Tả Về Bác Hồ ❤️️ 15 Bài Văn Tả Chủ Tịch Hồ Chí Minh Hay Nhất ✅ Tham Khảo Những Bài Tập Làm Văn Mẫu Đạt Điểm Cao Giúp Các Em Học Sinh Học Tập Tốt.

Bạn đang xem: Bài văn tả bác hồ

Tả Về Bác Hồ Kính Yêu – Bài 1

Tả Về Bác Hồ Kính Yêu, người cha già vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

“Bác chúng em dáng cao cao, người thanh thanhBác chúng em mắt như sao, râu hơi dài”

Đó là những lời ca thân thuộc trong bài hát “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng” mà chúng em thường cùng nhau hát đầu mỗi giờ học. Em chưa từng được gặp Bác nhưng qua những câu hát và hình ảnh “Bác quàng khăn đỏ cho một cháu thiếu niên” được treo ở lớp học, em luôn cảm nhận được sự gần gũi, thân thuộc của Bác.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Đen Màn Hình Chơi Đột Kích, Cf, Cách Khắc Phục Lỗi Màn Hình Đen Khi Chơi Cf

Trong bức ảnh, Bác nở nụ cười rất nhân hậu, ánh mắt nheo lại nhưng vẫn nhìn rõ đôi mắt sáng trong như những vì sao sáng trên bầu trời đêm. Bác Hồ có dáng người cao và hơi gầy cùng “nước da nâu vì sương gió”. Em rất thích những bộ kaki mà Bác mặc, dù đã sờn cũ bạc màu nhưng đó là biểu hiện cho đức tính giản dị, cần kiệm của Bác.

Đôi tay gầy guộc, nhăn nheo nhưng khi quàng khăn đỏ cho bạn học sinh lại thật dịu dàng và ấm áp. Em đã tự hứa với Bác rằng phải thật chăm ngoan, cố gắng học tập, không phụ lòng yêu thương và tin tưởng của Bác Hồ dành cho thế hệ nhi đồng chúng em. Hình ảnh Bác Hồ mãi mãi in sâu trong trái tim em.

Tham Khảo