Đôi đường nét về “cây hài” Âu Dương Chấn Hoa

Âu Dương Chấn Hoa là phái mạnh diễn viên danh tiếng người Hồng Kông. Tên tuổi của Âu Dương Chấn Hoa đang quá thân thuộc với mọi cạ cứng TVB. Hãy cùng bọn chúng mình điểm qua những tập phim hay độc nhất vô nhị của u Dương Chấn Hoa ngay nhé!


Tiêu chí tiến công giá

Những bộ phim truyện được tinh lọc từ mọi nguồn thông tin an toàn và đồng thời chúng tôi cũng tóm tắt ngắn gọn nội dung từng bộ phim với mong muốn giúp chúng ta dễ dàng chọn lựa được tựa phim yêu thương thích. Vày vậy các bạn hãy tin cẩn và cùng đón coi nhé!

Điểm qua những tập phim hay tuyệt nhất của Âu Dương Chấn Hoa

Những kẻ ba hoa – My ages apart

Ngày vạc hành: 2017 Thời lượng: 50 tập Đạo diễn: Joe Chan Diễn viên: Lý Giai Tâm, u Dương Chấn Hoa, è cổ Hào,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được lấy bối cảnh từ cuốn sách ‘Tẩy oan tập lục’ của Tống tự – một công ty pháp y lừng danh thời Tống. Với văn bản là hành trình trở thành đơn vị pháp y học của Tống Từ. Đây cũng bao gồm là tập phim đánh dấu bước tiến mập trong sự nghiệp của u Dương Chấn Hoa, lúc anh đăng quang Thị đế của TVB.

Kết luận

Trên đây là những tập phim đã có ấn tượng ấn đậm nét nhất của nam diễn viên chúng ta u. Hy vọng rằng những nhắc nhở của chúng mình đang giúp các bạn xem phim nao nức và bao gồm phút giây thư giãn. Nếu hiểu thêm những bộ phim truyện nổi nhảy của nam diễn viên Hồng Kong thì đừng rụt rè bình luận dưới để chúng mình biết nhé!