Khi sử dụng cơ chế Google Maps vệ tinh, bạn cũng có thể nhìn đa số thứ trên bạn dạng đồ y như ở kế bên đời thực. Nhờ vào vậy, bạn cũng có thể khám phá nhanh bất cứ khu vực nào bạn đang sẵn có dự định di chuyển đến vào tương lai.


Google Maps là 1 công cụ điều phối mạnh mẽ, được cho phép bạn nhấn được phần đông chỉ mặt đường đến hầu hết mọi vị trí trên cố giới. Ngoài ra, chúng ta còn rất có thể sử dụng chế độ Google Maps vệ tinh để xem gần như là mọi nơi trên nhân loại và thậm chí là nhìn thấy ngôi nhà của bạn từ bên trên cao.

*

Trong nội dung bài viết này, FPT cửa hàng sẽ chỉ cho mình cách bật chế độ Google Maps vệ tinh từ máy vi tính và vật dụng di động. Theo khoác định, công cụ điều phối của Google chỉ hiển thị bản đồ dưới hình trạng khối.

Lưu ý: việc sử dụng chế độ Google Maps vệ tinh là hoàn toàn miễn phí.

Cách nhảy Google Maps vệ tinh từ đồ vật tính

Bạn có thể bật Google Maps vệ tinh thông qua mọi trình chăm nom (Chrome, Firefox, Edge với Opera) trên sản phẩm công nghệ tính. Công việc thực hiện nay như sau:

*

Bước 1. truy cập trang web Google Maps bên trên trình duyệt của máy tính.

*

Bước 2. nhấp vào tuỳ chọn Lớp bản đồ nằm tại vị trí góc dưới bên trái của màn hình. Làm việc này sẽ xuất hiện nhiều tuỳ chọn hơn trên trang nhất google Maps.

*

*

Bước 4. Một bảng Thông tin chi tiết trên phiên bản đồ đang xuất hiện. Trong đó, chúng ta hãy lưu lại tích vào ô Chế độ xem hình ảnh địa cầu và lựa chọn mục Vệ tinh.

Sau lúc bạn chấm dứt xong tuyển lựa của mình, bạn sẽ thấy Google Maps biến hóa sang chính sách vệ tinh ngay lập tức lập tức. Cố vì các hình khối solo giản, phần lớn thứ sẽ trông giống như thực tế. Bạn có thể xem Google Maps vệ tinh ở chế độ 2D hoặc 3D, điều hướng hoặc tìm kiếm một vị trí mới như bình thường. Ko có bất cứ tính năng nào bị giới hạn.

Cách bật Google Maps vệ tinh từ sản phẩm di động

Chế độ coi vệ tinh là một trong tính năng đã tất cả trong Google Maps kể từ thời điểm dịch vụ này được tạo ra lần đầu tiên. Vị vậy, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng chế độ này sinh hoạt trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng Google Maps vệ tinh sẽ tốn không ít dữ liệu hơn chính sách xem bản đồ mang định. Vày vậy, chúng ta hãy giảm bớt sử dụng chế độ này lúc đang kết nối với dữ liệu di động. Quá trình thực hiện tại như sau:

*

Bước 1. Mở ứng dụng Google Maps trên thiết bị di động cầm tay (iPhone, iPad, laptop bảng/điện thoại Android).

*

Bước 2. thừa nhận vào biểu tượng Lớp phiên bản đồ nằm tại vị trí góc trên bên bắt buộc của màn hình. Đó là một hình tượng hình thoi với cùng một mũi thương hiệu nằm phía xuống dưới.

*

Bước 3. trong số tùy chọn hiện ra, các bạn hãy nhấn lựa chọn Vệ tinh ngơi nghỉ trong mục Loại bạn dạng đồ.

*

Sau khi bạn kết thúc xong sàng lọc của mình, các bạn sẽ thấy Google Maps biến đổi sang cơ chế vệ tinh ngay lập tức lập tức. Để sử dụng chế độ Google Maps vệ tinh làm mặc định, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng tài khoản của khách hàng ở góc trên bên phải bản đồ, sau đó chọn Cài đặt > bước đầu Maps ở chính sách xem vệ tinhvà kích hoạt tùy chọn này lên. Vào đầy đủ lần sử dụng phiên bản đồ tiếp theo, hình ảnh Google Maps sẽ tiến hành sử dụng ở cơ chế vệ tinh.

Như vậy, FPT shop đã share đến các bạn cách bật Google Maps vệ tinh để có một giao diện phiên bản đồ chân thật hơn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc làm sao liên quan, hãy nhằm lại bình luận ở mặt dưới nội dung bài viết nhé.