Không lộng lẫy, hoành tráng như đa số MV trước, trong Muộn rồi cơ mà sao còn, đánh Tùng xuất hiện thêm với những bộ quần áo cực kì giản dị. Nhưng ít ai biết rằng những trang phục mà giọng ca tỉnh thái bình mặc lại có mức giá đắt đến bạc đãi tỷ.


không quá khi nói rằng từng MV của đánh Tùng đầy đủ được đầu tư vô cùng chất lượng từ khâu văn bản đến hình ảnh. Trước đó, anh chàng cũng đã từng tạo ra sốt với chế tạo ra hình vào MV Hãy trao đến anh. Come back đường đua V-biz cùng với Muộn rồi cơ mà sao còn, đánh Tùng cảm nhận sự quan lại tâm của nhiều người. Mặc dù nhiên, khác với hầu như MV trước, trong Muộn rồi nhưng mà sao còn chàng trai tuy vẫn giữ lại được độ đẹp nhất trai nhưng phong thái ăn mang lại khá đơn giản. đa số người cho rằng anh chàng đang chuyển làn đường sang chi tiêu âm thanh, nội dung ráng vì tạo nên những MV lung linh như trước kia.

vào Muộn rồi mà lại sao còn chàng trai tuy vẫn duy trì được độ rất đẹp trai nhưng phong cách ăn mặc lại khá đối kháng giản.

Nhưng nếu nghĩ thế thì dân tình sẽ nhầm rồi! đánh Tùng sẽ chi khoảng 2,3 tỷ để chi tiêu cho trang phục, trang sức, giày để sử dụng cho các cảnh tảo trong MV tiên tiến nhất khi tuyển lựa những thiết kế sành điệu từ các nhà mốt danh tiếng đấy!

sơn Tùng đã chi bội nghĩa tỷ để đầu tư chi tiêu cho MV Muộn rồi nhưng sao còn đấy!

Hầu hết những trang phục, phụ kiện Sơn Tùng áp dụng trong MV Muộn rồi nhưng sao còn là kiến tạo nằm trong bộ sưu tầm của hãng sản xuất Fear of God, một số trong những ít những loạt phụ kiện mang đến từ những thương hiệu như Gucci, Chanel với LV.

Tổng giá bán tiền bộ đồ trong MV muộn rồi mà sao còn là một 2.3 tỷ.

Trong số những món đồ, Chiếc đồng hồ đeo tay "nhỏ xinh" tuy thế "nặng đô" Rolex bởi vàng trắng quý phái được coi là đắt giá nhất với giá 1,3 tỷ đồng. Trong đó, món đồ có giá thành hợp túi tiền tín đồ nhất và rẻ nhất là đôi dép đi trong chống ngủ có mức giá 550 ngàn đồng. Tất cả khiến cho người xem phải trầm trồ khen ngợi về độ chịu bỏ ra của nam giới ca sĩ vào MV tưởng chừng như rất đơn giản và dễ dàng này.

sơn Tùng khiến mọi bạn phải trằm trồ về độ chịu đưa ra trong MV Muộn rồi mà sao còn. loại mũ đen sương sương cũng có thể có giá cho tới 6 triệu đồng. Thì ra cái Cadigan "hơi rách" kia có giá tận 28 triệu đồng. Độ "chịu chi" trong MV có giá lên đến cả tỷ việt nam đồng này khiến ai nấy đều yêu cầu trầm trồ khiếp ngạc. Xung quanh đời thật, tủ chứa đồ hiệu của giọng ca Hãy trao mang lại anh cũng khiến mọi người reviews Sơn Tùng là người giàu sang nhất nhì showbiz Việt. Mặc dù là những tín vật dụng thời trang đồ hiệu cũng cần khao khát khi thấy những sản phẩm quý giá chỉ ấy. Ca sỹ sơn tùng mtp vốn là một trong những "fan ruột" của dòng sản phẩm Saint Laurent. Nhiều tỷ đồng được anh ném ra để sắm bộ đồ và sản phẩm chục triệu vnd cho những phụ khiếu nại như giày, kính, áo vest. Độ "chịu chi" vào MV có giá lên đến mức cả tỷ việt nam đồng này khiến ai nấy đều buộc phải trầm trồ khiếp ngạc.

Mới đây, ca sỹ sơn tùng cũng vừa khoe loại xế hộp mới tậu với giá lên tới 12 tỷ đồng. Thế mới thấy, sơn Tùng đúng mực boy nhà tín đồ ta “bên ngoại trừ đẹp trai, bên phía trong nhiều tiền”. Ở tuổi 27, anh chàng này sở hữu khối tài sản vĩ đại khiến bao fan phải ao ước. Dù vướng đề xuất nhiều rầm rĩ tình cảm nhưng lại Sơn Tùng vẫn cầm lại được phong độ với được không hề ít người yêu thích, cỗ vũ trên tuyến đường âm nhạc.

new đây, sơn tùng mtp cũng vừa khoe mẫu xê hộp new tậu với giá lên tới mức 12 tỷ đồng.