Galaxy Note 5 bắt hình nhanh, chống rung tốt, người dùng có thể tuỳ chọn thêm ảnh RAW.


*
Kể từ Galaxy Note 4, Samsung đã mang nhiều cải tiến về camera lên dòng smartphone này. Galaxy S6 có mặt đầu năm tiếp tục là chiếc di động chụp ảnh toàn diện, đặc biệt tính năng nhấp nút Home hai lần để khởi động camera. Bức hình này được chụp lúc 18h, khi mặt trời bắt đầu xuống trên vịnh New York.
*
Hình ảnh thành phố nhìn từ xa. Toàn bộ ảnh trong bài đều được chụp tự động, không tuỳ chỉnh thêm. Ngoài ra, chiếc Note 5 sử dụng là bản thương mại.
*
Thuyền du lịch trên vịnh và những toà cao ốc.
*
Galaxy Note 5 không nâng cấp cảm biến máy ảnh. Máy vẫn giữ camera 16 megapixel phía sau và 5 "chấm" để chụp selfie. Ngoài ra, Samsung cũng hỗ trợ mở khẩu ở F/1.9.
*
Ảnh chụp đứng trên thuyền du lịch, đang chạy với tốc độ 30 km/h. Bức ảnh cho thấy, Galaxy Note 5 hỗ trợ khả năng chống rung tốt.
*
Ở góc chụp lấy cả tiền và hậu cảnh, các chi tiết trên máy hiện lên khá đầy đủ.
*
Hình chụp khi hoàng hôn xuống.
*
Tượng thần Tự do bắt đầu được chiếu sáng.
*
Một góc chụp khác từ bên trong tàu du lịch, nhìn qua tấm kính.
*
Ảnh toàn cảnh New York khi mặt trời lặn.
*
Quảng trường Thời đại với nhiều tông màu, nguồn khác khác nhau trong đêm.
*
Hình ảnh chụp lúc 4h sáng ở Times Square.
*
Một góc chụp khác khi đang bắt theo nhân vật di chuyển. Dù chụp đêm, tốc độ bắt hình của Galaxy Note 5 tương đối nhanh. Tuy nhiên, do lấy nét vào người di chuyển, một số nguồn sáng mạnh hơi chói.
*
Một góc chụp khác trong điều kiện thiếu sáng.
*
Note 5 cho phép chọn điểm và khoá nét. Bức hình focus vào biển quảng cáo có ánh sáng, tuy nhiên, người và xe di chuyển trên phố vẫn hiện ra tương đối rõ.
*
Ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng đủ.
*
Trời nắng. Ảnh chụp ở Washington DC.
*
Một góc chụp có cả tiền và hậu cảnh.
*
So với các smartphone khác, Galaxy Note 5 có lợi thế màn hình lớn. Điều này giúp người dùng nhìn và chọn điểm nét dễ hơn.
*
Đường phố ở Washington.
*
Ngân hàng Mỹ và ngôi nhà trên 100 năm đối diện.
*
Ảnh chụp cận trong một tiệm ăn nhẹ.

Trần Quốc Huy Note 5 Galaxy Note 5 Samsung Galaxy Note 5 Ảnh chụp từ Note 5 Smartphone màn hình lớn Ảnh Note 5


*

Galaxy Note 5: nâng cấp trải nghiệm viết tay trên di động

3 2 1 12

Cải tiến trên bút S Pen của Galaxy Note 5 tối ưu hóa trải nghiệm viết tay cho người dùng, khiến việc ghi chú và thao tác trên Note chân thật và tiện lợi hơn bao giờ hết.

*

Galaxy Note 5 là từ khóa hot nhất tuần qua

10 2 8 38

Sản phẩm mới nhất của Samsung được người dùng tìm kiếm và bàn luận nhiều trên mạng, bên cạnh các thông tin xã hội khác như video về bán hàng đa cấp, chú chó và anh chàng đánh giày.

*

So sánh Galaxy Note 5 và iPhone 6 Plus

11 14 -3 28

Samsung Galaxy Note 5 sở hữu bút S Pen cải tiến và thiết kế mới ấn tượng, trong khi smartphone của Apple mỏng và màn hình lớn hơn so với sản phẩm trước đó.