Lưu ý: trước khi đọc, tôi cũng xin nói rõ luôn, đây là truyện thể nhiều loại đam mỹ, ai không ưng ý thì né giùm mình, chớ phát ngôn thiếu kế hoạch sự. Hãy diễn đạt mình là 1 trong những người văn minh!
*

Trần Vận Thành gồm một lưu niệm thời thơ ấu hệt như một cơn ác mộng, chỉ nên anh bất ngờ rằng 16 năm sau, bản thân sẽ gặp mặt lại Ninh Quân Diên – người đã có lần có cùng kỷ niệm đó với mình.
16 năm vừa qua đi, Ninh Quân Diên đổi thay một bác sĩ ưu tú, hoàn cảnh gia đình giàu có và thừa trội, hắn nghĩ rằng mình đã mãi mãi không nên nhớ lại đoạn thừa khứ đó, cho tới tận khi trằn Vận Thành khơi dậy nhẵn tối trong tâm hắn, và những suy xét tồi tệ cũng xuất hiện.
*

Ở tp Hoài Thành đặc biệt quan trọng trong giới thượng lưu lại thì không có bất kì ai không biết, Lục tam gia có sở trường nuôi một chú chim hoàng yến domain authority trắng mặt xinh, giọng ca ngọt ngào, bên cạnh đó thì chú chim này được vô rubi sủng ái, càng ko muốn cho người ngoài quan sát ngắm.
Đã sáu năm tính từ lúc ngày Lục Úc nuôi Bùi hướng Tước, tuy nhiên Bùi phía Tước luôn luôn yên ổn lặng,tuy nhiên chỉ đựng tiếng hát trước lúc ngủ.
Lúc sống lại, Lục Úc thì thầm nghĩ buộc phải sớm bắt bé chim hoàng yến tê về nuôi. Kết quả là sống trên công trường nhặt được một con chim sẻ người đầy tro bụi.
*

Hạ Tập Thanh vừa cool vừa A từ trong cốt cách, bạn dạng tính thì phong lưu, nhờ vào khuôn thiên sứ mà lừa gạt biết bao người. Tuy vậy không ngờ lại vỡ lở tính bí quyết thật trước khía cạnh thần tượng, vừa gặp đã “lật xe”.
Tham gia họp báo phim của thần tượng, chỉ lộ diện 3 giây bên trên màn ảnh, ngay mau lẹ đã khiến cư dân mạng bùng nổ vì bề ngoài xinh đẹp, mang thân phận fan hâm mộ Chu từ Hành ra mắt vị trí Center, cùng thần tượng lên hot search, lên lịch trình thực tế, lên… ko sai, tương đồng tưởng tượng của chúng ta đó. (Lên nệm =))))
Vốn tưởng idol là Alpha tuyệt cụ của giới giải trí, nhưng mà lột vứt hình tượng mới biết là gà con ngây thơ, ngạo kiều.
Vốn tưởng rằng kịch bạn dạng là anh “ngủ” idol, ở đầu cuối lại thành idol “ngủ” anh.
*

Thể loại: Điềm văn, không khí giả tưởng, thanh xuân vường trường, 1×1, ngọt sủng, sung sướng ngốc nghếch thụ x trung khu cơ hotgirl công, HE.
Một lần cậu vô tình nhận thấy Nguyên Dục trốn trong góc nhà vệ sinh, tiêm thứ nào đấy vào tuyến đường thể của mình, với hay thức sinh lý ít ỏi, Lạc Tinh Vũ cho rằng đó là dung dịch ức chế: “Cậu là Omega?”
Thân là một Beta cường tráng, cậu mở ra hiệ tượng che chở cho bà xã yêu, quét sạch phần lớn trở ngại, làm cho người đẩy đà phía sau Nguyên Dục!
*

Hàn Đông là diễn viên quần chúng, kiêm thầy tướng số, biết trước tương lai, bói nhân duyên chuẩn như thần.
Một ngày nọ, hắn tính ra được đại kim chủ trong ngành sẽ cùng mình gồm “nhân duyên xứng đôi”, có tác dụng một trực tiếp nam, hắn không tiếc tự tiêu diệt hình tượng trước mặt kim chủ, chỉ vị sợ bạn ta quan sát trúng nhưng mà giả bộ ngu si, giả bộ xấu xa, làm bạn dạng thân càng trở nên đáng ghét càng tốt.
Hàn Đông từ mình khiến sức ép cho bạn tới cho tới lui lui cuối cùng lại trở thành fan động tâm, bước đầu trăm phương nghìn kế cứu giúp vãn tình hình, công dụng kỹ thuật màn biểu diễn lúc trước quá xuất sắc khiến hình mẫu ngu ngốc sẽ sớm lấn sân vào lòng người…
Một anh công là đại kim chủ trong giới giải trí, quy trình đầu là chủ yếu nhân quân tử, giai đoạn sau biến chuyển chất.
Đây là câu chuyện về nhị phu phu tay vậy tay thuộc đi trong giới vui chơi mây mưa thất thường, xưng vương vãi Phong Thần, tạo nên một đoạn giai thoại.
P/s: mẩu truyện đi theo phong cách méo mó, hài đồ dùng vã, tâm thành tràn đầy, kích ham mê không ngừng. ý muốn coi gian tình thì tìm vào, ao ước nhìn nội đấu thì tới đây, ao ước mấy câu chuyện dễ chịu và thoải mái một phen cũng nhào vô đi!
Đôi Lời của Zombie: Edit truyện này là vì thằng thụ ( ͡ ͡° ͜ ʖ ͡ ͡°) nó đẹp nhưng mà bị khùng, cám hấp cám lợn, cười ao ước banh ruột tuột quần bởi vì nó _(:>” ∠)_
Diệp tiểu Thuyền là 1 đứa nhỏ dại được nhấn nuôi, gồm điều cha mẹ nuôi này cũng chẳng dịu dàng gì nó, thuở đầu là lợi dụng về sau thì ngán ghét. Tiểu Thuyền các lần được anh hàng xóm Thiện Kiều giúp đỡ, thậm chí còn là cứu giúp mạng buộc phải đến khi cứng cáp quyết bám theo ông đến Viễn Thành làm ăn. Diệp tiểu Thuyền thầm thích Thiện Kiều, Thiện Kiều lại hệt như cánh chim ưng lạnh nhạt cô độc chỉ ưng ý tự do. Đến một lúc, tè Thuyền nhận ra tình cảm của chính bản thân mình chỉ là gánh nặng đối với anh, nên đưa ra quyết định rời đi nơi khác lập nghiệp. Thật ra nói đi cũng yêu cầu nói lại, Thiện Kiều ko hề căm ghét hắn—trong truyện không hề thiếu gì cụ thể thể hiện tại sự quan lại tâm lo ngại của anh với tiểu Thuyền, chỉ với dạng tình yêu mà anh dành riêng cho hắn hình như không hơn gì tình anh em. Đi xa nhị năm, rốt cuộc cũng đến thời điểm Tiểu Thuyền đánh rơi nghị lực, đem lại quyết trọng tâm về Viễn Thành thường xuyên theo đuổi "Thiện ca" của hắn.
• nhìn tổng thể truyện mang tính chất hiện thực, chậm nhiệt, không nặng vật nài kịch tính, không lắng đọng cũng chẳng sủng ai
• tuy nhiên Hữu Hải nghe thơ hơn, mà lại mình để có Biển cho phù hợp với color bình dị của truyện cũng giống như tính hóa học quán trọ của Thiện Kiều.
Truyện ko sủng ai, không người nào tra cũng không có bất kì ai tiện, nhưng vị một fan thì thân thiết như lửa, một tín đồ lại lạnh lùng như băng (thật ra là một khối băng ấm áp), người đọc rất dễ dàng rơi vào cảm hứng "không cam lòng" cho một bên. Thực sự thì truyện chẳng biểu hiện điểm nhìn của khối băng bao nhiêu, nhưng lại nếu gọi kĩ, bạn sẽ cảm cảm nhận rằng nội vai trung phong của khối băng cũng cô độc cùng khao khát ràng buộc kẻ thù chẳng nhát gì ngọn lửa.>
Link:https://www.wattpad.com/story/216337526-耽-có-biển-sơ-hoà

7. Bảo đảm chất lượng tình thương - Sơ Hòa


Tên gốc: 保质爱情 (Bảo hóa học Ái Tình)
Thể loại: (ngụy) Cưới trước yêu sau, niên thượng, hiện đại, 1×1, đô thị tình duyên, ngọt sủng, trị lành, có chút ngược, HE.