hocketoanthue.edu.vn xin phép được gửi đến bạn đọc bộ sưu tập những hình ảnh chế tổng thống Mỹ Barack Obama khôn xiết thú vị, trong đó có số đông hình chế tiếng Việt về ông Obama với đều biểu cảm, nghộ nghĩnh và loạt hình hình ảnh đời thường đơn giản và giản dị nhưng không hề kém phần hài hước. Đảm bảo xem hoàn thành không thể nhịn cười.

Bạn sẽ xem: Phì cười với hình ảnh vui chế hài hước về tổng thống obama

Chùm ảnh chế tổng thống Mỹ Obama vô cùng hài, cực thú vị

Tổng thống Obama được xem là một trong số những người quyền lực tối cao nhất trên nỗ lực giới, trong khi ông còn theo thông tin được biết đến là 1 trong những người chồng, người cha mẫu mực yêu nhà buôn đình.

Tuy nhiên, ông cũng là bạn siêu hài hước, luôn biết biện pháp làm cho những người khác vui vẻ. Để tìm tòi sự vui nhộn của ông ấy mời chúng ta xem hầu hết hình hình ảnh chế Obama cực sốc, bá đạo và vui nhộn nhất sau đây nhé.


*

*

*

*

*

Xem U19 đá, dè chừng là vẫn xem ngoại hạng Anh thôi

Cư cư dân mạng ‘chế’ đoạn hội thoại vui nhộn về Tổng thống Obama cùng Joe Biden

Dạo vừa mới đây cư cộng đồng mạng ở Hoa Kỳ đào lại số đông hình ảnh vui vẻ giữa Tổng thống Joe Biden và Tổng thống Barack Obama, được chế thành đoạn hội thoại hài hước, khiến ai nấy đều yêu cầu bật cười.


Joe: Tôi sẽ sở hữu hết cây bút (pen) đi, không để lại cho Trump dòng nào. Obama: tại sao? Joe: bởi vì ông ta đang tự mang loại của riêng bản thân rồi. Obama: ??? Joe: Ông ta đã tự sở hữu theo Pence mà. (Mike Pence là ứng cử viên chức Phó Tổng thống của ông Donald Trump)
Biden: Ông cần làm một giấy khai sinh giả, nhằm trong phong phân bì đề chữ “Tuyệt mật” và bỏ trên bàn làm cho việc của phòng Bầu dục ý. (Ám chỉ vụ việc Tổng thống đắc cử Donald Trump từng nghi vấn ông Obama ko được hiện ra ở Mỹ)
Joe: Không lẽ nào tôi để cho Trump mang que kem của mình, này, vậy lấy chiếc kem ốc quế này đi. Obama: Tôi bị dị ứng với Lactose lần chần à? Joe: Đây là vấn đề cực kì nghiêm túc đấy Barack.
Biden: tuyệt là bọn họ sơn một lá cờ Mexico trong white house đi. Obama: chẳng đâu vào đâu Joe. Joe: Tôi đã mua hàng sơn rồi.

Trước kia ông Joe Biden được nghe biết là Phó tổng thống Mỹ, cũng là 1 trong cánh tay nên đắc lực của Tổng thống Obama. Năm 2020, mặc dù ông Joe Biden vẫn tái đắc cử đổi thay Tổng thống Mỹ, dẫu vậy tình bạn 12 năm của cả 2 vẫn khăng khít với nhau.


Joe: Barack đừng bỏ lại tôi ở chỗ này với họ. Obama: Ông vẫn đi cùng với tôi mà. Joe: Ồ vậy được rồi, tôi yêu thương anh, Barack ạ.

Những hình ảnh hài hước về thói quen nạp năng lượng uống đơn giản và giản dị của Tổng thống Obama

Trên bao gồm trường, tổng thống Obama theo luồng thông tin có sẵn đến là một trong những vị tổng thống tài giỏi, nhanh nhạy và hết sức quyết đoán, Nhưng quanh đó đời thực, ông là tín đồ rất yêu thích thức nạp năng lượng nhanh, thích ăn món ăn vặt. Vị vậy, sẽ không tồn tại gì quá không thể tinh được khi mở ra nhiều hình ảnh Tổng thống Obama đơn giản và giản dị mà không hề kém phần hài hước khi trải nghiệm một món ăn nào đó.


Tổng thống Barack Obama sẵn sàng ăn tại nhà hàng Dooky Chase sinh hoạt New Orleans, Louisiana lúc ông tranh cử Tổng thống trong tháng 2/2008
Kem là giữa những món ăn yêu thích của Tổng thống Obama. Ông đã trải nghiệm một cây kem ở Pennsylvania trong chiến dịch tranh cử của ông vào thời điểm năm 2008
Tổng thống Barack Obama ăn uống một thanh kẹo phía bên trong chiếc limo của ông trong chuyến thăm Đức năm 2009
Ông Obama tại siêu thị thức ăn khét tiếng Chili Bowl Ben ở Washington, D.C với cựu thị trưởng Adrian Fenty của thành phố, một vài ba ngày trước lúc nhậm chức vào năm 2009