Nữ ca sĩ "Thà người đừng hứa" đã có một đám cưới hoành tráng và ấm cúng vào chiều 23/12, tại tư gia ở Bà Rịa, Vũng Tàu.


*
Mặc dù 23/12 là tiệc cưới tại nhà gái nhưng tối 22/12 Nhật Kim Anh vẫn tham gia lễ trao giải Ngôi sao xanh. Sau khi nhận được 2 giải thưởng nữ diễn viên truyền hình được yêu thích và bộ phim ‘Tìm chồng cho vợ tôi’ đoạt giải phim truyền hình xuất sắc nhất, cô đã tức tốc cùng mẹ đi về trong đêm để kịp chuẩn bị cho tiệc cưới ngay 23/12.

*
Không gian lễ cưới khá đơn giản.Theo tiết lộ của một số người thân trong gia đình Nhật Kim Anh thì số lượng khách mời tại tiệc cưới này là hơn 400 người.
*
Nhật Kim Anh và ông xã rạng ngời trong lễ cưới.
*
Cô dâu và chú rể thắp nén hương trước bàn thờ tổ tiên.
*
*
Chú rể Bửu Long luôn dành cho cô dâu Nhật Kim Anh những nụ hôn ngọt ngào trong ngày cưới.
*
Nghi thức rót rượu mừng hạnh phúc.
*
Cắt bánh cưới.
*
Cô dâu, chú rể và quan viên hai họ uống rượu mừng ngày hạnh phúc lứa đôi.
*
Sau những nghi thức cưới hỏi, cô dâu Nhật Kim Anh đã thay mặt cho hai vợ chồng nói lời cám ơn đến quan khách hai họ, bạn bè, đồng nghiệp… đã dành thời gian đến chia vui cùng hai vợ chồng.
*
Liền ngay sau lời cảm ơn cô dâu và chú rể đã thể hiện tình yêu mặn nồng của mình bằng màn "khóa môi" trên sân khấu trước sự chứng kiến hơn 400 quan khách, bạn bè và đồng nghiệp.
*
Nhật Kim Anh rạng rỡ trong chiếc váy cưới ánh kim.
*
Mặc dù kẹt lịch diễn nhưng ca sĩ Quang Hà vẫn đến chung vui cùng người em Nhật Kim Anh trong ngày cưới. Liền ngay sau đó anh phải quay về Sài Gòn để tiếp tục công việc.
*
Nghệ sĩ hài Minh Béo và diễn viên Đại Ngọc Trâm.
*
Nghệ sĩ hài Quốc Thuận là một người anh thân thiết của cô dâu và chú rể.
*
Diễn viên Hà Trí Quang là một người em kết nghĩa của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc nên anh đến rất sơm để phụ Nhật Kim Anh chuẩn bị mọi thứ cho tiệc cưới.
*
Danh hài Tấn Beo và chị gái chụp ảnh cùng vợ chồng Nhật Kim Anh.
*
Trong tiệc cưới cô dâu Nhật Kim Anh đã thay 3 bộ váy cưới.
*
Nhiều khán giả hâm mộ đến xem đám cưới thật đông, họ cũng tranh thủ chụp ảnh cô dâu và chú rể.
*
Nhật Kim Anh thể hiện tình cảm của con dâu với mẹ chồng bằng một nụ hôn.
*
Cùng góp vui với chương trình văn nghệ của đám cưới là Quang Hà với ca khúc 60 năm cuộc đời.
*
Hàn Thái Tú với ca khúc quen thuộc Lâu đài tình ái. Đặc biệt là nghệ sĩ hài Minh Béo đã làm một lèo hai bài hát mới nhất của anh. Với phong cách biểu diễn riêng, anh đã thực sự khiến cho tiệc cưới mang nhiều phong cách khó quên.
*
Đặc biệt là nghệ sĩ hàiQuốc Thuận với ca khúcNgày mai tôi lấy vợmột sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Với phong cách biểu diễn riêng, anh đã thực sự khiến cho tiệc cưới mang nhiều phong cách khó quên.


Lê Tuấn


Nhật Kim Anh đám cưới


Đọc tiếp


*

Cô dâu mới Nhật Kim Anh làm Trang Trần nhớ tới người yêu cũ

3 3 12

Ca khúc "Thà người đừng hứa" của Nhật Kim Anh trong đêm thi chủ đề nhạc phim của Sao Việt toàn năng làm Trang Trần nhớ tới "người yêu cũ - một người cũng từng hứa".

*

Nhật Kim Anh làm cô dâu e ấp bên Minh Béo

0 26

Trong hậu trường của Sao Việt toàn năng, nữ diễn viên xinh đẹp khoe vóc dáng ngọt ngào và tất bật lo cho đêm diễn mặc dù đám cưới đang gần kề.

*

Nhật Kim Anh khen ông xã trên sóng truyền hình trực tiếp

11 4 7 777

Hai lần lên sân khấu lễ trao giải Ngôi Sao Xanh, nữ ca sĩ "Mưa đã tạnh" gửi lời cảm ơn đến ông xã nhân viên ngân hàng luôn ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật.