Trong buổi ra mắt sản phẩm mới, Bạch Công Khanh trực tiếp thắn thông báo về chuyện bị phản bội ứng lúc khoe toàn thân trong MV. Đồng thời nam ca sĩ cũng chia sẻ về côn trùng quan hệ hiện tại với nghệ sĩ Hoài Linh.


*

Trước khi thực hiện MV, phái nam ca sĩ được người nghệ sỹ Thanh Sơn cung cấp về phần trang phục tuồng

Ảnh: NVCC


Bạch Công Khanh mang lại hay, phiên bản thân anh chưa hẳn là bạn bốc đồng, muốn tạo chiêu trò để được chú ý. Tuy nhiên, phái mạnh ca sĩ từng vướng tương đối nhiều những tin đồn thổi hay hầu hết lời reviews ác ý từ cư dân mạng. Điển hình là thời gian giành tiệm quân khuôn mặt thân thân quen 2016, Bạch Công Khanh từng vướng lời đồn thổi mua giải, là nhỏ nuôi Hoài Linh cần được ưu ái, vượt trình vận động nghệ thuật bị chê nhạt nhòa. Giọng ca sinh vào năm 1990 trung tâm sự anh như chai lỳ trước đông đảo khen chê trường đoản cú khán giả, không còn muốn phản ứng hay thông báo đính bao gồm nữa.


"Lúc tôi thi Tiếng ca học đường năm 19 tuổi, tính đến Gương mặt thân quen là 26 tuổi. Lần trước tiên tôi thấy sự không giống nhau trong nhị đêm mà lại mình đăng quang. Thời trước lúc giành tiệm quân, tôi thấy ai cũng chúc mừng, ủng hộ, khen ngợi vị lúc đó mình là người con nít, không ai chê bai xuất xắc xỉa xói. Cơ mà tới Gương khía cạnh thân quen, số đông thứ vẫn khác rồi. Fan này vô chê, fan kia chửi, bức xúc, đồn đoán sở hữu giải... Tôi thật sự bất ngờ vì phần lớn chuyện này. Khi fan ta không công nhận, họ có thể nói những điều mà mình không tưởng tượng được. Bây giờ tôi vẫn đủ trưởng thành để thấy sẽ là dư luận, có người thương phải gồm kẻ ghét. đặc biệt quan trọng mình biết mình làm cái gi là được", anh nói.


*

Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái cùng dàn diễn viên phim Vua bánh mỳ đến ủng hộ mặt hàng mới toanh của Bạch Công Khanh

Ảnh: NVCC


nói tới mối quan lại hệ bây giờ với Hoài Linh, diễn viên Đích tôn độc đắc cho thấy thêm sau lúc đính thiết yếu chuyện không hẳn là nhỏ nuôi của phái nam nghệ sĩ, cả nhị vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp. Bạch Công Khanh nói rằng câu hỏi anh đề nghị đính chính thông tin vì không thích dựa khá của nghệ sỹ Hoài Linh nhằm được khán giả chú ý.

"Tôi không thích đi theo thị trường, dựa tín đồ này, dựa tín đồ kia để triển khai gì. Mặc dù sau lưng, anh Linh hỗ trợ tôi không hề ít nhưng tôi tất yêu cứ xuống đường đi đề cập rằng anh Linh góp tôi nắm này, tương lai anh Linh tư vấn cho tôi thay kia. Tôi không thích khoe những điều đó và nhiều lúc chính anh Linh cũng không muốn công khai những chuyện đó. Rộng ai hết, tôi phát âm tính anh Linh và không chia sẻ nhiều về mọi chuyện này. Tôi tận mắt chứng kiến nhiều ngôi trường hợp các nghệ sĩ, mỗi lần chạm chán ở hậu trường giỏi lễ lộc rất nhiều xà tới ôm anh Linh, tay bắt khía cạnh mừng... Nhiều khi chỉ để ship hàng cho vấn đề đăng Facebook tấm hình. Trước khi mới biết anh Linh, tôi cũng hay chụp ảnh lắm, nhưng trong tương lai tôi thấy không quá sự buộc phải thiết, mình không thể diễn tả tình cảm như vậy được. Thời gian nào tôi cũng nhằm mọi fan thấy với nghệ sĩ Hoài Linh là 1 trong những sự kính trọng. Dù không share nhiều nhưng mà tôi lúc nào thì cũng mang ơn anh Linh".


#Bạch Công Khanh #Hoài Linh #Nguyễn Minh Cường #Thân Thúy Hà #diễn viên #ca sĩ

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


STU đạt chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo chuyên môn đại học

SEA Games chuẩn bị - tháng vàng chiết khấu SmartCA

Ô sơn có ý nghĩa thế nào với những người Việt?

VietCredit tổ chức thành công Đại hội đồng người đóng cổ phần thường niên năm 2022

chủ tịch VPBank: phân phối vốn chiến lược hoàn toàn có thể thực hiện tại trong quý iii

với hơn 600 khách tham dự ‘Vietnam SEO Performance 2022’ sẽ "cháy sạch" vé bán

Jemmia đá quí House mừng diện mạo mới đẳng cấp