*
 - hoa khôi Việt nam 2006 khiến nhiều người khó phát âm thì đăng lại một bức ảnh mặc áo dài mỏng trong tập ảnh khiến cô bị chỉ trích nặng nằn nì trước đó.


Mới đây, bên trên Instagram cá nhân, hoa khôi Mai Phương Thúy đăng tải lại hình ảnh mặc loại áo dài mỏng khoe body gợi cảm. Đây là 1 bức hình ảnh trong bộ hình ảnh mang thương hiệu "Áo lâu năm khoe đường nét xuân thì" nhưng mà cô thực hiện năm 19-20 tuổi.

Mai Phương Thúy đăng lại hình khoác áo dài mỏng mảnh tang sexy nóng bỏng trong bộ hình bị chỉ trích cách đây nhiều năm.

Đăng cố nhiên bức hình ảnh này được coi là dòng chia sẻ: "Maybe you will get me into trouble again" (Có lẽ bạn sẽ khiến tôi gặp gỡ rắc rối thêm một đợt nữa).

Ở phần bình luận, một số người dành lời sử dụng nhiều về vóc dáng với vẻ đẹp mắt của Mai Phương Thúy. Mặc dù nhiên, một số cũng bày tỏ sự cạnh tranh hiểu: "Đã biết là sẽ trắc trở rồi lý do còn đăng ảnh nhỉ?".

Liên hệ cùng với Mai Phương Thúy, cô phân tách sẻ, hiện nay tại bản thân đã tăng 3-4kg và béo thêm trước nên đã đăng lại bức ảnh này để lấy động lực cho phiên bản thân.

"Đây chưa phải bức hình ảnh tạo dáng vẻ phản cảm bị mọi fan ném đá trước đó. Trước lúc đăng ảnh, tôi vẫn chỉnh phần buổi tối phần sáng của hình ảnh cho cân xứng để thấy bức ảnh không bao gồm gì là hở hang, bội nghịch cảm cả.

Tôi nghĩ, bạn dạng thân mình đã và đang xin lỗi về bức hình ảnh phản cảm trước đó. Bởi vì nghĩ không người nào mắng mình gấp đôi nên tôi vẫn đăng hình ảnh với mục tiêu duy tuyệt nhất là lấy động lực cho phiên bản thân", Mai Phương Thúy chia sẻ. Hoa hậu Việt phái nam 2006 cũng nói, nếu để mọi fan phải lên tiếng thì chắc hẳn rằng cô vẫn sai khi lưu ý đến đơn giản.

Bức hình khiến Mai Phương Thúy bị "ném đá" kinh hoàng thời điểm tung bộ hình.

Trước đó, Mai Phương Thúy tung bộ ảnh "Áo nhiều năm khoe đường nét xuân thì". Thời gian đó, Mai Phương Thúy gặp không ít chỉ trích cho rằng, cô đã không tôn trọng phục trang Áo lâu năm Việt Nam.

Trước sự chỉ trích của dư luận, Mai Phương Thúy đã lên tiếng xin lỗi. "Đây là bộ hình nghệ thuật và thẩm mỹ được triển khai khi phiên bản thâ‌n Thúy thời gian đó mới 19 - 20 tuổi, mặc dù đã to nhưng độ hiểu biết không cao, còn nếu không nói là có lúc còn kém đề nghị trong khi thao tác đã gồm sự không đúng sót. Thúy hiểu đúng bản chất mạ‌o hiể‌m với hồ hết giá trị văn hóa hay nghệ thuật đôi khi rất có thể trở thàn‌h con da‌o 2 lưỡi".

Cô cũng thanh minh thêm, mục đích của bộ ảnh chỉ là muốn nhắm đến những cực hiếm nghệ thuật. Mặc dù nhiên, thông điệp của album hình ảnh thất bại là do cô còn non kém, phải nghiêm tự khắc kiểm điểm và chấn chính. Hoa hậu Việt phái mạnh 2006 khẳng đinh, cô ko muốn hủy hoại những giá bán trị truyền thống lâu đời của Việt Nam. Cô cũng gửi đòi hỏi lỗi cho tới những người theo dõi cảm thấy khó chịu khi xem bộ hình của mình.

Hà Lan


Đan Lê khoe hình ảnh bikini tươi tắn "ăn đứt" gái 20

 - Đây là lần cá biệt nữ diễn viên, BTV Đan Lê khoe dáng với bikini. Cô thích thú chia sẻ, đầy đủ hình hình ảnh này được "tài trợ" bởi chồng mình là đạo diễn Nguyễn Khải Anh.