Loading...
[X] Đóng lại

Quảng cáo
tự học phần mềm Misa
Nhận giải Thương Hiệu Tin Dùng
Đang trực tuyến: 76
Tổng truy cập:     3659864
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Misa SME.NET 2012

 

Công ty kế toán Thiên Ưng xin được hướng dẫn các bạn kế toán cách sử dụng Phần mềm MISA SME.NET 2012- một phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 
Chú ý: đây là phần hướng dẫn dành cho các bạn kế toán đã có những kiến thức nhất định về kế toán, biết định khoản và hạch toán chuẩn. Còn nếu các bạn có thời gian và muốn sử thành thạo phần mềm kế toán Misa thì chúng tôi khuyên các bạn nên tham gia một Khóa: Học Phần Mềm Kế Toán Misa thực tế tại Công ty kế toán Thiên Ưng để được các giáo viên là những kế toán Trưởng hướng dẫn làm một cách cụ thể nhất.
 
Để có thể học cách sử dụng được phần mềm MISA SME.NET 2012, kế toán cần phải cài đặt phần mềm kế toán Misa và làm theo hướng dẫn để thực hiện quy trình hạch toán các nghiệp vụ kế toán trong phần mềm kế toán MISA SME.NET 2012. Sau đó kế toán cần có tài liệu để thực hành những kiến thức vừa được hướng dẫn bằng Bộ bài tập thực hành phần mềm kế toán Misa với các số liệu kế toán cụ thể, quy trình hạch toán và các báo cáo đầu ra trên phần mềm MISA SME.NET 2012.
 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn người sử dụng hạch toán nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp bằng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2012 với các nội dung như sau:

 
- Chương 01: Bắt đầu với MISA SME.NET 2012
Hướng dẫn khởi động phần mềm, tạo dữ liệu kế toán mới và mở dữ liệu kế toán. Đây là những công việc cần thiết khi bắt đầu làm việc với phần mềm.
- Chương 02: Các thao tác thường dùng:
Hướng dẫn cách sao chép để tạo nhanh các chứng từ mới; cách lập chứng từ với định khoản tự động; cách lọc, tìm kiếm nhanh chứng từ trong hệ thống,…
- Chương 03: Thiết lập thông tin và số liệu kế toán ban đầu
Hướng dẫn cách thiết lập các thông tin về hệ thống và khai báo số dư ban đầu của doanh nghiệp.
- Chương 04: Quy trình hạch toán kế toán trên MISA SME.NET 2012
Hướng dẫn quy trình hạch toán từng phần hành kế toán trên MISA SME.NET 2012 như: hướng dẫn sử dụng phần mềm misa
Kế toán Quỹ
Kế toán Ngân hàng,
Kế toán Mua hàng, 
Kế toán Bán hàng…
Trong từng phần hành sẽ trình bày các nội dung: Giới thiệu phân hệ, mô hình hóa hoạt động gắn với từng phân hệ, quy trình thực hiện trên phần mềm, xem và in chứng từ, sổ sách, báo cáo. Sau khi đọc xong Chương 04, người sử dụng sẽ nắm được mỗi phần hành kế toán trên sẽ xử lý các nghiệp vụ kế toán nào? ở đâu? nhập như thế nào? xem, in báo cáo như thế nào?
- Chương 05: Hướng dẫn tổ chức và mã hóa thông tin
Gợi ý và hướng dẫn người sử dụng cách tổ chức và mã hóa các thông tin khi khai báo như: Mã Phòng ban, mã Khách hàng, nhà cung cấp, mã Vật tư, hàng hóa, mã Tài sản cố định…
- Chương 06: Quản trị dữ liệu kế toán
Hướng dẫn người sử dụng quản trị dữ liệu kế toán của mình như: Sao lưu dữ liệu kế toán nhằm hạn chế tối đa rủi ro với dữ liệu kế toán của doanh nghiệp, phục hồi dữ liệu kế toán trong trường hợp dữ liệu kế toán đang làm việc bị hỏng không thể khắc phục được hoặc dữ liệu bị mất, đổi mật khẩu đăng nhập, phân quyền cho người dùng…
- Phụ lục 01: Một số chức năng khác. Hướng dẫn sử dụng một số chức năng khác của phần mềm như: Bảo trì dữ liệu, Quản lý tài liệu, Khóa sổ kỳ kế toán…
- Phụ lục 02: Các nghiệp vụ cần lưu ý. Hướng dẫn một số nghiệp vụ cần lưu ý trong quá trình hạch toán.
- Phụ lục 03: Hướng dẫn triển khai MISA SME.NET 2012 theo mô hình đa chi nhánh. Hướng dẫn các doanh nghiệp triển khai dữ liệu kế toán MISA SME.NET 2012 theo mô hình công ty đa chi nhánh.
 
Nếu bạn quan tâm đến phần mềm Misa thì có thể xem chi tiết và đầy đủ phần Hướng dẫn sử dụng phần mềm Misa SME.NET 2012 Tại Đây: 
 
 

Công ty kế toán Thiên Ưng chúc các bạn học tốt

Nếu có vẫn đề gì cần hỗ trợ các bạn hãy gọi theo số: 0989.233.284 hoặc gửi thư vào mail: hoangtrungthat@gmail.com chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn
 
in
 
Họ tên
Mail của bạn
Email mà bạn muốn gửi tới
Tiêu đề mail
Nội dung
Các tin tức khác
Tải Phần Mềm Kế Toán Misa SME.NET 2012 về máy
Bài Tập Thực Hành Tự Học Phần Mềm Misa
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Đào Tạo
0962.25.23.26
Phòng Dịch vụ Kế Toán
0968.56.6263
HOTLINE
Tìm chúng tôi trên facebook
Quảng cáo
hướng dẫn làm kế toán trên Excel
 
Thông tin quảng cáo