Mới đây, nam giới ca sĩ điển trai Isaac đã tất cả chuyến sang nước hàn để triển khai dự án đóng góp phim ngắn. Trong quy trình quay phim, anh nên nhập viện vì sức khỏe bị giảm đi nghiêm trọng.


*

Isaac cùng Suri Hạ Linh tham gia đóng góp phim ngắn sở hữu tên "Star Story" với những cảnh quay lãng mạn và đẹp mắt tại xứ sở Hàn Quốc.
*

Nội dung của bộ phim ngắn này với bối cảnh xoay quanh một nam ca sĩ danh tiếng của nước ta bị thất lạc tư trang tại quốc gia Hàn Quốc. Sau đó, phái mạnh ca sĩ này nhận ra sự hỗ trợ của cô đàn bà Suni Hạ Linh và có thể trở về nước.
*

*

Câu chuyện yêu đương thú vị và những tình huống dở khóc dở mỉm cười giữa nam giới ca sĩ Isaac và cô nữ Suni Hạ Linh sẽ mang lại nhiều bất thần cho khán giả.
*

Pham ngắn "Star Story" là dự án phim Drama đã làm được lên phát minh khá lâu tuy nhiên lại chưa thể khởi quay cũng chính vì mất thời hạn trong khâu kiếm tìm kiếm diễn viên chính. Trong một lần sang vn công tác, nhà cung cấp phim Drama vô tình coi được tập phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" và khôn cùng thích nét diễn xuất của nam giới ca sĩ Isaac.
Sau kia một thời gian không lâu, nhà tiếp tế đã lên tiếng mời Isaac vào vai bao gồm của tập phim này với anh ngay mau lẹ nhận lời. Trong quy trình quay phim trên xứ kim chi, giọng ca "Yêu không nghỉ phép" đã phải nhập viện vì thực trạng sức khoẻ không tốt.
Nhưng với lòng tin trách nhiệm cao và phoing cách làm việc chuyên nghiệp, anh vẫn tươi tắn xong tốt gần như phân đoạn ở đầu cuối của cỗ phim. Điều này khiến cho ê-kíp rất bái phục chàng trai này.
Với Suni Hạ Linh, người vợ ca sĩ "Em vẫn biết" vào vai một cô thông dịch viên bao gồm tính giải pháp nhút nhát. Để gồm thể xong xuôi tốt vai diễn của mìn, Suri Hạ Linh đã đề xuất xem rất nhiều những bộ phim truyện có nhân vật đanh đá và nhân đồ dùng bị ức hiếp để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm.
Để làm hiện hữu lên tính cách nhân vật, Suri Hạ Linh đã hầu như để khía cạnh mộc toàn bộ phim. Ở gần như ngày đầu, Suri chạm mặt rất nhiều áp lực cả về thể hóa học lẫn tinh thần. Nhưng với những lời đụng viên của khách hàng diễn điển trai Isaac 365
, cô thuộc đã quả cảm thể hiện xúc cảm thực tuyệt nhất của mình.