Android 11 đã bắt đầu được update tới một số trong những dòng máy, nhưng game android 11 bao gồm gì mới để đáng bắt buộc nâng cấp? Hãy thuộc hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu nhé.


Có nên tăng cấp Android 11 tuyệt không? bài viết này hocketoanthue.edu.vn đang kể cho mình nghe Android 11 tất cả gì mới để các bạn tự chuyển ra ra quyết định nhé.

*


Android 11 bao gồm gì mới?

Android 11 là phiên bản nâng cấp lớn tiếp theo sau của hệ điều hành Android được Google cho reviews vào tháng 9/2020 với nhiều điểm sáng được thay đổi mới. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Advertisement

Điều khiển media

Android 11 đi kèm một số cách tân về điều khiển media. Giờ đây, bọn chúng được đưa vào menu Quick Settings thay vì phần thông báo.


Vuốt xuống 1 lần nhằm hiển thị các tinh chỉnh và điều khiển media nhỏ gọn và vuốt xuống 1 đợt nữa để mở rộng giao diện. Nếu như bạn có khá nhiều ứng dụng sẽ phát media, bất cứ đó là nhạc hay truyền video, các bạn vẫn hoàn toàn có thể vuốt theo hướng ngang. Chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi trình phát cơ mà không nên mở ứng dụng.

Advertisement

Bong nhẵn chat


*
Giờ đây, bất kỳ ứng dụng như thế nào cũng hoàn toàn có thể kích hoạt “Bubbles” để áp dụng như chat heads. Chúng ta cũng có thể biến một cuộc hội thoại thành “Bubble” từ các thông báo ứng dụng riêng rẽ lẻ, hỗ trợ cho nó luôn mở ra ở trên những bộ phận khác bao gồm trong màn hình. Các nhà trở nên tân tiến bên trang bị 3 hoàn toàn có thể tận dụng thiên tài này.


Ghi màn hình

Trước đây, người tiêu dùng thường xuyên bắt buộc dùng áp dụng bên trang bị 3 nhằm quay screen không thì cũng cần đợi nhà cấp dưỡng tích phù hợp riêng. Tiếng đây, trong game android 11, Google vẫn trang bị sẵn một trình cù màn hình.

Advertisement

Trình quay màn hình hiển thị này rất có thể được khởi chạy từ menu Quick Settings. Chúng ta có thể chọn ghi lại âm thanh, hầu hết lần chạm lên màn hình hiển thị cùng với video. Nếu gồm ghi âm, bạn còn rất có thể chọn ghi từ micrô, âm nhạc từ vật dụng hay cả hai.

Tuy nhiên, công dụng này vẫn còn đấy hơi đối chọi giản, do bạn không tồn tại tùy lựa chọn định dạng / độ sắc nét video. Mặc dù nhiên, nó xuất sắc hơn những so với việc không thể đánh dấu âm thanh. Hy vọng rằng Google đang tiếp tục nâng cấp nó cùng với các công dụng bổ sung.

Menu nút nguồn

Khi giữ nút nguồn, app android 11 tất cả thêm những phím tắt và cấp tốc để điều khiển những thiết bị mái ấm gia đình thông minh từ ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào trên điện thoại có cung ứng tính năng này. Thực đơn nguồn hiện cũng hoàn toàn có thể hiển thị thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ mà các bạn đã phân phối Google Pay.

Google ko yêu cầu những nhà cung cấp thiết bị khác sử dụng chức năng này, do vậy nhân tài này có thể không tất cả trên toàn bộ các thiết bị.

Biểu tượng cảm xúc

Android 11 có 117 biểu tượng cảm xúc mới, tất cả đều từ bộ Unicode Emoji 13.0. Các hình tượng cảm xúc này được thiết kế chân thật hơn với điểm nhấn nằm ở tạo hình những loài rượu cồn vật.

*

Có khoảng 62 nhân thứ mới xuất hiện cùng 55 tông màu da cùng tùy lựa chọn giới tính. Emoji 13.0 triệu tập vào sự đồng cảm, những nền văn hóa khác biệt và tính công bằng.

*

Chúng ta đã thấy một số hình tượng mới như khuôn mặt khá mỉm cười, hai bạn ôm nhau, người đàn ông che mặt, người phụ nữ mặc tuxedo và tín đồ cho em bé bỏng ăn. Mọi người có thể gửi cho nhau một ít bánh tamale, trà boba và loại trống dài. Google đã bắt tay hợp tác với Thủy cung ngơi nghỉ Vịnh Monterey với Sở thú Victoria Bug để đem lại những thiết kế sống động nhất cho những loài đụng vật. Bạn sẽ bắt gặp gỡ một số chủng loại vật new như trườn rừng, hải ly tốt gấu bắc cực.

Quyền tạm thời thời

Android 10 đã thêm một số tùy lựa chọn quyền quan trọng và app android 11 tiếp tục đổi mới điều đó. Quanh đó tùy lựa chọn “Allow only while using the app” (Chỉ cho phép khi sử dụng ứng dụng) của app android 10 để truy vấn thông tin vị trí, giờ đồng hồ đây, bạn cũng có thể cho phép quyền “Only This Time” (Chỉ lần này). Cài đặt mới này giúp chúng ta cũng có thể chỉ có thể chấp nhận được ứng dụng truy vấn vị trí, camera hoặc micrô của chính mình 1 lần. Sau lúc thoát ra, chúng sẽ không còn thể truy vấn nữa và buộc phải hỏi lại vào lần tới.

*

Android auto không dây

Android tự động hóa thường yêu cầu kết nối điện thoại của doanh nghiệp với ô tô bằng cáp USB nhưng mang đến năm 2018, Google sẽ ra mắt Android Auto không dây.

Google cũng cho thấy trong thông báo, thiên tài này sẽ cung cấp “mọi smartphone có app android 11.0 với Wi-Fi 5 GHz”. Tuy nhiên, trên châu Âu, các thiết bị vẫn phải tuân thủ các yêu cầu quy định so với tần số vô tuyến đường được áp dụng bởi các thiết bị trung bình ngắn.

Lịch sử thông báo

Hãy tưởng tượng một ngày các bạn lỡ tay xóa đi một thông báo đặc biệt quan trọng trên smartphone của mình. Có thể chắn các bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng đúng không?

Trên apk 11, tính năng cai quản lịch sử thông báo cho phép bạn đánh giá lại các thông báo đã xuất hiện trên điện thoại cảm ứng trong vòng 24 tiếng qua để giúp bạn biết liệu mình đã bỏ lỡ điều gì hoặc tìm lại các thông tin quan trọng. Để bật nhân kiệt này, các bạn phải truy cập vào Settings > Apps & Notifications > Notifications > Notification History (Cài để > Ứng dụng & thông tin > thông báo > lịch sử thông báo) để bật nó lên.

Hỗ trợ screen cong xuất sắc hơn

Nhiều smartphone ngày nay được trang bị màn hình cong tràn quý phái 2 bên, hay nói một cách khác là màn hình ‘thác nước’. Thiết kế này quan sát rất đẹp mắt măts nhưng mà lại dễ dàng bị va nhầm. Game android 11 khắc phục điều đó bằng API DisplayCutout được cập nhật, cho ứng dụng biết phần nào của màn hình hiển thị nằm ở những cạnh tránh va nhầm cùng hiển thị đúng đắn hơn.

Ghim vận dụng trong menu phân tách sẻ

Android vẫn từng được cho phép ghim áp dụng được sử dụng tiếp tục vào trang phân tách sẻ, cơ mà tùy chọn đó đã trở nên xóa trong game android 10. Đến game android 11 anh tài này đã quay trở lại và chúng ta có thể sử dụng bằng cách chọn vận dụng trong trang chia sẻ sau đó chọn ghim.

Chế độ tối rất có thể lên lịch

Chế độ tối trên apk 11 đã được upgrade với tài năng mới đó là: trường đoản cú kích hoạt hoặc tắt tùy nằm trong vào thời gian trong ngày. Đây là công dụng đã tất cả trên lắp thêm Samsung cùng một số điện thoại cảm ứng thông minh khác trước đó và hiện nay sẽ được chuyển thẳng vào apk 11.

*

Đến đây các bạn đã biết apk 11 có gì mới rồi nhé. Đừng quên lượt thích & Share nội dung bài viết của hocketoanthue.edu.vn để nhiều người cùng biết y hệt như bạn. Nếu khách hàng còn ngẫu nhiên thắc mắc gì, hãy phản hồi ngay dưới để được giải đáp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.