trí cũng là người đã tiến hành trang phục dạ hội góp Phạm hương thơm đăng quang quẻ trong cuộc thi Hoa hậu trả Vũ Việt Nam.
tại đêm bán kết, cô diện bộ váy đuôi cá lấy cảm xúc từ thiên nga trắng, cùng với hình thêu thiên nga tỉ mỉ chạy dọc thân đầm và điểm nổi bật lông vũ bên dưới chân váy. NTK Công Trí cho biết thêm từng chi tiết lông vũ, hạt đá ca sỹ pha lê Italy và cườm tinh khiết được đính bằng tay hoàn toàn trong tầm 100 giờ.

Khi đang trình diễn, hoa hậu Myanmar đã rủi ro trượt chân khi bước xuống cầu thang

*

mặc dù nhiên, cô đã nhanh lẹ ứng biến khôn khéo và tiếp tục sải bước hoàn thành phần thi vào sự cổ vũ của người theo dõi


Dưới đó là phần thi trang phục dạ hội, mỗi hoa khôi là một bông hoa đầy mùi hương sắc, long lanh và khôn xiết cuốn hút.


vòng đấu bán kết cuộc thiMiss Universe 2015diễn ra vào buổi tối 16.12.2015 (giờ Mỹ), tức 10 giờ phát sáng 17.12.2015 (giờ Việt Nam). Hoa hậu của 80 tổ quốc đang gấp rút chuẩn bị dáng vẻ lộng lẫy nhất để bước vào vòng phân phối kết hoa hậu Hoàn vũ 2015. Sự kiện bởi vì MC Paulina Vega và Nick Teplitz dẫn chương trình.


*

hoa hậu Phạm mùi hương là đại diện thay mặt của nước ta tham dự cuộc thi Miss Universe. Cô được reviews cao trên các diễn bọn sắc đẹp


hoa khôi Phạm hương là đại diện thay mặt của nước ta tại cuộc thi đã gây ấn tượng ở hầu hết hoạt động trong thời gian vừa qua. Trên trang Missosology, Phạm mùi hương được chọn là người mẫu mặc áo tắm đẹp nhất Hoa hậu trả vũ 2015.


Trước đó không lâu, ban tổ chức triển khai cuộc thi Miss Universe thông tin năm nay, lần thứ nhất khán trả được đánh giá cho những thí sinh trong thời gian 3 giờ đồng hồ của đêm tầm thường kết. Theo đó, thông qua trang web đánh giá của Miss Universe, người theo dõi trở thành giám khảo, chấm điểm cho những thí sinh hoa khôi Hoàn vũ theo thang điểm từ là một đến 10 qua những phần thi Áo tắm, xiêm y dạ hội, Ứng xử... Số điểm trung bình do người theo dõi chấm cùng với số điểm từ hđ giám khảo sẽ đưa ra quyết định người chiến thắng.

ngoài ra, người theo dõi còn có thời cơ gửi câu hỏi của họ cho các thí sinh vào vòng tầm thường kết thông qua trang Facebook của cuộc thi cho tới ngày 19.12.


Đêm phổ biến kết hoa khôi Hoàn vũ năm ngoái sẽ diễn ra ở Planet Hollywood Resort and Casino tại Las Vegas tối ngày 20.12 (tức 7 giờ cho 10 giờ phát sáng 21.12, giờ đồng hồ Việt Nam).

Tạ Ban Ảnh: TL/Chụp màn hình


tìm hiểu ngôi ngôi trường 12 năm nuôi dưỡng kĩ năng các bên lập trình game chuyên nghiệp

Ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn hóa: Cabohidrat

dân cày gom bao bì thuốc bảo đảm thực vật, ‘chặn’ độc hại môi trường

thông báo tuyển sinh lớp 10 trường THPT thành phố sài gòn và miễn 100% ngân sách học phí năm 2022

Ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn lý: phân tử nhân nguyên tử

căn hộ chung cư cao cấp hiện hữu thu hút quý khách tại TP.HCM

cuốn sách giúp rút ngắn lộ trình tự nghiệp dư đến siêng nghiệp


Bài viết liên quan