Mỹ Tâm hát tặng trẻ em nghèo

Với tình cảm chân thành dành cho trẻ em nghèo, "Họa mi tóc nâu" gây xúc động cho người nghe khi trình bày ca khúc ý nghĩa "Những ngón tay đan".

Ya Suy: "Tôi có lỗi với khán giả"

Chàng trai người Chu Ru thừa nhận việc hát thiếu tập trung đến nỗi bị giám khảo Mỹ Tâm mắng trong đêm chung kết Vietnam Idol.

Mỹ Tâm hát liên khúc "Đánh thức bình minh - Đen trắng’

Nữ giám khảo sôi động trong ‘Liên khúc Đánh thức bình minh - Đen trắng’ tại đêm chung kết Vietnam Idol 2012.

Yasuy và Mỹ Tâm hát ‘Tình về nơi đâu’

Nữ giám khảo cùng thí sinh song ca bài hát ‘Tình về nơi đâu’ trong đêm chung kết Vietnam Idol 2012.

Mỹ Tâm sang Hàn Quốc quay clip nhạc

"Họa mi tóc nâu" tiếp tục hợp tác với êkíp xứ sở kim chi để thực hiện những khung hình lãng mạn cho clip "Sự thật ta yêu nhau".

Mỹ Tâm mang Tết đến Quảng Nam

Ngày 8/2, "Họa mi tóc nâu" cùng các tình nguyện viên mang quà đến với bà con nghèo miền Trung để giúp họ có một cái Tết no ấm.

Mỹ Tâm: "Vì kém duyên nên còn bơ vơ"

Nữ ca sĩ "Trắng đen" đùa rằng cô chưa có duyên trong việc kết hôn. Mỹ Tâm cũng chia sẻ cảm giác của cô về ngày Tết cổ truyền.

Mỹ Tâm chăm chú xào mứt, nấu bánh

Nữ ca sĩ dành trọn những ngày cuối cùng của năm Thìn, cùng gia đình ở quê chuẩn bị bánh mứt đón năm Tỵ.

MV ca nhạc ngày càng được đầu tư lớn

Clip ca nhạc không còn là quà tặng kèm trong album như cách đây vài năm, mà được đầu tư như một sản phẩm có giá trị nghệ thuật.

Khởi My làm Mỹ Tâm

Ở tập 8 Gương Mặt Thân Quen, Khởi My làm Mỹ Tâm để hát "Nụ hôn bất ngờ".

Uyên Linh tiếp tục "đối đầu" Văn Mai Hương

Hai gương mặt xuất sắc của Vietnam Idol 2010 cùng lọt vào top 5 của "Giải thưởng truyền hình" lần thứ 7.

Giám khảo "phạt" Phương Thanh ngậm bút vì nói nhiều

Để "chị Chanh" không nhảy loi choi và cắt ngang lời mình, giám khảo Hoài Linh bắt chị ngậm bút trong miệng để giữ im lặng.

Bùi Anh Tuấn trở lại sau sự cố ở Bài hát yêu thích

Hoàng tử The Voice sẽ khoe giọng hát trong đêm "Vũ điệu hoa hồng" nhân dịp Quốc tế phụ nữ.

Âm nhạc và bước nhảy tháng 3: Sự thật ta yêu nhau - Mỹ Tâm

Mỹ Tâm trình diễn ca khúc hit "Sự thật ta yêu nhau" trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.

Mỹ Tâm khi dịu dàng, lúc sôi nổi

Tham gia Âm nhạc và Bước nhảy tháng 3, "Họa mi tóc nâu" gây phấn khích cho khán giả với 2 tiết mục trình diễn cuốn hút.

MV "My friend" của Mỹ Tâm

Sinh viên Đại học Yersin làm clip cho ca khúc "My friend" của Mỹ Tâm.

Sinh viên Đại học Yersin làm MV tặng Mỹ Tâm

Các bạn trẻ dành món quà bất ngờ cho "Họa mi tóc nâu" bằng clip tự dàn dựng ca khúc "My friend" do chính nữ ca sĩ sáng tác.

Mỹ Tâm hài hước trong MV "Vì em quá yêu anh"

Nữ ca sĩ hút hồn khán giả trẻ với chất giọng kỹ thuật và hình ảnh tinh nghịch, dễ thương trong MV vừa tung ra.

Mỹ Tâm lắc hông cuồng nhiệt

"Họa mi tóc nâu" đưa nhân vật trong MV "Vì em quá yêu anh" lên sân khấu Nhịp cầu âm nhạc tối 25/3, tại TP HCM.

Mỹ Tâm kể chuyện buồn tình yêu

Dù đau khổ hay hạnh phúc, nữ ca sĩ cũng tự hào vì đã được yêu đúng cách trái tim mình mong muốn.