NỘI DUNG CHÍNH

Giới thiệu tổng quan về làng đại học Quốc gia Thủ ĐứcCác dự án căn hộ liền kề Làng đại học Quốc Gia Thủ Đức

Làng đại học Thủ Đức dự án đánh đấu sự phát triển tổng thể khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Cùng hàng loạt các công trình hạ tầng, giao thông đang cải tiến góp phần đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa khu đông thành phố, biến nơi đây thành khu vực đầy tiềm năng đối với sự phát triển trong tương lai.

Bài viết quy hoạch làng đại học Quốc gia Thủ Đức được thực hiện bởi đội ngũ nghiên cứu thị trường của Keen Land. Dưới đây là nội dung chi tiết về dự án quy hoạch làng đại học Quốc gia Thủ Đức để biến làng đại học có phần đìu hiu, vắng vẻ trở thành một nơi đông đúc, nhộn nhịp trong tương lai.

Giới thiệu tổng quan về làng đại học Quốc gia Thủ Đức

Làng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Vietnam National University Ho Chi Minh City) là tên gọi của một trong hai hệ thống đại học quốc gia của Việt Nam. Được đánh giá là một trong 1000 trường/nhóm trường đại học tốt nhất thế giới của Việt Nam

Vị trí làng đại học Quốc Gia Thủ Đức ở đâu?

Khu đất làng đại học Quốc gia Thủ Đức nằm trên 2 địa phận các tỉnh Bình Dương và TpHCM. Dễ dàng kết nối bằng các tuyến đường Quốc lộ 1A và quốc lộ 1K.

Phía Bắc giáp phường Bình An, phường Đông Hòa – thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương;Phía Nam giáp đại lộ Xuyên Á, Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM và Trường Đại học Thể dục thể thao Trung ương II;Phía Đông giáp Viện Công nghệ sinh học nhiệt đới, Trường Đại học An ninh, quốc lộ 1A và khu dân cư phường Bình An – thành phố Dĩ An;Phía Tây giáp phần còn lại của phường Linh Xuân, quận Thủ Đức.

Phối cảnh căn hộ Bcons City Dĩ An

Chủ đầu tư: Bcons GroupQuy mô: 4,4 ha. Bao gồm 7 tòa tháp cao 29 tầng với 4000 căn hộ.Diện tích căn hộ: 51 – 56 – 57 – 63 m2Hiện trạng: Đang mở bán

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN hocketoanthue.edu.vn