Nhóm BIGBANG ✅ Cập nhật thông tin, hình ảnh, video clips, scandal, mv ca khúc mới nhất về nhóm nhạc nam Hàn Quốc Big Bang. Cập nhật tin hot nhất tại hocketoanthue.edu.vn News

Có phòng gym xịn sò, dàn nghệ sĩ YG thi nhau lên cơ bắp cuồn cuộn

Nhạc Châu Á - 13 giờ trước

Cơ thể săn chắc và vạm vỡ của các thần tượng đến từ nhà YG khiến dân tình nhiều phen "mắt tròn mắt dẹt".

10 nhóm nhạc nam - nữ được yêu thích nhất tháng 4/2022

Nhạc Châu Á - 19 giờ trước

Thứ hạng của các thần tượng trên bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam và nữ tháng 4/2022 có nhiều thay đổi.

Những cặp thần tượng làm nên "tình thông gia" của YG và SM

Nhạc Châu Á

Mặc dù trực thuộc hai công ty khác nhau, nhưng các nghệ sĩ nhà SM và YG lại có tình bạn vô cùng thân thiết.

Soi phong cách thời trang độc đáo của G-Dragon trong MV "Still Life"

Nhạc Châu Á

MV "Still Life" không chỉ có sự đầu tư về bối cảnh mà trang phục của các thành viên đều được chọn lựa kỹ.

Hậu trường nói không với phông xanh của MV "Still Life"

Nhạc Châu Á

Những hình ảnh hậu trường MV "Still Life" được ê-kíp hé lộ khẳng định độ chịu chi của YG và BIGBANG cho sản phẩm lần này.

Những idol K-pop "ra đường là cá mập, về nhà thành cá con" vì sợ mẹ

Nhạc Châu Á

Không ít lần các thần tượng Hàn Quốc khiến người hâm mộ vừa cảm thương vừa buồn cười vì sợ mẹ của mình.

BIGBANG trở lại với "Still Life" và không một chiếc dislike nào?

Nhạc Châu Á

Sự trở lại của BIGBANG với MV "Still Life" thực sự khiến người hâm mộ hạnh phúc và tự hào vì những thành tích.

Review MV "Still Life" - BIGBANG: Tạm biệt thanh xuân

Nhạc Châu Á

Review MV "Still Life" - BIGBANG: Đây là lời tạm biệt thanh xuân đã qua và phải chăng cũng hứa hẹn về tương lai?

Mê BIGBANG từ thời đi học, tới lúc V.I.P sinh con idol mới comeback

Nhạc Châu Á

Trong không khí nhộn nhịp khán giả toàn cầu đón chào màn comeback của BIGBANG, V.I.P đời đầu tại Việt Nam cũng háo hức khoe những bức ảnh ôm con "cày" view.

Sướng như Haruto (TREASURE): Idol BIGBANG comeback đúng sinh nhật

Nhạc Châu Á

Thừa hưởng dòng máu "đu" idol từ mẹ, Wanatabe Haruto xúc động chia sẻ MV comeback của BIGBANG vào đúng ngày sinh nhật.

hocketoanthue.edu.vn Beauty

Là con gái, bận rộn mấy cũng phải xinh đẹp. Hãy biết chăm sóc bản thân và để ý tới ngoại hình.

Tải Ngay ứng dụng hocketoanthue.edu.vn

Tải ngay ứng dụng hocketoanthue.edu.vn - Theo dõi sự kiện giới trẻ mới nhất được cập nhật 24/7.

Trụ sở cơ quan Lầu 12, Tòa nhà Viettel, Số 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Quản lý và vận hành bởi: công ty cổ phần kỹ thuật số yêu âm nhạc 38/6A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh