Học giờ đồng hồ Trung qua bài xích hát Ánh trăng nói hộ lòng tôi để giúp đỡ bạn ghi ghi nhớ từ vựng dễ dãi hơn. 月亮代表我的心 /Yuèliàng dàibiǎo wǒ de xīn/ là bài bác hát danh tiếng do 邓丽君 /Dènglìjūn/ – thanh nữ ca sĩ Đặng Lệ Quân trình bày. Ca khúc là bài hát tình yêu với không khí hữu tình bàng bạc tình của vầng trăng tròn ngay từ vào nhan đề. Lời bài hát ngắn gọn, giản dị và đơn giản nhưng lại thể hiện cảm hứng mạnh mẽ. Hãy cùng trung trung ương tiếng trung hoa Ngữ Tầm quan sát Việt học lời bài hát nhé.

Nội dung chính:1. Học tập tiếng Trung qua bài bác hát Ánh trăng nói hộ lòng tôi phiên âm pinyin và Vietsub2. Ánh trăng nói hộ lòng tôi lời Việt Nam

*
*
*
Vui học tiếng Hoa qua bài bác Ánh trăng nói hộ lòng tôi

CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM

Học giờ Trung qua bài hát chuột yêu gạoHọc tiếng Trung qua bài bác hát Thần thoạiGặp em đúng khi tiếng Trung

2. Ánh trăng nói hộ lòng tôi lời Việt Nam

Sau khi bài hát bản gốc được phát hành, ngày càng có nhiều bạn dạng cover lại bởi mức độ thông dụng của nó. Tất cả rất nhiều phiên bản cover Guitar, Ukulele, Harmonica với nhiều thứ tiếng khác nhau có cả giờ đồng hồ Việt. Dưới đấy là giới thiệu lời bài hát phiên phiên bản tiếng Việt Ánh trăng nói hộ lòng tôi vị ca sĩ Jang mi trình bày.

Từ thọ em đã yêu thì thầm anh đóMà không dám nói đề nghị lờiNói ra sợ fan cườiLỡ anh chẳng nhận lờiNên cứ yêu lặng lẽ thế thôi.

Nhiều khi em vẫn mơ mộng nhì đứaCùng nhau đi thân trăng mờCả hai cùng cười đùaChiếc hôn đầu hứa hòDưới ánh trăng hẹn thề với nhau.

<ĐK:>Giấc mơ anh là chú rểCòn em là cô dâu rạng rỡNắm tay ta cùng cầu nguyệnTrọn đời ta yêu không cách xa.

Từ lâu em đã yêu thầm anh đóMà không dám nói đề nghị lờiÁnh trăng đọc được lòngCủa em còn không tự tin ngùngDẫu đang yêu người rồi biết không?

Bạn có thể tải nhạc mp3 về máy cùng vừa nghe vừa học tập thuộc lời bài hát, sau đó hãy mở bài xích karaoke lên cùng hát để dễ dàng nhớ hơn nhé. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn đặc biệt quan trọng là cho những người mới ban đầu học tiếng trung quốc một tư liệu hữu ích. Cảm ơn chúng ta đã dành thời gian để tìm hiểu thêm tài liệu, chúc bạn một ngày tốt lành!

Xin hãy contact trung trọng tâm tiếng Trung tức thì để tìm hiểu thêm các khóa đào tạo và huấn luyện từ cơ bạn dạng tới nâng cao.