hocketoanthue.edu.vn - vài năm trở lại đây, Hoài Linh thay đổi "thương hiệu" không thể không có trên màn hình ảnh rộng mỗi cơ hội Tết mang lại xuân về.

Bạn đang xem: Tía tui là cao thủ


Cả khối hệ thống IT ẩm thực ăn uống phải "vào cuộc", một nhân viên bị phân phát tiền vì hành động vô tình của MC mèo Tường


Năm nay, Hoài Linh không thể “đơn yêu đương độc mã” trên mặt trận phim Tết lúc đã tất cả sự cung cấp của cậu đàn ông Hoài Lâm. Hoài Linh - Hoài Lâm bất chợt trở thành cặp đôi sáng giá sau thành công xuất sắc của Quý tử bất đắc dĩ hấp thụ vào dịp tết năm ngoái. Lân cận một Hoài Linh lão luyện, sự tươi trẻ, vui nhộn và dễ thương và đáng yêu của Hoài Lâm dễ khiến người xem chăm chú hơn. 


Bởi vậy, năm nay hai cha con Hoài Linh - Hoài Lâm tiếp tục “song kiếm vừa lòng bích” trong phim đầu năm mới Tía tui là cao thủ. Sở hữu dàn sao sáng sủa với lượng người hâm mộ “khủng”, Tía tui là cao thủ dễ dãi thu hút rất nhiều sự chăm chú ngay từ những thông tin đầu tiên.Thế nhưng, fan ta lại kỳ vọng ở Hoài Lâm trong công trình điện hình ảnh thứ hai nhiều hơn thế sự mờ nhạt hồi Quý tử bất đắc dĩ. Đáng tiếc, vai cậu bé út trong gia đình Nho - Nhã tuy có khá nhiều đất diễn nhưng Hoài Lâm lại khá nhạt nhòa. Khuôn mặt dễ dàng thương và lối diễn còn gượng gạo của cậu chưa hợp lắm với thể loại hài. Chắc hẳn rằng Hoài Lâm nên nhiều thời gian trau dồi hơn hẳn như những gì cậu đã phân chia sẻ, bởi vì dù sao Hoài Lâm vẫn chỉ là “người mới” trong nghề diễn viên.

Xem thêm: "Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi" Shim Eun-Kyung Phim Và Chương Trình Truyền Hình


Cùng bao gồm xuất phát điểm giống như Hoài Lâm nhưng Ngô con kiến Huy sẽ tích lũy đủ tay nghề sau thời gian góp mặt kha khá nhiều trong số tác phẩm điện ảnh. Xuất phát điểm từ 1 ca sĩ lấn sân, khuôn mặt cũng trở nên đánh giá bán là quá dễ dàng thương, thừa trẻ để đảm nhận những vai diễn khó, Ngô con kiến Huy cần cù đi theo hình tượng vui nhộn và có được thành công lúc đầu với ra quyết định này. Tuy vẫn còn thiên về dáng vẻ nhiều, nhưng cách diễn của Ngô kiến Huy ngày càng “mượt” hơn. Sát bên đó, chân dài Ái Phương gây bất thần khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng cô đã chấm dứt vai diễn suôn sẻ, không thể thua kém phần đa đồng nghiệp các kinh nghiệm.


Việt Hương, Tấn Beo, cat Tường, Khả Như phần nhiều là những diễn viên chuyên nghiệp hóa nên có tương đối nhiều lợi cầm cố hơn. Mặc dù nhiên, đáng thất vọng nhất là vai của Tấn Beo: quá thãi, có tác dụng lố và hơi… vô duyên. Chắc hẳn rằng việc đem hoàn toản lối diễn sân khấu lên màn hình ảnh càng ngày càng thể hiện nhiều điểm yếu kém với đông đảo diễn viên xuất thân từ kịch nói.


Về phương diện nội dung, thật khó để dìm xét công bằng khi hình như đối tượng khán giả mục tiêu của Tía tui là cao thủ là tầng lớp bình dân, gồm gu trải nghiệm đơn giản, dễ dãi. Vì vậy, từ tạo hình, lời thoại, tình huống đến những mảng miếng hài hầu như vô cùng… dễ dàng hiểu, thậm chí còn có phần cũ kỹ nếu khách hàng là người thường xuyên xem các chương trình giải trí. Cùng với những khán giả mong chờ những sự nâng tầm và tinh tế, Tía tui là cao thủ có lẽ không bắt buộc sự sàng lọc hàng đầu.