Nữ ca sĩ "Thà fan đừng hứa" đã tất cả một đám cưới hoành tráng và ấm áp vào chiều 23/12, tại tư gia sinh sống Bà Rịa, Vũng Tàu.


*
Mặc dù 23/12 là tiệc cưới tận nơi gái nhưng tối 22/12 Nhật Kim Anh vẫn thâm nhập lễ trao giải ngôi sao 5 cánh xanh. Sau khi nhận được 2 phần thưởng nữ diễn viên truyền hình được mếm mộ và bộ phim ‘Tìm ck cho vk tôi’ đoạt giải phim truyền ảnh xuất dung nhan nhất, cô đang tức tốc cùng mẹ đi về trong đêm nhằm kịp chuẩn bị cho tiệc cưới tức thì 23/12.

*
Không gian lễ cưới khá solo giản.Theo tiết lộ của một vài người thân trong gia đình Nhật Kim Anh thì con số khách mời trên tiệc cưới này là rộng 400 người.
*
Nhật Kim Anh và ông xã rạng ngời vào lễ cưới.
*
Cô dâu cùng chú rể thắp nén mùi hương trước bàn thờ tổ tiên tổ tiên.
*
*
Chú rể Bửu Long luôn dành cho cô dâu Nhật Kim Anh phần đa nụ hôn ngọt ngào và lắng đọng trong ngày cưới.
*
Nghi thức rót rượu mừng hạnh phúc.
*
Cắt bánh cưới.
*
Cô dâu, chú rể và quan viên nhì họ uống rượu mừng ngày hạnh phúc lứa đôi.
*
Sau hồ hết nghi thức cưới hỏi, nàng dâu Nhật Kim Anh đã thay mặt cho nhì vợ ck nói lời cám ơn đến quan khách nhị họ, bạn bè, đồng nghiệp… vẫn dành thời hạn đến chia vui thuộc hai vợ chồng.
*
Liền ngay sau lời cảm ơn nàng dâu và chú rể đã mô tả tình yêu thương mặn nồng của bản thân bằng màn "khóa môi" trên sảnh khấu trước sự việc chứng kiến rộng 400 quan tiền khách, anh em và đồng nghiệp.
*
Nhật Kim Anh rạng rỡ trong chiếc váy cưới ánh kim.
*
Mặc cho dù kẹt kế hoạch diễn mà lại ca sĩ quang đãng Hà vẫn đến phổ biến vui cùng fan em Nhật Kim Anh trong ngày cưới. Tức tốc ngay tiếp đến anh phải trở lại Sài Gòn để liên tiếp công việc.
*
Nghệ sĩ hài Minh lớn và diễn viên Đại Ngọc Trâm.
*
Nghệ sĩ hài Quốc Thuận là 1 trong những người anh thân mật của cô dâu và chú rể.
*
Diễn viên Hà Trí Quang là một trong người em kết nghĩa của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc yêu cầu anh đến rất sơm nhằm phụ Nhật Kim Anh chuẩn bị mọi thứ mang lại tiệc cưới.
*
Danh hài Tấn Beo và chị gái chụp ảnh cùng vợ chồng Nhật Kim Anh.
*
Trong tiệc cưới nàng dâu Nhật Kim Anh đã cầm 3 bộ váy cưới.
*
Nhiều khán giả ái mộ đến xem đám cưới thật đông, chúng ta cũng tranh thủ chụp hình ảnh cô dâu và chú rể.
*
Nhật Kim Anh diễn tả tình cảm của nhỏ dâu cùng với mẹ ck bằng một nụ hôn.
*
Cùng góp vui với chương trình âm nhạc của ăn hỏi là quang đãng Hà với ca khúc 60 năm cuộc đời.
*
Hàn Thái Tú cùng với ca khúc quen thuộc Lâu đài tình ái. Đặc biệt là nghệ sĩ hài Minh phệ đã có tác dụng một lèo hai bài xích hát tiên tiến nhất của anh. Với phong thái biểu diễn riêng, anh vẫn thực sự làm cho tiệc cưới có nhiều phong thái khó quên.
*
Đặc biệt là nghệ sỹ hàiQuốc Thuận cùng với ca khúcNgày mai tôi rước vợmột biến đổi của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Với phong cách biểu diễn riêng, anh đang thực sự làm cho tiệc cưới mang nhiều phong cách khó quên.


Lê Tuấn


Nhật Kim Anh ăn hỏi


Đọc tiếp


*

Cô dâu bắt đầu Nhật Kim Anh có tác dụng Trang è cổ nhớ tới tình nhân cũ

3 3 12

Ca khúc "Thà tín đồ đừng hứa" của Nhật Kim Anh trong tối thi chủ thể nhạc phim của sao nội địa toàn năng làm Trang trần nhớ tới "người yêu thương cũ - một fan cũng từng hứa".

*

Nhật Kim Anh làm cô dâu e ấp bên Minh mập

0 26

Trong hậu ngôi trường của sao trong nước toàn năng, chị em diễn viên xinh đẹp khoe vóc dáng và ngọt ngào và bận rộn lo đến đêm diễn mặc dù đám cưới đang ngay gần kề.

*

Nhật Kim Anh khen chồng trên sóng tivi trực tiếp

11 4 7 777

Hai lần lên sân khấu lễ trao giải ngôi sao Xanh, phái nữ ca sĩ "Mưa vẫn tạnh" gởi lời cảm ơn đến ck nhân viên ngân hàng luôn ủng hộ cô trên con phố nghệ thuật.