Phòng khám Nội khoa – Ung bướu của bác bỏ sĩ Nguyễn Sào Trung là phòng khám bệnh nội khoa uy tín. Cơ sở y tế do tiến sỹ – chưng sĩ Nguyễn Sào Trung phụ trách, cung cấp nhiều thương mại & dịch vụ y tế cho cộng đồng. Phòng khám tọa lạc tại quận 10, TP. HCM.

*
*
*
*
Phòng khám Nội khoa và Ung bướu của bác bỏ sĩ Nguyễn Sào Trung có những thương mại dịch vụ khám dịch như: dịch đường hô hấp, bệnh dịch mắt, bệnh về tim mạch, hỗ trợ tư vấn liệu trình điều trị cho bệnh nhân ung thư,…

2. Trình tự các bước khám và trị bệnh

Bệnh nhân cho khám bệnh tại phòng khám chưng sĩ Nguyễn Sào Trung cần tuân hành quy trình sau:

Bước 1: bệnh nhân đến quầy chào đón để rước số máy tự với ngồi chờ mang lại lượt. Nếu đang đặt kế hoạch hẹn trước, hãy báo với những người tiếp tân nhằm được khuyên bảo thêm;Bước 2: lúc đến lượt, người bệnh sẽ được gặp gỡ trực tiếp với bác bỏ sĩ để khai rõ căn bệnh tình. Bác sĩ rất có thể chỉ định bạn đến đại lý xét nghiệm uy tín bên gần đó để triển khai những xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, đánh giá nước tiểu, chụp X-quang,…Bước 3: Khi đang có công dụng xét nghiệm, người bệnh mang hiệu quả trở lại gặp bác sĩ. Chưng sĩ sẽ căn cứ vào tác dụng xét nghiệm và đưa ra chẩn đoán bệnh dịch lý. Bác sĩ có thể sẽ kê đơn, hướng dẫn cần sử dụng thuốc hoặc gửi ra hỗ trợ tư vấn về liệu trình điều trị trong tương lai;Bước 4: người bị bệnh nhận thuốc và giao dịch tiền;Bước 5: dịch nhân trở về tái thăm khám nếu bệnh chưa thuyên giảm hoặc theo lời khuyên dò của chưng sĩ (nếu có).

Thời gian làm việc

Phòng khám Nội khoa & Ung bướu của bác bỏ sĩ Nguyễn Sào Trung làm việc trong mốc giờ sau:

Thứ nhì – thiết bị sáu: 16h30 đến 20h30;Thứ bảy: 07h00 cho 11h00;Chủ nhật cùng ngày lễ: Nghỉ.

Lưu ý, giờ làm việc của chưng sĩ bao gồm thể thay đổi đột xuất vày còn phụ thuộc vào định kỳ công tác, định kỳ trực của bác bỏ sĩ tại đơn vị chức năng công tác.

Thông tin liên lạc

Bệnh nhân có nhu cầu khám căn bệnh hoặc độc giả có ngẫu nhiên thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ qua: