*

hocketoanthue.edu.vn - cô bé thua vị tin 100% khán giả, con trai trai được 40 triệu vì đoán mò tuyệt ông lão 78 tuổi khôn cùng hài hước... Là những tình huống hút người xem của người nào là triệu phú.Đặc biệt, trong phần trợ giúp cuối cùng, cô sẽ nghe theo ý kiến của 100% người theo dõi nhưng vẫn buộc phải ngậm ngùi dừng cuộc chơi. Câu hỏi khiến cô đại bại cuộc là "Tên ngọn thác Dambri ngoạn mục của núi rừng Tây Nguyên có ý nghĩa là gì?". Thay bởi chọn đáp án và đúng là A - Đợi chờ, 100% bạn xem xuất hiện tại trường tảo đã lựa chọn D - bình thường thủy.

Người chơi ẵm luôn phần thưởng 40 triệu chỉ nhờ... đoán mòMột bạn chơi đặc biệt khác của Ai là đại gia là Nguyễn Anh Linh - người xuất hiện trong số phạt sóng tuần sản phẩm 3 của tháng 5/2014. Con trai trai từ hà nội đã xuất sắc vượt qua 13/15 thắc mắc của Ai là triệu phú.

Điều sệt biệt, trên con đường giành số tiền 40 triệu vnd của chương trình, Anh Linh liên tục chạm chán những câu hỏi rất hóc búa, đa số là những kỹ năng chuyên ngành không phải người nào cũng biết. Bạn dạng thân tín đồ chơi cũng thừa nhận, anh không có kiến thức hoặc trù trừ đâu là phương án cần lựa chọn.

Tuy nhiên, Nguyễn Anh Linh đã gửi ra đưa ra quyết định nhờ phán đoán. Điều bất ngờ là đều phán đoán của người chơi lại đó là đáp án chương trình. Thậm chí, sau khoản thời gian quyết định dừng chơi ở câu số 13, tín đồ chơi vẫn đưa ra câu trả lời phán đoán của mình và đương nhiên, vẫn đúng với đáp án của chương trình. Ngay khắp cơ thể dẫn công tác Lại Văn Sâm cũng phải bất ngờ với chàng trai này.

Cụ ông 78 tuổi đến từ Quảng Ngãi khiến MC Lại Văn Sâm cười nghiêng ngảNgay màn truyện trò trước khi ban đầu cuộc chơi, cầm đã khiến MC Lại Văn Sâm bị lôi cuốn vào mẩu chuyện của mình. Khi MC nói: "Hồi trẻ chắn chắn bác có khá nhiều cô theo lắm!", cố kỉnh ông khẳng định: "Đúng vậy! Tán gái bác giỏi lắm. Thế mạnh của bác là đẹp mắt trai phải nhiều cô theo lắm. Nhưng mà cô nào tấn công mạnh tốt nhất thì thắng. Và vợ bác đó là người tấn công mạnh nhất. Các cô cơ yếu quá nên thua hết". Câu trả lời của cố kỉnh Khanh đã đem về nhiều tiếng cười cho khán giả xuất hiện tại ngôi trường quay.

Cụ ông 78 tuổi thắng 30 triệu của ai là triệu phúChắc hẳn người theo dõi truyền hình vẫn còn đó nhớ tới nắm Đặng Thiêm (Ứng Hòa, Hà Nội) - người chơi rất kỳ tuyệt hảo trong công tác Ai là triệu phú phát sóng vào đầu tháng 10/2013. Vậy ông Đặng Thiêm ra về cùng với 30 triệu đồng tiền thưởng của chương trình.

Không chỉ được nhớ mang lại là người chơi đã nhận được số tiền bự của Ai là triệu phú, khán giả truyền hình còn yêu quý cụ ông 78 tuổi này do kho kỹ năng và kiến thức đáng nể làm việc nhiều nghành và lối thủ thỉ rất duyên. Trong suốt phần đùa của mình, cụ luôn luôn có phần đông câu nói dí dỏm, hài hước, khiến cho khán giả xuất hiện ở ngôi trường quay cần thiết nhịn cười. Đặc biệt, nuốm còn được đề cử giải Ấn tượng hocketoanthue.edu.vn 2014.

Chàng trai "không tin phụ nữ" trong Ai là triệu phú tạo sốt cộng đồng mạngKhông nghe lời vợ, fan chơi giành 80 triệu đồng


Kỹ sư kiến thiết Nguyễn Lê Anh, 30 tuổi, đến từ Hà Tĩnh, là tín đồ chơi lịch trình Ai là triệu phú vào tháng 9/2008. Đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Lê Anh là tín đồ chơi duy nhất vượt qua câu hỏi số 14 nhằm giành được 80 triệu đồng. Điều nhất là trước lúc trả lời, anh đưa ra quyết định hỏi ý kiến vợ yêu cầu chơi tiếp hay dừng lại. Vợ khuyên anh yêu cầu dừng lại. Mặc dù nhiên, Nguyễn Lê Anh ra quyết định chơi tiếp cùng đã vấn đáp đúng.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình vn tại TV Online!


Từ khóa:

Ai là triệu phú, nuốm ống 78 tuổi Đặng Thiêm, "thánh nhọ" ai là triệu phú, "thánh đoán" ai là triệu phú

xem theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12