GD&TĐ - Máy lau nhà chạy bằng cơm, làm đẹp đón Tết... là những hình ảnh hài hước khiến người xem bật cười.
Nghe nói bạn ấy thích ăn lẩu bò. Máy lau nhà này xịn quá. Mới mua được đôi jordan, các cao nhân xem giúp đây là hàng thật hay giả? Sạch răng mỗi ngày. Sau sự xuất hiện của con “mối chúa” này không cánh cửa nào lành lặn. Tự thưởng cho bản thân sau bao nỗ lực. Bảo nó trông hộ âu cá, nhưng nhìn mặt nó như này liệu có uy tín? Làm mi sương sương đón Tết. Áo chồng tặng thôi ráng mặc cho chồng vui chứ thiệt lòng không muốn mặc tí nào.

Những hình ảnh hài hước nhất Facebook trong ngày

Những hình ảnh hài hước không thể bỏ qua ngày cuối tuần

Những hình ảnh hài hước nhất trong tuần

Những hình ảnh hài hước, vui nhộn trên Facebook

GD&TĐ - Trưa 3/9, Thủ tướng đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho mô hình tự chủ tại Bệnh viện Sản Nhi Phú Thọ.
GD&TĐ -Ngày 3/9, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) Bộ Công an thông tin, trong ngày nghỉ lễ thứ 3 toàn quốc xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông (TNGT), làm chết 13 người, bị thương 14 người.
GD&TĐ - Các hộ gia đình ở Anh sẽ thấy sức chi tiêu của họ giảm trung bình khoảng 3.000 bảng Anh (3.471 USD) vào cuối năm tới – hãng tin Guardian dẫn phân tích từ nhóm nghiên cứu của tổ chức tư vấn Resolution Foundation cho hay.
GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 3/9 của Bộ Y tế cho thấy có 1.595 ca Covid-19 mới, số khỏi bệnh gấp khoảng 6 lần số mắc mới.
GD&TĐ - Bất chấp việc đại diện Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) tại Nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye, Ukraine vẫn cố gắng chiếm nhà máy này một lần nữa. Tuy nhiên, Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã đẩy lùi nỗ lực này – hãng tin Zvezda của Bộ Quốc phòng Nga cho biết hôm nay (3.9).
GD&TĐ - Chiều 3/9, làm việc với tỉnh Phú Thọ, Thủ tướng yêu cầu quan tâm hơn nữa đến giáo dục, y tế vì đây là vấn đề an sinh, thể hiện tính ưu việtcủa Nhà nước.
GD&TĐ -Ngày 3/9, UBND huyện Tân Yên (Bắc Giang) tổ chức Lễ khai giảng - khánh thành trường THCS Cao Xá, ông Dương Văn Thái - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang về dự và đánh trống khai giảng năm học mới...
GD&TĐ - Nhiều ý kiến cho rằng, việc áp dụng Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh theo Thông tư 55 của Bộ GD&ĐT cần thực chất và linh hoạt để nâng cao sự gắn kết, thống nhất giữa nhà trường với gia đình.
GD&TĐ - Kiểm tra bất ngờ một quán karaoke trên địa bàn huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc), lực lượng công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
GD&TĐ - Phòng GD&ĐT thành phố Ninh Bình yêu cầu Hiệu trưởng các trường học chỉ đạo, triển khai thực hiện một số việc về tăng cường thực hiện tốt việc quản lý, chăm sóc, tổ chức các hoạt động cho học sinh đầu năm học mới.
GD&TĐ - Từ khi bà cố ngoại bị nhiễm Covid-19 và qua đời, một tay người cậu họ Nguyễn Phương Quốc Đạt (22 tuổi) chăm sóc cháu gái Lê Nguyễn Hoàng Anh từ miếng ăn đến giấc ngủ. Trở thành người cha, người mẹ của đứa trẻ 8 tuổi, người cậu họ ý thức rõ được vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với đứa cháu tội nghiệp này.
GD&TĐ - Trong chương trình làm việc tại Phú Thọ, trưa 3/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã tới kiểm tra dự án cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài – Lào Cai.
GD&TĐ - Sáng 3/9, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023, dự lễ khánh thành, bàn giao công trình Trường THPT Kỳ Sơn (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An).
GD&TĐ - Ngày 3/9, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn dự lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 tạitrường Tiểu học Hồng Bàng (TP Rạch Giá, Kiên Giang).
GD&TĐ - Sáng 3/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến thăm, nắm bắt thông tin về tiến độ hoàn thiện Trường THPT Chuyên Hùng Vương - Phú Thọ tại địa điểm mới.
GD&TĐ - Ngày 2/9, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Charles Michel cho biết Liên minh châu Âu (EU) sẽ không thay đổi quyết tâm hướng tới độc lập năng lượng sau khi tập đoàn khí đốt khổng lồ Gazprom của Nga tuyên bố đóng cửa vô thời hạn đường ống Nord Stream.
GD&TĐ - Sáng 3/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến thăm, động viên học sinh, giáo viên trước thềm năm học mới tại Trường Tiểu học Yên Lập và THPT Yên Lập (huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ).
GD&TĐ - Công an Quảng Bình vừa phát hiện 39 đối tượng có dấu hiệu tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý trong một quán karaoke tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình).
GD&TĐ - Hơn 50 triệu trẻ em tại Mỹ đang dần trở lại lớp học cho năm học mới. Đây cũng là năm thứ ba thế giới sống dưới cái bóng của đại dịch Covid-19.
GD&TĐ -Thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) mới, tỉnh Lào Cai xác định dồn nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa và hiện đại. Muốn vậy, trước mắt phải thực hiện mục tiêu “giảm trường lẻ, tăng cơ sở vật chất”.

Khoảnh khắc cô gái khiến đàn cá Koi... hoảng loạn

Clip: Tai nạn "từ trên trời rơi xuống" khiến 4 thanh niên không kịp trở tay

Truyện cười: Bị cướp nhưng không dám la

Clip: Cú trượt chân "tê tái" của chủ tiệm tạp hóa

Clip: Tai nạn dở khóc dở cười khi ăn mật ong rừng nguyên chất

CƠ QUAN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO - DIỄN ĐÀN TOÀN XÃ HỘI VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC

Cơ quan chủ quản: BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Tổng Biên tập: Triệu Ngọc Lâm.

Phó Tổng Biên tập: Dương Thanh Hương