Galaxy chú ý 5 bắt hình nhanh, kháng rung tốt, người dùng hoàn toàn có thể tuỳ chọn thêm hình ảnh RAW.


*
Kể từ Galaxy chú ý 4, Samsung đã sở hữu nhiều cách tân về camera lên dòng điện thoại thông minh này. Galaxy S6 xuất hiện đầu năm liên tiếp là dòng di hễ chụp ảnh toàn diện, đặc biệt tính năng nhấp nút trang chủ hai lần nhằm khởi cồn camera. Album này được chụp thời điểm 18h, khi mặt trời ban đầu xuống trên vịnh New York.
*
Hình hình ảnh thành phố chú ý từ xa. Toàn album ảnh trong bài đều được chụp từ bỏ động, không tuỳ chỉnh thêm. Xung quanh ra, chiếc note 5 áp dụng là phiên bản thương mại.
*
Thuyền phượt trên vịnh và những toà cao ốc.
*
Galaxy lưu ý 5 không nâng cấp cảm biến máy ảnh. Sản phẩm công nghệ vẫn giữ camera 16 megapixel phía sau và 5 "chấm" để mà chụp selfie. Kế bên ra, Samsung cũng cung cấp mở khẩu làm việc F/1.9.
*
Ảnh chụp đứng bên trên thuyền du lịch, đang chạy với vận tốc 30 km/h. Bức ảnh cho thấy, Galaxy lưu ý 5 cung cấp khả năng chống rung tốt.
*
Ở góc chụp rước cả tiền và hậu cảnh, các cụ thể trên vật dụng hiện lên hơi đầy đủ.
*
Hình chụp khi hoàng hôn xuống.
*
Tượng thần trường đoản cú do ban đầu được chiếu sáng.
*
Một góc chụp không giống từ bên phía trong tàu du lịch, xem qua tấm kính.
*
Ảnh toàn cảnh thủ đô new york khi khía cạnh trời lặn.
*
Quảng ngôi trường Thời đại với nhiều tông màu, nguồn khác không giống nhau trong đêm.
*
Hình hình ảnh chụp thời gian 4h sáng nghỉ ngơi Times Square.
*
Một góc chụp khác khi đã bắt theo nhân thứ di chuyển. Dù chụp đêm, vận tốc bắt hình của Galaxy cảnh báo 5 kha khá nhanh. Mặc dù nhiên, vì lấy đường nét vào bạn di chuyển, một số trong những nguồn sáng to gan lớn mật hơi chói.
*
Một góc chụp không giống trong điều kiện thiếu sáng.
*
Note 5 cho phép chọn điểm với khoá nét. Album focus vào hải dương quảng cáo có ánh sáng, tuy nhiên, người và xe di chuyển trên phố vẫn hiện tại ra kha khá rõ.
*
Ảnh chụp trong đk ánh sáng sủa đủ.
*
Trời nắng. Ảnh chụp sinh sống Washington DC.
*
Một góc chụp có cả tiền và hậu cảnh.
*
So cùng với các điện thoại khác, Galaxy chú ý 5 hữu dụng thế screen lớn. Điều này giúp người tiêu dùng nhìn và lựa chọn điểm nét dễ dàng hơn.
*
Đường phố sinh sống Washington.
*
Ngân mặt hàng Mỹ và khu nhà ở trên 100 năm đối diện.
*
Ảnh chụp cận trong một tiệm nạp năng lượng nhẹ.

trằn Quốc Huy cảnh báo 5 Galaxy lưu ý 5 Samsung Galaxy lưu ý 5 Ảnh chụp từ cảnh báo 5 smartphone màn hình khủng Ảnh note 5


*

Galaxy cảnh báo 5: tăng cấp trải nghiệm viết tay trên di động cầm tay

3 2 1 12

Cải tiến trên cây viết S Pen của Galaxy lưu ý 5 về tối ưu hóa yêu cầu viết tay cho tất cả những người dùng, khiến việc chú thích và làm việc trên Note sống động và tiện lợi hơn khi nào hết.

*

Galaxy lưu ý 5 là trường đoản cú khóa hot duy nhất tuần qua

10 2 8 38

Sản phẩm tiên tiến nhất của Samsung được người tiêu dùng tìm tìm và bàn thảo nhiều bên trên mạng, cạnh bên các thông tin xã hội khác như video clip về bán sản phẩm đa cấp, chú chó và chàng trai đánh giày.

*

so sánh Galaxy note 5 cùng iPhone 6 Plus

11 14 -3 28

Samsung Galaxy cảnh báo 5 sở hữu cây viết S Pen cải tiến và thi công mới ấn tượng, vào khi điện thoại cảm ứng của Apple mỏng và màn hình to hơn so với sản phẩm trước đó.