Trong sự kiện ra mắt chiếc iPhone 6s, ông mập Apple không còn nhắc tới kĩ năng chống nước. Và không hề ít người sẽ đặt ra thắc mắc “ Iphone 6s gồm chống nước không?”. Mời các bạn tham khảo thông tin giớiđây.

iPhone 6s tất cả chống nướckhông?

Để trả lời câu hỏi này, loại Iphone 6s đã có được thử qua một số màn “tra tấn” cùng kiểm tra, sau khoản thời gian kiểm tra thì nhiều người dân đã phát hiện tại rằng mẫu iPhone 6s new của Apple có tác dụng chống nước sau khi ngâm nước trong khoảng thời gian ngắn.


*
iPhone 6s có chống nước không?

Liệu cái iPhone 6s có chống nước không?Sau khi toá gỡ toàn bộ chiếc iPhone 6s, shop chúng tôi đã thấy rằng táo khuyết đã thêm một tấm đệm mỏng manh xung xung quanh phần form của iPhone 6s. ở kề bên đó, táo khuyết cũng rất cẩn trọng bơm thêm một lớp keo silicon bao quanh một số linh phụ kiện quan trọng bên phía trong máy.

Chính vì tại sao này đã hỗ trợ cho dòng iPhone 6s hoàn toàn có thể ngăn nước tràn vào bên trong máy và làm tác động tới các linh phụ kiện điện tử. Tuy vậy trên thực tiễn chiếc iPhone 6s này không có tác dụng chống nước dạn dĩ như đa số người lầm tưởng.Mặc dù qua một trong những thử nghiệm dìm nước cho thấy thêm chiếc iPhone 6s vẫn tồn tại và hoạt động bình thường sau khi ngâm trong nước trong vòng một tiếng đồng hồ. Dẫu vậy trong thí nghiệm ngâm vào trong nước trong 48 giờ và thì phát hiện tại trên màn hình hiển thị của loại iPhone 6s mở ra một đường chéo mờ. Với xem sét đặt mẫu iPhone 6s bên dưới nước sinh sống độ sâu 1,2m thì kết quả thật đáng ai oán là sau khoản thời gian lấy lên phương diện nước khoảng tầm 2 phút, màn hình của chiếc iPhone 6s này bắt đầu mờ dần và bị tiêu diệt hoàn toàn.

Do đó, bạn có thể thấy được lớp đệm và keo silicon bên phía trong iPhone 6s trọn vẹn không được thiết kế với để giúp chiếc smartphone này sống sót sau khi ngâm nước trong thời hạn dài. Tuy nhiên vậy, nó vẫn hoàn toàn có thể giúp cho cái iPhone 6s của doanh nghiệp tránh được một vài tai nạn khi lỡ tay có tác dụng đổ nước lên tốt rơi xuống bồn vệ sinh.Cũng bởi vì vậy nhưng mà hãng táo không trình làng đến bài toán iPhone 6s tất cả chống nước tuyệt không.Mong rằng, qua những phân tích trên sẽ giúp đỡ độc giả nắm vững được tài năng chống nước của loại Ipjhone 6s này.

Với thắc mắc “Iphone 6s gồm chống nước không?”, tôi xin kết luận rằng:Iphone 6s có công dụng chống nước nhưng chỉ tầm độ thấp nhưng mà thôi. Qua đây, hy vọng rằng những người dân sẽ với đang sử dụng chiếc smartphone này rất có thể phòng tránh khỏi những tai nạn không đáng có với loại Iphone 6 của mình, cho dù chiếc điện thoại của bản thân có cản được nước ở tại mức độ nào đi chăng nữa thì vẫn nên cảnh giác vẫn hơn, thỉnh thoảng vận may không tới với các bạn thì sao?