Kwon Ji-Yong (Hangul: 권지용, sinh ngày 18 tháng 8 năm 1988), thường được biết đến với nghệ danh G-Dragon (Hangul: 지 드래곤), là 1 trong những rapper, ca sĩ, nhạc sĩ với nhà sản xuất music người Hàn Quốc. Sau 6 năm có tác dụng thực tập sinh của hãng sản xuất thu âm YG Entertainment (2001-2006), G-Dragon chính thức reviews với tư biện pháp trưởng team và là 1 trong trong nhị tay rap của group nhạc nước hàn Big Bang. Kể từ khi ra mắt, G-Dragon gia nhập vào việc sản xuất album, viết và hòa âm một số trong những ca khúc biến đổi thương hiệu của tập thể nhóm như “Lies”, “Last Farewell”, “Haru Haru” cùng “Fantastic Baby”.


https://hocketoanthue.edu.vn/wp-content/uploads/2019/05/y2mate.com-fancam_fantastic_baby_g_dragon_cre_fb_mpA5IDDRjdQ_360p.mp4

1. Tin tức cơ bản:


Thông tin cơ bản
Nghệ danhG-Dragon, GD
Công ty quản lí líYG Entertainment
Websiteygbigbang.com/gdragon
Facebookfacebook.com/gdragon/
Twittertwitter.com/IBGDRGN
Fansite

twitter.com/always_gd

2. Số đông hình ảnh đẹp duy nhất của G-Dragon

*

Fan hâm mộ BigBang vui tươi khi thấy G-Dragon mũm mĩm

*


*
*
*

*
*

*

*

*

Ngắm nhìn phần lớn bức hình ảnh trên, ta rất có thể thấy được ẩn dưới vẻ ngoài hờ hững là một Kwon Ji-Yong với niềm vui tỏa nắng.


*

*
Reviews bắt đầu 2021Reviews new 2021

hocketoanthue.edu.vn là website blog thời trang tin tức tức, giải trí, music của bạn. Chúng tôi cung cấp cho mình những tin tức hữu ích và video mới độc nhất vô nhị đi từ xu hướng làm đẹp, thời trang phong cách đến các bài hát thông dụng youtube hay những bộ phim truyện bom tấn hấp dẫn để bạn vui chơi mỗi tuần thao tác căng thẳng bận bịu của cuộc sống. Mong muốn với các tin tức share của Reviewmoi để giúp bạn vui vẻ mỗi ngày. Hãy click vào banner để ủng hộ chúng tôi. Cảm ơn.